วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟังคำตอบ นานา เมื่อโดนถามถึง กึ้ง รับไม่สบายใจเรื่อง เจนี่-วุ้นเส้น (คลิป)

มาร่วมงานแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าสตรี "มาริฮอร์น คอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2017" ณ บริเวณวูลฟ์แพ็ค สเปซ ซ.ศาลาแดง 1 พอได้เจอพิธีกรสาว นานา ไรบีนา เลยถามถึงกรณีผิดใจระหว่างเพื่อนซี้แก๊งนางฟ้า เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และถามถึงทริปไปดูแฟชั่นโชว์ริมทะเลซึ่งเป็นงานของนักแสดงสาว เจนสุดา ปานโต ด้วย

ถามถึงเรื่องแก๊งนางฟ้าไปงานแฟชั่นโชว์ของเจน แต่เจนี่ไม่ได้ไป?
"ก็เป็นเรื่องปกติค่ะว่าใครว่างหรือไม่ว่าง เป็นเรื่องของโอกาสและจังหวะค่ะ จริงๆ เจนก็ชวนทุกคนอยู่แล้ว ตอนแรกนานาเกือบจะไปไม่ได้เหมือนกันค่ะ แต่พอเคลียร์ได้ก็ไปค่ะ"

หลายคนมองว่าเป็นงานสมานฉันท์?
"มันไม่ต้องจัดเป็นงานหรอก นานาว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ จริงๆ มันเป็นเรื่องปกติ ซึ่งจะมีหรือไม่มีอะไรเกิดขึ้นก็ได้ แต่งานนี้มันต้องเกิดขึ้นอยู่แล้ว จะมาครบไม่ครบเป็นเรื่องที่ไม่ได้มีการเซตอยู่แล้ว"

สถานการณ์ตอนนี้เป็นไงบ้าง?
"ก็ปกตินะคะ พอกลับมาก็ไม่มีอะไร ทุกอย่างเหมือนเดิม"

เราเป็นคนกลาง เราลำบากใจไหม หรือมีการประสานใจยังไงบ้าง?
"คือจริงๆ แล้วคนจะมองว่าเป็นคนกลาง แต่นานาเป็นเพื่อน ซึ่งคำว่าเพื่อน หน้าที่ที่สำคัญที่สุดไม่อยากให้เพื่อนทะเลาะกันหรอก อะไรที่ทำให้เรื่องหนักกลายเป็นเรื่องเบาได้นั่นคือหน้าที่ของเพื่อน"

คนมองว่าเป็นประธานกลุ่ม น่าจะสมานฉันท์ได้?
"ดิฉันได้รับตำแหน่งนั้นเหรอ (หัวเราะ) นานาว่าจริงๆ เป็นเรื่องของเวลา เวลาจะช่วยทำอะไรให้ดีขึ้น"

มีการพูดคุย ปรับความเข้าใจกันไหม?
"คุยค่ะ คุยกับทั้งสองคน และคุยกับคนอื่นๆ ในกลุ่มด้วย"

ลำบากใจไหม?
"ไม่ลำบากใจค่ะ เพื่อนทั้งสองคนเป็นผู้ใหญ่ และเขาโตแล้วทั้งคู่ เจนี่เองก็เข้าใจว่าอะไรเป็นอะไร ส่วนวุ้นเองก็เข้าใจว่าเราเป็นเพื่อนกันมานาน ฉะนั้นจะไม่มีการจับกลุ่มว่าคนนั้นเป็นเพื่อนคนนี้ เราโตแล้ว เราผ่านจุดตรงนั้นมาแล้ว แต่ถามว่าไม่สบายใจไหม ก็ไม่สบายใจ"

มีแนวโน้มที่จะกลับมาไหม?
"นานาหวังเสมอ ในมุมที่เกิดขึ้นทั้งหลายแหล่ 70 เปอร์เซ็นต์นานาพูดได้เลยว่า เป็นความรักของเพื่อนทั้งคู่ เราอยู่ด้วยกันทั้งสองข้าง อย่าเรียกฝ่ายดีกว่า เพราะจริงๆ แล้วมันเป็นการไม่เข้าใจกันมากกว่า ถ้ามันมีความรักนานาว่ามีโอกาส"

ต่างคนได้ถามถึงกันบ้างมั้ย?
"ก็เป็นการถามแบบภาพรวมๆ ทั้งคู่แหละ ไม่ใช่เจนี่คนเดียว อย่าเจนี่จะมีความเป็นห่วงวุ้น ถามว่างอนกันไหม คือไม่ได้โกรธกัน เอาเป็นว่ามีความไม่เข้าใจกันมากกว่า"

ส่วนตัวคิดว่าถ้าดีกันแล้วจะกลับมาเหมือนเดิมมั้ย?
"ก็ต้องใช้เวลา คือตอนนี้ต่างงานเยอะทั้งคู่ ต่างคนต่างคุยกันเรื่องงาน นานาก็ให้คำปรึกษาเรื่องงานมากกว่า ในเรื่องพวกนี้บางทีเราจะไม่พยายามกดดัน มัน ต้องปล่อยให้เป็นเรื่องธรรมชาติ อะไรที่จะเกิดก็ต้องเกิด อะไรที่จะกลับมาได้ก็กลับมาได้"

หลังจากนี้จะมีรวมตัวกันอีกไหม?
"นานาเจอกับเจนี่อยู่แล้ว เพราะเราเป็นเพื่อนสนิทกัน แต่ถามว่าจะมานัดแนะให้มาเจอกัน นานาว่ามันดูไม่ธรรมชาติ ปล่อยให้มันธรรมชาติเถอะค่ะ ไม่ต้องไปเร่ง พี่ๆ ทุกคนก็เป็นกำลังใจให้ นานาเองก็รู้"

จะให้หลานป็นตัวเชื่อมความสัมพันธ์?
"(ยิ้ม) หลานๆ มีแต่ขอของเล่นนะ"

กับคริสได้มีโอกาสคุยมั้ย?
"ก็ปกติไม่มีอะไร คุยกันอยู่"

กับกึ้งได้คุยมั้ย?
"ไม่คุยค่ะ"

โกรธพร้อมเพื่อนไหม?
(ยิ้มแต่ไม่ตอบ).นานารับไม่สบายใจเจนี่-วุ้นเส้น ทะเลากัน แจงไปร่วมงานแฟชั่นโชว์เจนสุดาเพราะเคลียร์คิวได้พอดี ส่วนเจนี่ไม่ได้มาเพราะไม่ว่าง และเจนก็ชวนเพื่อนทุกคน ซึ่งตนก็คุยกับทุกคนในกลุ่มถึงเรื่องที่เกิดขึ้น เชื่อเวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น 19 ก.ย. 2560 15:17 19 ก.ย. 2560 16:38 ไทยรัฐ


advertisement