วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใหม่ เบียด มิว นิษฐา แย่งกันเป็นเจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์ (คลิป)

มาร่วมงานเดียวกันเป็นครั้งแรกสำหรับนางเอกสาวรุ่นพี่ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ และนางเอกคลื่นลูกใหม่วิกหมอชิต มุกดา นรินทร์รักษ์ โดยทั้งคู่มาร่วมงานแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าสตรี "มาริฮอร์น คอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2017" ณ บริเวณวูลฟ์แพ็ค สเปซ ซ.ศาลาแดง 1

ซึ่งว่ากันว่าอดีตต้นสังกัดของใหม่อย่างช่อง 7 ตั้งใจจะปั้น มุกดา ซึ่งหน้าคล้ายสาวใหม่ขึ้นมาแทนที่ นักข่าวเลยถามถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมทั้งถามถึงข่าวเม้าท์ว่า ใหม่ และนางเอกสาววิก 3 มิว นิษฐา จิรยั่งยืน จ่อแย่งตำแหน่งเจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์โฆษณาด้วย


มีข่าวว่าเรากับมิว นิษ​ฐา​ ค่อนข้างสูสีเบียดกันเป็นเจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์?
"กับพี่มิวใช่ไหมคะ จริงๆ อยู่ที่นู่นก็แอบเห็นข่าวอยู่ มันเด้งขึ้นมาทำไงได้ เพราะใหม่เล่นไอจีบ่อยมาก ไม่มีอะไรเลย ใหม่เจอข่าวแบบนี้มาแบบนับครั้งไม่ถ้วนแล้ว ใหม่ว่าแฟนคลับใหม่ แฟนคลับพี่มิวคงจะรู้ดีว่าประเด็นแบบนี้มันแปลว่าอะไร มันไม่ได้มีอะไรเลย"

ไม่ต้องแย่งเป็นเจ้าแม่พรีเซ็น​เตอร์?
"ไม่แย่งๆ ใหม่ขอแค่มีงานใหม่ก็แฮปปี้แล้ว ไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าแม่พรีเซ็น​เตอร์​หรือว่าอะไร ขอแค่แบบมีคนคิดถึง มีงาน"

อึดอัดไหม คนจับโยงตลอด?
"ไม่อึดอัดค่ะ เพราะว่า​จับโยงกับคนที่เรารักทุกคนเลย เราเลยรู้ว่ามันเป็นอะไร กับพี่มิวน่ารักมาก"

เข้าใจการเปรียบ​เทียบ​ของวงการ?
"สบาย สบาย แฮปปี้ ไม่มีแล้วรู้สึกเหงา (ยิ้ม)​ เดี๋ยว​ๆๆ ไม่เอานะ (หัวเราะ)​ ใหม่ทำอะไรลงไป"

ปีนี้มี​พรี​เซ็นเตอร์​เพิ่มมา?
"ก็มีเพิ่มมาค่ะ หนูไม่ได้นับว่ากี่ตัวอย่างนี้ค่ะ ก็มีค่ะ"

วันนี้น้องมุกดา (มุกดา นรินทร์รักษ์)​ มาร่วมงานด้วย ได้ถ่ายรูปหรือยัง?
"ยังไม่เจอเลย แต่เห็นรูปอยู่ น่ารัก"

เราคิดว่าเขาเหมือนเราไหม?
"คือจริงๆ แล้วเนี่ย ใหม่ว่าหลายๆ คนมีความคล้ายใหม่ ใหม่โดนข่าวนี้มาเยอะค่ะ มีน้องคนนั้นหน้าเหมือนใหม่ หรือคนนี้หน้าเหมือนใหม่ มันผลัดเปลี่ยน​ไปเรื่อยๆ แต่เราก็จะเห็นว่ามันมีความคล้ายบางส่วน แต่ว่ามันไม่ได้เหมือนซะทีเดียว ทุกคนจะมีความเป็นตัวของตัวเอง สวยในแบบของตัวเอง น่ารักในแบบของตัวเอง ทุกคนค่อนข้างชัดเจนว่ามีความแตกต่าง​กัน"

มีข่าวว่าช่อง 7 จะปั้นน้องแทนใหม่?
"ใหม่เป็นอิสระค่ะ"

เพราะเราอิสระ ​เขาเลยมาแทนเราเป็นใหม่ ดาวิกา 2?
"ไม่มีอะไรเลย ใหม่ไม่ซีเรียส​อะไรเลย ใหม่แฮปปี้​ ขอแค่ให้คนรักใหม่ก็พอ ไม่ว่าจะมีข่าวอะไรเกิดขึ้น ขอให้ทุกคนรู้ว่าเราเป็นคนยังไงแล้วก็รักเราเพราะว่าเราก็พร้อมที่จะรักทุกคนอยู่แล้ว".ใหม่ ดาวิกา ปัดแย่งเป็นเจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์กับมิว นิษฐา บอกแค่มีงานก็ดีใจแล้ว ไม่อึดอัดมีข่าวเพราะจับโยงกับคนที่ตนรักทุกคน ชมมิวเป็นคนน่ารัก ไม่ซีเรียสข่าวช่อง 7 ตั้งใจปั้นมุกดา นรินทร์รักษ์ เป็นนางเอกแทนตนเพราะหน้าคล้ายกัน 19 ก.ย. 2560 17:01 19 ก.ย. 2560 18:47 ไทยรัฐ