วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โกหกผิดศีลนะโยม! ‘คาวานี’ แถสีข้างถลอก ยันเปล่าไฝว้ ‘เนย์มาร์’

"เอดิสัน คาวานี" ดาวยิงผมสลวยสวยเก๋เงางามวับของ "ปารีส แซงต์ แชร์แมง" ออกโรงยันชัดเปล่ามีปัญหากับ "เนย์มาร์" หัวหอกเพื่อนร่วมทัพชาวแซมบ้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 ก.ย. ว่า เอดิสัน คาวานี กองหน้าชาวอุรุกวัยของ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์แมง ทีมดังแห่งลีกเอิง ฝรั่งเศส ออกโรงยืนยันหนักแน่นว่าตัวเขาไม่ได้มีปัญหากับ เนย์มาร์ กองหน้าชาวบราซิลแต่อย่างใด

เป็นที่เข้าใจกันว่า ก่อนหน้านี้มีคลิปวิดีโอในเกมที่ยอดทีมแห่งถิ่น ปาร์คแดร์แพรงส์ ลงสนามพบกับ โอลิมปิก ลียง โดยมีอยู่จังหวะหนึ่งที่ทีมได้ลูกฟรีคิกระยะอันตราย ซึ่งทาง คาวานี หยิบบอลเพื่อหวังเอาไปเล่นเอง แต่ก็มาถูก ดานี อัลเวส ฉกบอลจากมือก่อนเอาไปให้เพื่อนรักอย่างเนย์มาร์ รับอาสาสังหารแทน ซึ่งหลังจากนั้นสื่อชื่อดังหลายสำนักก็เอาประเด็นดังกล่าวไปละเลงกันอย่างสนุกโยธิน

ล่าสุด คาวานี ออกมากล่าวถึงประเด็นดังกล่าวว่า "ผมไม่ได้มีปัญหากับเขา (เนย์มาร์) สิ่งเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นมา ผมไม่รู้ว่าทำไมประเด็นเหล่านี้ถึงเกิดขึ้น แต่มันก็เป็นเรื่องปกติที่สามารถเกิดขึ้นในวงการฟุตบอล"

"ผมได้ทราบเรื่องดังกล่าวมาจากพี่ชายของผม เขาบอกว่ามีคนบอกมาว่าผมจะไม่ยอมให้ใครยิงจุดโทษทั้งนั้น และมีปัญหากับเนย์มาร์อีกด้วย ซึ่งมันไม่เป็นความจริงแม้แต่น้อย"

"เขา (เนย์มาร์) เพิ่งย้ายมาที่นี่ เราอยากให้เขาปรับตัวกับทีมให้เร็วที่สุด ผมคิดว่าเขาพิสูจน์ให้เห็นแล้วหล่ะว่าเขากำลังปรับตัวได้อย่างรวดเร็ว" แข้งวัย 30 ปีระบุ

"เอดิสัน คาวานี" ดาวยิงผมสลวยสวยเก๋เงางามวับของ "ปารีส แซงต์ แชร์แมง" ออกโรงยันชัดเปล่ามีปัญหากับ "เนย์มาร์" หัวหอกเพื่อนร่วมทัพชาวแซมบ้า... 19 ก.ย. 2560 17:16 19 ก.ย. 2560 17:41 ไทยรัฐ