วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เซินเจิ้น’แฮปปี้ฟีดแบ็กโชว์ซิกซ์แพ็กดี เร่งออกกำลังกายเพิ่มกล้ามบึก

เปิดซิงถ่ายแฟชั่นโชว์ซิกซ์แพ็กในนิตยสาร “Attitude” ก็ทำเอาหลายคนฮือฮาเหมือนกัน กับพระเอกใหม่ช่อง 7 เซินเจิ้น–พสธร ทรงถาวรทวี เรียกว่าว่างจากการถ่ายละครก็หันมาดูแลสุขภาพฟิตหุ่นตลอด เจอเซินเจิ้น เลยคว้าตัวมาถามถึง ฟีดแบ็กถ่ายแบบล่าสุดว่าเป็นยังไงบ้าง? “ดีครับ ส่วนใหญ่ไม่เคยเห็นผมถอดเสื้อ บางคนก็บอกว่าผมซ่อนรูปนะ อาจจะดูตัวเล็ก แต่ก็ดูสมส่วนดี แล้วก็บอกว่าอยากให้ผมเพิ่มขนาดกล้ามมากขึ้นไปอีก”

ทำไมตัดสินใจถ่ายแบบโชว์ซิกซ์แพ็ก? “เพราะมันเป็นคอลัมน์เกี่ยวกับการออกกำลังกาย ซึ่งในรูปที่ถ่ายก็ไม่ได้ถ่ายโป๊ หรือเห็นแค่กางเกงในตัวเดียว เป็นแค่กางเกงขาสั้น เป็นแนวสปอร์ตๆ หน่อย”

ครอบครัวเห็นแล้วว่ายังไงบ้าง? “ป่าป๊ากับหม่าม้าก็เขินแทนผม แต่ก็ให้กำลังใจนะ แล้วก็บอกว่าถ้าถ่ายครั้งหน้าขอ ล่ำๆเลยนะ แต่ก็โอเคครับ มันไม่มีอะไรล่อแหลม”

ทำให้ต้องฟิตหุ่นให้ล่ำบึกมากขึ้นมั้ย? “ใช่ครับ ตอนนี้ก็กำลังเริ่มจริงจังกับการออกกำลังกายแล้วครับ พอเห็นผลงานก็อยากพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นครับ แต่ถามว่าฟีดแบ็กดีมั้ย ก็ดีมากครับ ไม่คิดว่าคนจะชอบครับ มันก็ทำให้ลุคเราดูโตขึ้นด้วยครับ ได้เห็นผลงานที่หลากหลายมากขึ้นครับ”

ครอบครัวเหมาหนังสือหมดแผงเลยมั้ย? “หม่าม้าก็เหมามาเยอะเลยครับ ก็บอกว่าถ้าครั้งหน้าขึ้นปกจะเหมาเยอะกว่านี้ครับ (หัวเราะ) ตอนที่ถ่ายทำพี่สไตลิสต์ ก็บอกผมเหมือนกันว่าให้ฟิตหุ่นมากกว่านี้หน่อย ครั้งหน้าขึ้นปกได้สบายมาก ผมก็รู้สึกโอเคจะได้มีแรงบันดาลใจในการฟิตหุ่น ถามว่าจะมีโอกาสถ่ายอีกมั้ย ก็คงมีครับ แต่คงไม่หวือหวามากไปกว่านี้แล้วครับ ก็คงเป็นแนวแฟชั่นอย่างนี้ครับ”

แล้วความรักช่วงนี้มีคนคุยบ้างมั้ย? “ตอนนี้ยังโสดอยู่เลยครับ ผมอยากโฟกัสเรื่องงานก่อน ซึ่งผลงานละครตอนนี้ก็มีเรื่อง “ลูกหลง” ที่กำลังออนแอร์อยู่แล้วก็มีเรื่อง “ภูตสาวสื่อรัก” ที่เพิ่งจบไป ตอนนี้ผมก็อยากทำธุรกิจโมเดลเรือประมงซึ่งกำลังศึกษาหาข้อมูลอยู่ครับ เลยยังไม่ได้มองเรื่องความรักเท่าไหร่”.

เปิดซิงถ่ายแฟชั่นโชว์ซิกซ์แพ็กในนิตยสาร “Attitude” ก็ทำเอาหลายคนฮือฮาเหมือนกัน กับพระเอกใหม่ช่อง7 เซินเจิ้น–พสธร ทรงถาวรทวี เรียกว่าว่างจากการถ่ายละครก็หันมาดูแลสุขภาพฟิตหุ่นตลอด เจอเซินเจิ้น เลยคว้าตัวมาถามถึง ฟีดแบ็กถ่ายแบบ 19 ก.ย. 2560 16:38 19 ก.ย. 2560 16:56 ไทยรัฐ