วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ใช่แค่บาร์ซา! เผยอีก 2 บิ๊กทีมร่วมวงล่า ‘มาเน’

"ลิเวอร์พูล" ต้องกุมขมับไม่เลิก หลังมีข่าวว่า "เรอัล มาดริด" และ "ยูเวนตุส" กลายเป็นสองทีมล่าสุดที่แอปปิ๊ง "ซาดิโอ มาเน" หลังก่อนหน้านี้มีตกเป็นข่าวกับ "บาร์เซโลนา"...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 ก.ย. ว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มีหวังต้องกุมขมับอีกครั้ง ภายหลังจากที่มีข่าวว่า "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด และ "ม้าลาย" ยูเวนตุส กลายเป็นสองทีมล่าสุดที่ให้ความสนใจในตัวของ ซาดิโอ มาเน ปีกทีมชาติเซเนกัล

เป็นที่เข้าใจกันว่า ก่อนหน้านี้ ยอดทีมแห่งถิ่น คัมป์นู ตกเป็นข่าวได้เปลี่ยนเป้าหมายมาเป็น ซาดิโอ มาเน เพื่อหวังคว้าตัวมายกระดับในเกมรุกที่กำลังฝืดเคืองอยู่ในเวลานี้ หลังก่อนหน้านี้ประสบความล้มเหลวพลาดหวังคว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ เพลย์เมกเกอร์ชาวบราซิล

ล่าสุด the Guardian สื่อชื่อก้องของประเทศอังกฤษ ประโคมข่าวว่า "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด และ "ม้าลาย" ยูเวนตุส อีก 2 ทีมยักษ์ใหญ่แห่งทวีปยุโรป ก็ให้ความสนใจของอดีตเพลงแข้ง "นักบุญแดนใต้" เซาแธมป์ตัน วัย 25 ปีรายนี้

"ลิเวอร์พูล" ต้องกุมขมับไม่เลิก หลังมีข่าวว่า "เรอัล มาดริด" และ "ยูเวนตุส" กลายเป็นสองทีมล่าสุดที่แอปปิ๊ง "ซาดิโอ มาเน" หลังก่อนหน้านี้มีตกเป็นข่าวกับ "บาร์เซโลนา"... 19 ก.ย. 2560 16:30 19 ก.ย. 2560 16:52 ไทยรัฐ