วันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถอดเครื่องแบบต่อยปะ? แฉ ‘เนย์มาร์’ ตัดขาด ‘คาวานี’ สั่ง PSG ขายด่วน (คลิป)

"สปอร์ต" สื่อดังแดนกระทิงปูดข่าว เนย์มาร์ ซุป'ตาร์แซมบ้า ไม่ไหวแล้ว ตัดขาด เอดิสัน คาวานี เพื่อนร่วมทีม พร้อมกับเร่งให้ปารีส แซงต์แชร์แมง ขายแข้งรายนี้ออกจากทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ก.ย. ว่า เนย์มาร์ สตาร์แซมบ้าของ ปารีส แซงต์แชร์แมง เรียกร้องให้ต้นสังกัดจัดการขาย เอดิสัน คาวานี กองหน้าของทีม หลังไปมีปัญหากับเขาในเกมลีกนัดล่าสุด

กลายเป็นเรื่องราวร้าวฉานในแคมป์ของเปแอสเช จากเหตุการณ์ระหว่างเกมลีกที่พวกเขาเอาชนะ โอลิมปิก ลียง 2-0 โดย เนย์มาร์ ต้องการยิงฟรีคิก รวมถึง ลูกจุดโทษเอง แต่ คาวานี ไม่ยอมให้บอลไปยิง และจัดการยิงเองทั้งหมดแต่ก็ยิงไม่เข้า

โดยหลังเกมเมื่อวานนี้ เนย์มาร์ ได้เลิกเป็นเพื่อนติดตามอินสตาแกรมของ คาวานี เรียบร้อย ซึ่งว่ากันว่าจนถึงตอนนี้ทั้งคู่ยังมองหน้ากันไม่ติด อีกทั้งล่าสุดจาก “สปอร์ต” สื่อสเปนก็อ้างว่า เนย์มาร์ ได้สั่งประธานของเปแอสเช ให้จัดการขายดาวยิงชาวอุรุกวัยออกจากทีมให้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นได้

"สปอร์ต" สื่อดังแดนกระทิงปูดข่าว เนย์มาร์ ซุป'ตาร์แซมบ้า ไม่ไหวแล้ว ตัดขาด เอดิสัน คาวานี เพื่อนร่วมทีม พร้อมกับเร่งให้ปารีส แซงต์แชร์แมง ขายแข้งรายนี้ออกจากทีม... 19 ก.ย. 2560 23:04 20 ก.ย. 2560 07:11 ไทยรัฐ