วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โทษใครดี ผูกท่อพีวีซีโผล่กระบะท้าย ฟาดหน้าลุงซ้อนจยย.ตายคาที่ (คลิป)

สาวใหญ่สามโคก ขับปิกอัพไปซื้อท่อพีวีซี พ่อค้าผูกไว้กับกระบะท้าย ปลายยื่นนอกรถมาก มีจยย.วิ่งสวนมา คนขี่เห็นรีบก้มหัวหลบ ส่วนคนซ้อนท้ายเป็นลุง 65 ปี หลบไม่ทันถูกท่อฟาดถูกหน้า กระเด็นตกไปตายคาที่ มีคลิปเหตุการณ์ตอนเกิดเหตุ...

เวลา 13.00 น. วันที่ 19 ก.ย.60 ร.ต.อ.วรภัค ศุภสวัสดิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามโคก ได้รับแจ้งว่า มีรถจักรยานยนต์ชนท่อพีวีซีที่รถกระบะบรรทุกมาเสียชีวิต ที่ภายในซอยปทุมธานี-วัดไก่เตี้ยสายใน หมู่ 1 ตำบลบ้านกระแชง อำเภอสามโคก จ.ปทุมธานี จึงไปในที่เกิดเหตุพร้อมมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และอาสาเคลื่อนที่เร็วคูบางหลวง

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สีดำ ป้ายทะเบียนเหลือง หมายเลข กกจ 446 ปทุมธานี คนขับชื่อ นายสมศักดิ์ โพธิ์ศรี อายุ 61 ปี บ้านเลขที่ 4/9 หมู่ 4 ต.สามโคก อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายเชาว์ ใจขำ อายุ 65 ปี บ้านเลขที่ 77/47 หมู่ 1 ต.กระแชง อ.สามโคก จ.ปทุมธานี สภาพนอนคว่ำใบหน้าด้านขวามีแผลฉกรรจ์และที่ข้อเท้าขวาหัก ห่างออกไป 100 เมตร พบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า สี่ประตู สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กฉ4057 ปทุมธานี มีท่อพีวีซีสีฟ้าขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 4 นิ้ว ยาว 2 เมตร มีสภาพหัก ผูกติดไว้กับกระบะท้ายรถ ส่วนอีกส่วนที่หักพบว่ากระเด็นตกไปอยู่ริมถนน ความยาว 2 เมตร คนขับชื่อนางปรียานุช อ่วมศิลป์ อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 56 หมู่ 1 ต.กระแชง อ.สามโคก จ.ปทุมธานี 

จากการสอบถามนายสมศักดิ์ โพธิ์ศรี คนขับรถจักรยานยนต์ทราบว่า ตนเองกับผู้ตายกำลังจะขี่รถไปซื้อของที่ตลาด เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเห็นว่ามีรถกระบะบรรทุกท่อพีวีซีมาท้ายกระบะ ซึ่งยื่นออกมาจากข้างรถมาก ตนเองจึงก้มหลบ แต่ท่อได้ไปฟาดถูกผู้ตายที่ซ้อนท้ายตกลงไปริมถนน จึงรีบจอดรถลงไปดู พบว่าเสียชีวิตไปแล้ว

ด้านนางปรียานุช อ่วมศิลป์ คนขับรถกระบะ กล่าวว่า ได้ไปซื้อท่อพีวีซีขนาด 4 นิ้วยาว 4 เมตรมา 1 ท่อ ซึ่งทางร้านได้ผูกเชือกไว้ที่ท้ายกระบะรถให้ ตนเองไม่คิดว่าจะเกิดอุบัติเหตุแบบนี้ ซึ่งหลังจากเกิดเหตุมีคนพยายามเรียกให้จอด เมื่อตนเห็นจึงรีบจอดแล้วลงไปดูก็พบว่ามีผู้เสียชีวิต ขณะที่ตำรวจได้มาที่เกิดเหตุพร้อมสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ รวมทั้งขอภาพกล้องวงจรปิดขององค์การบริหารส่วนตำบลกระแชง มาเปิดดูเพื่อหาสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้.

สาวใหญ่สามโคก ขับปิกอัพไปซื้อท่อพีวีซี พ่อค้าผูกไว้กับกระบะท้าย ปลายยื่นนอกรถมาก มีจยย.วิ่งสวนมา คนขี่เห็นรีบก้มหัวหลบ ส่วนคนซ้อนท้ายเป็นลุง 65 ปี หลบไม่ทันถูกท่อฟาดถูกหน้า กระเด็นตกไปตายคาที่ มีคลิปเหตุการณ์ตอนเกิดเหตุ... 19 ก.ย. 2560 17:52 19 ก.ย. 2560 20:39 ไทยรัฐ