วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กองปราบซิวอดีตแม่เล้ารุ่นเดอะ เปิดโอเกะค้ากามเด็ก15 หนีประกันศาล

กองปราบจับอดีตแม่เล้ารุ่นใหญ่ เปิดร้านคาราโอเกะค้ากามเด็กอายุต่ำ 15 ปี ในอ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ เมื่อปี 55 หนีประกันชั้นศาล อ้างป่วย...


เมื่อวันที่ 19 ก.ย. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป พ.ต.ต.ปกรษณ์เกียรติ พงษ์ธนนิกร สว.กก.2บก.ป. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ กก.2บก.ป. จับกุม นางทองทิพย์ หรือติณณ์จิรา หินอุดม อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 62 หมู่ 13 ต.บางครุ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ 682/2560 ลงวันที่ 12 ก.ย. 2560 ในข้อหา "ร่วมกันค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณีเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ร่วมกันเป็นธุระจัดหาเพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่นเพื่ออนาจาร, ร่วมกันตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต" จับได้ที่ซอยสุขสวัสดิ์ 47/1 ถ.สุขสวัสดิ์ ต.บางครุ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ 


การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อปี 2555 ผู้ต้องหารายนี้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ปคม.จับกุมพร้อมกับพวก หลังลักลอบเปิดร้านคาราโอเกะ ในอ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ และยังมีพฤติกรรมจัดหาเด็กหญิงอายุไม่ถึง 15 ปี มาให้ลูกค้าที่เข้าเที่ยวภายในร้าน ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้รับเรื่องร้องเรียนจากครอบครัวของเด็กที่ถูกล่อลวงมาขายบริการที่ร้านดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าไปจับกุมและช่วยเหลือเด็กออกมาได้ โดยผู้ต้องหารายนี้และพวกถูกแจ้งข้อหาร่วมกันค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณีเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี และร่วมกันตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งศาลอาญาแล้ว แต่ในระหว่างการพิจารณาคดี ผู้ต้องหาได้หลบหนีไม่ไปพบศาลหลังได้ประกันตัวออกมาสู้คดี อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบฯ สามารถติดตามจับกุมตัวไว้ได้ดังกล่าว 


เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ไม่ได้ไปตามหมายนัดของศาลจริงโดยอ้างว่าป่วยจึงไม่สามารถเดินทางไปได้ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวผู้ต้องหาส่งศาลอาญาเพื่อดำเนินคดีต่อไป.

กองปราบจับอดีตแม่เล้ารุ่นใหญ่ เปิดร้านคาราโอเกะค้ากามเด็กอายุต่ำ 15 ปี ในอ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ เมื่อปี 55 หนีประกันชั้นศาล อ้างป่วย... 19 ก.ย. 2560 17:39 20 ก.ย. 2560 07:17 ไทยรัฐ