วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วิจารณ์แซด! ชาวเน็ตจวก เอมี่ รับรางวัลอภิชาตบุตรพร้อมเก่ง เกียร์อาร์

ชาวเน็ตวิจารณ์ เอมี่ อาเมเรีย เพิ่งรับรางวัลอภิชาตบุตร ครั้งที่ 3 เวทีเดียวกับ ดีเจเก่ง เกียร์อาร์ รางวัลของผู้กตัญญู จวกไม่เหมาะสม หลังถูกจับเสพไอซ์คาบ้าน

แม้ว่าก่อนหน้านี้จะหายเงียบไปจากวงการบันเทิงนานหลายปี สำหรับ เอมี่ อาเมเรีย อดีตนักแสดงสาวชื่อดังเจ้าของวลีฮิต "แม่มา" ที่ล่าสุด (19 ก.ย.60) ชื่อของเธอได้กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง หลังจากถูกตำรวจจับกุมคาบ้านพักขณะเสพยาไอซ์กับแฟนหนุ่ม จนถูกสังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

โดยเฉพาะกรณีที่ เอมี่ อาเมเรีย เพิ่งได้รับรางวัล "อภิชาตบุตรรวมใจภักดิ์ รวมศิลปินดารารักพ่อหลวงในใจไทยตลอดกาล ครั้งที่ 3" เมื่อวันที่ 9 ก.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการมอบรางวัลให้กับผู้ที่มีความกตัญญูต่อบิดา มารดาและผู้มีพระคุณ โดยการรับรางวัลในครั้งนี้มีดารานักแสดง นางแบบ นางงาม เข้าร่วมรับรางวัลอย่างมากมาย ซึ่งพบว่า ดีเจเก่ง ภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ ก็มีชื่อเข้ารับรางวัลนี้ด้วย 

อย่างไรก็ตามพบว่า มีแฟนคลับของเอมี่ อาเมเรีย ได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ พร้อมระบุว่า คนเราก็อาจมีผิดพลาดได้และขอให้สังคมให้โอกาส

ชาวเน็ตวิจารณ์ เอมี่ อาเมเรีย เพิ่งรับรางวัลอภิชาตบุตร ครั้งที่ 3 เวทีเดียวกับ ดีเจเก่ง เกียร์อาร์ รางวัลของผู้กตัญญู จวกไม่เหมาะสม หลังถูกจับเสพไอซ์คาบ้าน 19 ก.ย. 2560 16:00 19 ก.ย. 2560 16:48 ไทยรัฐ