วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เอมี่' น้ำตาตก เสียใจทำแม่ผิดหวัง คบแฟน2เดือน ไม่คิดว่าจะเอายาเข้ามา

ตำรวจ 191 คุม “เอมี่ อาเมเรีย” นางเอกธิดาวานร ส่ง สน.สายไหม เจ้าตัวเผยเสียใจที่ทำให้แม่ผิดหวัง จากนี้ขอกลับตัวเป็นคนดี รับ รู้จักแฟนแค่ 2 เดือน ไม่คิดว่าจะเอายาเสพติดเข้ามามากขนาดนี้ ยันแค่เสพ ปัดค้า

เจ้าหน้าที่ตำรวจ 191 คุมตัว นางสาวอาเมเรีย จาคอป หรือ เอมี่ อดีตนักแสดงชื่อดัง และนายปุณยวัจน์ หิรัณย์เตชะ แฟนหนุ่ม ส่งมอบตัวให้กับพนักงานสอบสวน สน.สายไหม เพื่อดำเนินคดี หลังทั้งคู่ถูกจับกุมได้จากการสืบสวนขยายผล 

ทั้งนี้ นางสาวเอมี่ ยืนยันทั้งน้ำตาว่า ตัวเองเพียงแค่เสพยาเท่านั้น ไม่ได้เป็นผู้ค้า และเพิ่งคบหากับแฟนหนุ่มได้เพียง 2 เดือน ก่อนแฟนหนุ่มจะย้ายเข้ามาอยู่ภายในบ้าน และไม่รู้ว่าแฟนหนุ่มจะนำยาเสพติดเข้ามาในบ้านมากขนาดนี้ อีกทั้งยอมรับว่า ที่ผ่านมาตัวเองเสพจริง แต่ไม่เคยมีการชักชวนเพื่อนในวงการบันเทิงเข้ามาร่วมเสพ ซึ่งหลังถูกจับกุมได้โทรศัพท์หาแม่ที่อยู่ใน จ.ภูเก็ต และพ่อที่อยู่ประเทศฮอลแลนด์ แล้ว หลังจากแม่ทราบเรื่องก็ใจสลาย และรู้สึกเสียใจที่ทำให้แม่ผิดหวัง พร้อมขอโทษกับทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้น จากนี้จะกลับตัวเป็นคนดีและทำประโยชน์ให้กับสังคม

อย่างไรก็ตาม หลังพนักงานสอบสวน สน.สายไหม สอบปากคำ และแจ้งข้อกล่าวหาเสร็จ จะนำตัวทั้ง 2 คน ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดมีนบุรี ในวันพรุ่งนี้(20 ก.ย. 60)

ตำรวจ 191 คุม “เอมี่ อาเมเรีย” นางเอกธิดาวานร ส่ง สน.สายไหม เจ้าตัวเผยเสียใจที่ทำให้แม่ผิดหวัง จากนี้ขอกลับตัวเป็นคนดี รับ รู้จักแฟนแค่ 2 เดือน ไม่คิดว่าจะเอายาเสพติดเข้ามามากขนาดนี้ ยันแค่เสพ ปัดค้า 19 ก.ย. 2560 21:33 20 ก.ย. 2560 00:58 ไทยรัฐ