วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อิคาร์ดี กดโทษกู้ชีพ! 'งูใหญ่' เกือบตายไล่เจ๊า 'โบโลญญา' 1-1 นำฝูงก่อน

“งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน เกือบตายเป็นเกมแรก ยังดีได้ เมาโร อิคาร์ดี กดจุดโทษช่วยชีวิตไล่ตีเสมอ โบโลญญา แบบหืดจับ 1-1 แต่ก็ยังมีแต้มนำจ่าฝูงชั่วคราว...

การแข่งขันฟุตบอลกัลโช เซเรียอา อิตาลี ฤดูกาล 2017/18 ประจำวันที่ 19 ก.ย. เป็นการพบกันในคู่ระหว่าง โบโลญญา เปิดสนาม เรนาโดต ดัลลาร่า พบกับ “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน

เปิดฉากเกมขึ้นมาเป็นโบโลญญาเปิดเกมรุกใส่ได้ดีอย่างเหลือเชื่อและมาได้ประตูออกนำ 1-0 นาทีที่ 32 จากจังหวะที่ บรูโน เพ็ตโควิช จ่ายต่อให้กับ ซิโมเน แวร์ดี จับบอลกระชากซัดด้วยซ้ายตุงตาข่ายสวยงาม และนั่นก็คือประตูเดียวที่เกิดขึ้นในครึ่งแรก

เข้าสู่ครึ่งหลังงูใหญ่เริ่มตั้งเกมได้ก่อนจะมาได้ลูกจุดโทษนาทีที่ 75 จากจังหวะที่ เอแดร์ ไปโดน อิบราฮิม่า เอ็มบาเย เสียบคว่ำในเขตโทษ ผู้ตัดสินชี้เป็นลูกโทษ ก่อนที่ เมาโร อิคาร์ดี จะกดลูกโทษเข้าไป อินเตอร์ ไล่ตีเสมอ 1-1

จากนั้น งูใหญ่ พยายามบุกเพื่อเอาชนะพลิกแซงแต่ไม่สำเร็จ จบเกมการแข่งขัน อินเตอร์ มิลาน ทำได้เพียงบุกไปเสมอกับ โบโลญญา 1-1 หยุดสถิติชนะรวด 4 นัดแต่ก็ยังเพียงพอขึ้นนำจ่าฝูงของศึกกัลโชเซเรียอา

“งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน เกือบตายเป็นเกมแรก ยังดีได้ เมาโร อิคาร์ดี กดจุดโทษช่วยชีวิตไล่ตีเสมอ โบโลญญา แบบหืดจับ 1-1 แต่ก็ยังมีแต้มนำจ่าฝูงชั่วคราว... 20 ก.ย. 2560 05:25 20 ก.ย. 2560 05:53 ไทยรัฐ