วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอาแล้วไง! ‘เฟลไลนี’ ยึกยักยังไม่ยอมตกลงต่อสัญญาใหม่หลุมผี

สาวกเรดอาร์มีต้องภาวนา หลัง มารูยาน เฟลไลนี กองกลางหัวฟูของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังไม่ตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีม หลังสัญญาจะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 ก.ย. ว่า มารูยาน เฟลไลนี มิดฟิลด์ชาวเบลเยียม ยังชั่งใจว่าจะต่อสัญญากับ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกไปอีก 1 ปีหรือไม่

สัญญาของดาวเตะลูกรักโชเซ มูรินโญ เหลืออีกเพียงไม่ถึงปีก็จะหมดสัญญากลายเป็นฟรีเอเย่นต์ แต่ล่าสุดทางผีแดงก็ได้เจรจาสัญญาฉบับใหม่กับแข้งรายนี้

ตามรายงานจาก เดลี เมลล์ สื่อดังแดนผู้ดีระบุว่า ทางผีแดงได้ยื่นข้อเสนอ 1 ปีให้กับเฟลไลนีต่อสัญญาค้าแข้งในโรงละครแห่งความฝันต่อไป แต่ทางนักเตะกำลังชั่งใจเนื่องจากเขาต้องการสัญญาระยะยาว ไม่ใช่สัญญาระยะสั้นอย่างที่ยื่นข้อเสนอเข้ามา

สำหรับ เฟลไลนี ถือเป็นนักเตะที่โปรดปรานของ โชเซ มูรินโญ โดยเขามักถูกเลือกใช้งานเป็นตัวสำรองเบอร์ 1 และชอบลงสนามมาเปลี่ยนเกมอยู่บ่อยครั้ง

ทั้งนี้ทางทีมดังจากตุรกีนำโดย กาลาตาซาราย ให้ความสนใจที่จะคว้าตัวดาวเตะวัย 29 ปีรายนี้ไปร่วมทีม

สาวกเรดอาร์มีต้องภาวนา หลัง มารูยาน เฟลไลนี กองกลางหัวฟูของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังไม่ตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีม หลังสัญญาจะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้... 20 ก.ย. 2560 01:35 8 ต.ค. 2560 04:41 ไทยรัฐ