วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นั่นอะไร เอ๊ะ นั่นอะไร... ชาวเน็ตจับโป๊ะ แท่งปริศนาโผล่บ้าน เอมี่

เปิดภาพแท่งวัตถุต้องสงสัยในบ้านของ เอมี่ อาเมเรีย นางเอกชื่อดังถูกจับขณะเสพยาไอซ์กับแฟนหนุ่มคาบ้าน งานนี้ชาวเน็ตแห่แซวกันรัวๆ

กลายเป็นเรื่องที่สังคมพูดถึงอย่างมาก สำหรับข่าวตำรวจบุกจับ เอมี่ อาเมเรีย จาคอป อดีตนักแสดงชื่อดังจากละครเรื่องธิดาวานร ขณะเสพยาไอซ์กับแฟนหนุ่มคาบ้านพักย่านสายไหม โดยดาราสาวยอมรับว่าเป็นผู้เสพแต่ไม่ใช่ผู้ค้า ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขยายผลจับกุมตัวเพื่อนของดาราสาวอีกหนึ่งราย เรียกได้ว่าเป็นประเด็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ที่สื่อหลายสำนักต่างเสนอข่าวอย่างต่อเนื่อง

โดยล่าสุด (19 ก.ย.60) มีชาวเน็ตตาดีได้สังเกตเห็นวัตถุต้องสงสัยระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกจับกุม และนำมาตั้งกระทู้ถามว่า "เพจดังเปิดภาพ เอมี่ อาเมเรีย กับ อุปกรณ์ต้องสงสัย หลังโดนรวบ มันคือ.... อะหยัง" พร้อมกับโพสต์ภาพแท่งพลาสติกสีขาวสลับดำ รูปทรงคล้ายไมโครโฟนที่อยู่ในกล่องด้านหลังของเอมี่

อย่างไรก็ตามได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย บางส่วนระบุว่า อาจเป็นไมโครโฟน ของเล่น ขณะที่บางส่วนตั้งข้อสังเกตว่าคล้ายกับของเล่นผู้ใหญ่ เป็นต้น.

ภาพจากเพจเฟซบุ๊ก คาราโอเกะชั้นใต้ดิน, pantip.com

เปิดภาพแท่งวัตถุต้องสงสัยในบ้านของ เอมี่ อาเมเรีย นางเอกชื่อดังถูกจับขณะเสพยาไอซ์กับแฟนหนุ่มคาบ้าน งานนี้ชาวเน็ตแห่แซวกันรัวๆ 19 ก.ย. 2560 15:17 19 ก.ย. 2560 19:06 ไทยรัฐ