วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพื่อนแซว เนย ควง ฤทธิ์ แอบวิวาห์?! เบรกงานเซ็กซี่เกรงใจแฟนหวง (คลิป)

หลังสาวเปรี้ยว เนย–วรัฐฐา อิมราพร ควงหวานใจ ฤทธิ์ กาไชย ไปเดินแบบชุดแต่งงาน หลายคนก็จับจ้องว่าจะมีฟีดแบ็กยังไงบ้าง ซึ่ง เนย เผยว่า “คนแซวเยอะว่า นึกว่าแอบจัดงานแล้วไม่ชวน”

พี่ฤทธิ์เขินมั้ย? “ก็ดูไม่เขินนะ แต่อมยิ้มเวลาน้องสาวแซวว่าหน้าบานเชียว”

ครอบครัวเราว่ายังไงบ้าง? “ไม่มีใครว่าอะไร ที่บ้านค่อนข้างชินกับงานของเรา”

แต่คนก็จับจ้องว่าครอบครัวเค้ามีฟีดแบ็กกลับมายังไง? “ส่วนใหญ่ก็จะมีคนมาถามว่าเป็นยังไง แต่คือเราไม่ได้คุยกันถึงเรื่องนี้ ไม่มีอะไรให้ต้องพูดถึง เพราะเราก็ไปทำงาน ทำเสร็จก็คือจบ”

ช่วงนี้ความรักยังดีอยู่มั้ย? “ก็แฮปปี้ดีค่ะ ไม่ได้มีอะไร”

ตอนนี้มีผลงานอะไรอัพเดตบ้าง? “ส่วนใหญ่ก็จะออกอีเวนต์ค่อนข้างเยอะ แล้วก็กำลังทำเพลงอยู่ค่ะ ทำกันเอง มีพี่ๆที่รู้จักกัน สนิทกันในวงการทำให้ ส่วนงานละครก็มีติดต่อมาบ้างแต่ก็ดูไปเรื่อยๆ เราก็ไม่ใช่สายละครจ๋า ถ้าจะเล่นก็ต้องเป็นบทที่เราเข้าใจและสามารถที่จะอินไปกับมันได้”

งานเซ็กซี่จะมีให้ได้เห็นมั้ย? “คงไม่มีนะคะ ไม่ใช่ว่าเบรก เพราะจริงๆเราก็ชอบ แต่ก็ไม่ได้ถ่ายบ่อย เคยถ่ายแค่ 2 ครั้งเองในชีวิต แต่คนอาจจะโฟกัสไปเยอะ ก็คงพักๆหน่อย มีแฟนแล้วก็ลำบากนิดนึง เกรงใจเค้า ปัญหาเยอะ ตัดๆเรื่องนี้ไปเถอะ”

เค้าห้ามมั้ย? “เค้าก็พูดนะเป็นธรรมดาของผู้ชายทุกคน ไม่ค่อยอยากให้ใครเห็นแฟนตัวเองเซ็กซี่ แต่เนยก็คุยกับพี่ฤทธิ์ว่าถ้ามีบ้างก็บางงานที่ไม่ได้ดูเซ็กซี่เกินไป บางทีผู้ชายชอบพารานอยด์ ทั้งที่เราไม่ได้มองว่าเป็นอย่างนั้นเลย ในเรื่องงานคนละครึ่งทางดีกว่า ถ้าเนยรู้สึกว่าไม่ได้โป๊ แต่เป็นงานศิลปะ เป็นคาแรกเตอร์ของผลิตภัณฑ์หรืออีเวนต์นั้นๆ ถ้าเรารู้สึกว่ามันอยู่ในขอบเขตที่เราทำได้ ก็จะคุยกัน งานประมาณนี้เราขอนะ คุยกันให้รับทราบ แต่ถ้าเค้าไม่โอเคจริงๆก็คงปฏิเสธ”

เวลาไปงานต้องส่งรูปชุดไปให้ดูก่อนมั้ย? “ไม่นะ ไม่ได้งี่เง่าขนาดนั้น แต่ก็แค่ถ่ายรูปไปให้ดูบ้าง ถ้าจะให้ทำอย่างนั้นตลอด ทำงานยากปวดหัวแย่เลยกับการที่เราจะทำอะไรแล้วต้องรายงานชีวิตให้อีกคนรู้ตลอด เนยรู้สึกว่าเราคบกัน เราก็มีชีวิตส่วนหนึ่งที่เป็นของเรา เค้าก็มีชีวิตส่วนหนึ่งของเค้า ซึ่งเราก็ไม่เคยไปก้าวก่าย เคารพในงานของกันและกัน อยากให้ทำงานกันด้วยความสบายใจ ไม่ต้องทำตัวเป็นคนขี้หึง ถ้าต้องมานั่งหึงกันอย่ามีแฟนเลยดีกว่า”.

หลังสาวเปรี้ยว เนย–วรัฐฐา อิมราพร ควงหวานใจ ฤทธิ์ กาไชย ไปเดินแบบชุดแต่งงาน หลายคนก็จับจ้องว่าจะมีฟีดแบ็กยังไงบ้าง 19 ก.ย. 2560 19:05 19 ก.ย. 2560 19:06 ไทยรัฐ