วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เฉลิมเกียรติ’มาเอง ตามคดีผอ.อ้อย หาย2เดือนครึ่งไร้วี่แวว แม่ขอบคุณตร.

รอง ผบ.ตร.ลงพื้นที่ศรีสะเกษ ติดตามความคืบหน้าคดี ผอ.อ้อย ที่หายตัวไปกว่า 2 เดือนครึ่งแล้ว ยังไร้วี่แวว แม่และอาเข้ามอบกระเช้าขอบคุณตำรวจที่ช่วยตามคดีอย่างเต็มที่ มั่นใจข้อหาที่แจ้งไว้ 4ข้อหา สามารถสรุปสำนวนส่งอัยการฟ้องได้...

เวลา 13.30 น. วันที่ 19 ก.ย. ที่ลานอเนกประสงค์หน้ากองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ ถนนเทพา ต.เมืองเหนือ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. และคณะ เดินทางมาตรวจเยี่ยมและข้าราชการตำรวจ พร้อมติดตามความคืบหน้าคดี น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย ผอ.กองการศึกษา อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ที่หายตัวไปนานกว่าสองเดือนครึ่งแล้ว

หลังจากที่เดินทางมาถึง ขึ้นรับความเคารพ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ได้เข้าห้องประชุมภูเงิน ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ โดยมี พล.ต.ต.สุรพล แก้วขาว รอง ผบช.ภ.3 พล.ต.ต.สุรเดช เด่นธรรม ผบก.ภ.จ.ศรีสะเกษ และเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมนำเสนอข้อมูลหลังการประชุม ได้มีนางแหลม อุ่นอ่อน และนายบัวกัน อุ่นอ่อน แม่และอาของ น.ส.จุฑาภรณ์ เดินทางมามอบกระเช้าของขวัญเพื่อเป็นกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ช่วยเร่งรัดติดตามคดีอย่างเต็มที่

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน กล่าวว่า วันนี้ตนได้กำชับให้พนักงานสืบสวนสอบสวน นอกจากรวบรวมข้อมูลแล้ว จะต้องลงพื้นที่เก็บข้อมูลในภาพรวมทั้งหมดให้ครบถ้วน ตอนนี้พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหากับผู้ต้องหาไปแล้ว ขั้นตอนต่อไปก็ต้องพยายามหาข้อมูลให้ได้มากที่สุด ในส่วนที่ได้แจ้งข้อหาไว้แล้วนี้มีทั้งหมด 4 ข้อหา สามารถที่จะสรุปสำนวนส่งพนักงานอัยการได้ แต่ยังต้องรอการรวบรวมพยานหลักฐานให้มากที่สุด ถ้ามีพยานหลักฐานเพิ่มเติมก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มได้. 

รอง ผบ.ตร.ลงพื้นที่ศรีสะเกษ ติดตามความคืบหน้าคดี ผอ.อ้อย ที่หายตัวไปกว่า 2 เดือนครึ่งแล้ว ยังไร้วี่แวว แม่และอาเข้ามอบกระเช้าขอบคุณตำรวจที่ช่วยตามคดีอย่างเต็มที่ มั่นใจข้อหาที่แจ้งไว้ 4ข้อหา สามารถสรุปสำนวนส่งอัยการฟ้องได้ 19 ก.ย. 2560 15:51 19 ก.ย. 2560 16:39 ไทยรัฐ