วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ภัสกร อยู่ไหน! กะเทยแค้น หนุ่มแสบอ้างตชด.มอมยาล้วงตับ รูดทรัพย์ไปครึ่งแสน

สองหนุ่มเป็นญาติกัน และเป็นกะเทย ถูกหนุ่มแสบอ้างเป็น ตชด. เจอกันหน้าเวทีหมอลำ ตีสนิทหลอกพาเข้าโรงแรมหรู มอมยารูดทรัพย์ไปร่วมครึ่งแสน ยังดีที่มีหลักฐาน เป็นภาพถ่ายที่ถ่ายเอาไว้ในมือถือ สะลึมสะลือเข้าแจ้งความตามจับ...  


เวลา 11.50 น. วันที่ 19 ก.ย. ร.ต.อ.ศักดา บุญก้อน รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี ได้มี นายฤทธิ์ อายุ 31 ปี เดินสะลึมสะลือขึ้นมาโรงพัก พร้อมด้วย นายสิทธิ์ (ทั้งสองขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี ซึ่งทั้งสองมีลักษณะกระตุ้งกระติ้ง แจ้งว่าถูกชายอ้างตัวเป็นตำรวจตระเวนชายแดนตีสนิทหน้าเวทีหมอลำซิ่ง ชวนดื่มเบียร์และชวนไปนอนโรงแรม ก่อนจะหลับไม่รู้สึกตัว พอตื่นขึ้นมาทรัพย์สินมูลค่า 6 หมื่นหายไปพร้อมชายที่ชวนมาพัก เหตุเกิดช่วงกลางดึกจนถึงรุ่งเช้าวันนี้ 

นายสิทธิ์ ให้การว่า ตนและนายฤทธิ์เป็นญาติกัน นายฤทธิ์ทำงานโรงงานที่ประเทศเกาหลี และเพิ่งเดินทางกลับมาได้ 3 เดือน ก่อนเกิดเหตุเมื่อคืนนี้พวกตนได้ชักชวนญาติรวม 4 คน ขับรถเก๋งมาดูหมอลำซิ่งที่ห้างไทวัสดุ ถนนรอบเมือง เทศบาลตำบลหนองบัว อ.เมืองอุดรธานี ขณะที่พวกตนกำลังเต้นอยู่หน้าเวทีหมอลำ ได้มีผู้ชายมาแนะนำตัวว่าชื่อภัสกร อายุประมาณ 30-35 ปี อ้างเป็นตำรวจสังกัด ตชด.แห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี เข้ามาตีสนิทนายฤทธิ์ พร้อมกับซื้อเบียร์มาให้ดื่มและเต้นกันสนุกสนานอยู่หน้าเวทีหมอลำ

หลังจากหมอลำเลิกการแสดง ชายคนดังกล่าวได้ชวนพวกตนไปกินก๋วยเตี๋ยวหน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ถนนทหาร ซึ่งญาติได้ขับรถเก๋งมาส่งพวกตนและนายภัสกร จากนั้นญาติ 2 คนได้ขับรถกลับบ้าน หลังจากกินก๋วยเตี๋ยวเสร็จ นายภัสกรได้ชวนพวกตนไปนอนที่โรงแรมเซนทารา ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี อ้างว่ามาอบรมที่โรงแรมและเปิดห้องพักกับลูกน้องอยู่แล้ว ซึ่งนายฤทธิ์ได้ตอบตกลง และพากันไปเปิดห้องนอนพักห้องเดียวกับนายภัสกร ที่ห้อง 818 ส่วนตนพักคนเดียวที่ห้อง 812

กระทั่งรุ่งเช้าตนตื่นอาบน้ำแต่งตัวลงไปรับประทานอาหารเช้า พร้อมกับโทรศัพท์ปลุกนายฤทธิ์ แต่ไม่รับสาย โดยตนโทรไปถึง 17 สาย แต่คิดว่าคงจะเมาแล้วหลับ กระทั่งเวลา 11.00 น. ตนโทรศัพท์ไปหาอีกแต่ก็ไม่รับสาย จึงตัดสินใจเดินไปเคาะประตูห้องแต่ไม่มีเสียงตอบ พบว่าห้องไม่ได้ล็อก ตนจึงเปิดเข้าไปก็พบว่านายฤทธิ์นอนอยู่บนเตียงคนเดียว ไม่สวมเสื้อ เขย่าตัวปลุกอยู่นานประมาณ 5 นาทีจึงรู้สึกตัว พร้อมกับบอกว่ามึนศีรษะมาก หลับไม่รู้เรื่องคล้ายกับถูกมอมยา จึงตรวจดูทรัพย์สินปรากฏว่าสร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท แหวนทองครึ่งสลึง 1 วง เงินสด 1,500 บาท หายไปพร้อมกับนายภัสกร 

ด้านนายฤทธิ์ให้การว่า นายภัสกรได้เปิดห้องพักเป็นชื่อตนทั้ง 2 ห้อง เมื่อเข้าไปในห้องพัก นายภัสกรได้นำเบียร์มาให้ตนดื่มอีก 1 ขวด จากนั้นตนก็หลับแบบไม่รู้เรื่อง มารู้สึกตัวอีกทีก็ตอนนายสิทธิ์เข้ามาเขย่าตัวปลุก ตนเชื่อว่าถูกมอมยา เพราะตนหลับเป็นตายแบบไม่รู้เรื่องอะไรเลย เมื่อรู้สึกตัวตื่นยังมีอาการมึนศีรษะ สะลึมสะลือ เบลอ คิดช้า พูดช้า ซึ่งตนไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน ดีที่ตนใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายรูปนายภัสกรคนร้ายเอาไว้ และนำมามอบให้ตำรวจเป็นหลักฐานในการติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี.

สองหนุ่มเป็นญาติกัน และเป็นกะเทย ถูกหนุ่มแสบอ้างเป็น ตชด. เจอกันหน้าเวทีหมอลำ ตีสนิทหลอกพาเข้าโรงแรมหรู มอมยารูดทรัพย์ไปร่วมครึ่งแสน ยังดีที่มีหลักฐาน เป็นภาพถ่ายที่ถ่ายเอาไว้ในมือถือ สะลึมสะลือเข้าแจ้งความตามจับ... 19 ก.ย. 2560 18:18 19 ก.ย. 2560 19:03 ไทยรัฐ