วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แค้นอะไรขนาดนี้! คลิปทุกมุม 7 ชายรุมตื้บ-ไล่ยิงเด็กปั๊ม ฐานเติมน้ำมันล้น

เด็กปั๊มเติมน้ำมันล้นถัง ชายเจ้าของรถจักรยานยนต์ไม่พอใจ ไปตามพวก 6-7 คนกลับมารุมกระทืบ หนึ่งในเหยื่อยกมือไหว้กลับโดนตามกระทืบ ซ้ำชักปืนไล่ยิง ตร.สน.บางพลัด เผย เหยื่อเข้าแจ้งความบอกเติมน้ำมันล้นถังทำให้เกิดความไม่พอใจ

เมื่อวันที่ 18 ก.ย. ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Kwang Jittra มีการโพสต์คลิปวงจรปิดภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งบริเวณซอยจรัญสนิทวงศ์ 80 โดยเหตุการณ์ในคลิปจะเห็นว่าขณะที่เด็กปั๊มชายอายุ 18 ปี นั่งอยู่กับชายอีกคน และมีเด็กปั๊มผู้หญิงยืนอยู่ด้วย จู่ๆ มีกลุ่มชายประมาณ 6-7 คน วิ่งเข้ารุมกระทืบจนล้มลงไปกับพื้น และทำร้ายอย่างต่อเนื่องโดยที่เด็กปั๊มทั้งคู่ไม่ได้ขัดขืนหรือต่อสู้

ทั้งนี้ เมื่อชายเสื้อสีขาวหนึ่งในผู้ถูกทำร้ายพยายามหนีโดยการหันมายกมือไหว้ แต่กลับโดยชายกลุ่มดังกล่าวพุ่งเข้าไปชกต่อยและถีบ ครั้นพอวิ่งหนีตายก็ยังโดนปืนไล่ยิง ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ระบุสาเหตุว่าเกิดจากเด็กปั๊มเติมน้ำมันล้นถัง และไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน

อย่างไรก็ตาม จากการฟังเสียงในคลิปมีการพูดว่ากลุ่มคนที่ก่อเหตุนี้เป็นพวกปล่อยเงินกู้ และเหตุเกิดขึ้นในพื้นที่ สน.บางพลัด ซึ่งผู้สื่อข่าวได้มีการติดต่อไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางพลัด ได้รับคำตอบว่า ผู้เสียหายมาแจ้งความในช่วงเย็นของวันเกิดเหตุว่า สาเหตุเกิดจากเติมน้ำมันล้นถังจริง ซึ่งเจ้าของรถจักรยานยนต์ไม่พอใจจึงไปตามพวกมา ซึ่งชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างสืบหาตัวคนร้ายโดยไม่ยืนยันว่าเป็นกลุ่มปล่อยเงินกู้จริงหรือไม่.

(ขอบคุณคลิปจากเฟซบุ๊ก Kwang Jittra)

เด็กปั๊มเติมน้ำมันล้นถัง ชายเจ้าของรถจักรยานยนต์ไม่พอใจ ไปตามพวก 6-7 คนกลับมารุมกระทืบ หนึ่งในเหยื่อยกมือไหว้กลับโดนตามกระทืบ ซ้ำชักปืนไล่ยิง ตร.สน.บางพลัด เผย เหยื่อเข้าแจ้งความบอกเติมน้ำมันล้นถังทำให้เกิดความไม่พอใจ 19 ก.ย. 2560 16:42 19 ก.ย. 2560 17:40 ไทยรัฐ