วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อ้างเป็น ตชด.ตีสนิท 2 กะเทย เวทีหมอลำซิ่ง มอมยาเข้าโรงแรม ฉกครึ่งแสน

สาวประเภท 2 เมืองอุดรฯ 2 ราย หลงกลหนุ่มอ้างเป็นตำรวจ ตชด. ตีสนิทหน้าเวทีหมอลำซิ่ง มอมเบียร์จนเมาพาเข้าโรงแรมในเมืองอุดรฯ รู้ตัวอีกทีโดนมอมยา รูดทรัพย์ครึ่งแสน

เมื่อเวลา 11.50 น. วันที่ 19 กันยายน ขณะที่ ร.ต.อ.ศักดา บุญก้อน รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี ปฏิบัติหน้าที่อยู่บนโรงพัก มีนายณรงค์ฤทธิ์ ระวะใจ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 74 หมู่ 15 ต.ปะโค อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี เดินสะลึมสะลือขึ้นมาโรงพัก พร้อมด้วยนายตวงสิทธิ์ ตะนุชน อายุ 25 ปี ซึ่งทั้งสองมีลักษณะกระตุ้งกระติ้งแจ้งว่า ถูกชายอ้างตัวเป็นตำรวจตระเวนชายแดน ตีสนิทหน้าเวทีหมอลำซิ่ง ชวนดื่มเบียร์และชวนไปนอนโรงแรม ก่อนจะหลับไม่รู้สึกตัว พอตื่นขึ้นมาทรัพย์สินราคา 6 หมื่นหายไปพร้อมชายที่ชวนมาพัก เหตุเกิดช่วงกลางดึกจนถึงรุ่งเช้าวันนี้

นายตวงสิทธิ์ ให้การว่า ตนและนายณรงค์ฤทธิ์ เป็นญาติกัน ปกตินายณรงค์ฤทธิ์ จะทำงานโรงงานที่ประเทศเกาหลี และเพิ่งเดินทางกลับมาได้ 3 เดือน ก่อนเกิดเหตุเมื่อคืนนี้พวกตนได้ชักชวนญาติรวม 4 คน ขับรถเก๋งมาดูหมอลำซิ่งที่ห้างไทวัสดุ ถนนรอบเมือง เทศบาลตำบลหนองบัว อ.เมืองอุดรธานี ขณะที่พวกตนกำลังเต้นอยู่หน้าเวทีหมอลำ ได้มีคนร้ายเป็นชายแนะนำตัวว่าชื่อ ภัสกร อายุประมาณ 30-35 ปี อ้างเป็นตำรวจ สังกัด ตชด.24 ค่ายเสนีย์รณยุทธ จ.อุดรธานี เข้ามาตีสนิท นายณรงค์ฤทธิ์ พร้อมกับซื้อเบียร์มาให้ดื่ม และเต้นกันสนุกสนานอยู่หน้าเวทีหมอลำ

หลังจากหมอลำเลิกการแสดง ชายคนดังกล่าวได้ชวนพวกตนไปกินก๋วยเตี๋ยวหน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ถนนทหาร ซึ่งญาติได้ขับรถเก๋งมาส่งพวกตนและคนร้าย จากนั้นญาติ 2 คนได้ขับรถกลับบ้าน หลังจากกินก๋วยเตี๋ยวเสร็จ นายภัสกรได้ชวนพวกตนไปนอนที่โรงแรมเซนทารา ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี เพราะมาอบรมที่โรงแรมและเปิดห้องพักกับลูกน้องอยู่แล้ว ซึ่งนายณรงค์ฤทธิ์ได้ตอบตกลง และพากันไปเปิดห้องนอนพักห้องเดียวกับนายภัสกร ที่ห้อง 818 ส่วนตนพักคนเดียวที่ห้อง 812

กระทั่งรุ่งเช้าตนตื่นอาบน้ำแต่งตัวลงไปรับประทานอาหารเช้า พร้อมกับโทรศัพท์ปลุกนายณรงค์ฤทธิ์ แต่ไม่รับสายทั้ง 17 สาย ตนคิดว่าคงจะเมาแล้วหลับ กระทั่งเวลา 11.00 น. ตนได้โทรศัพท์ไปหาอีกแต่ก็ไม่รับสาย จึงตัดสินใจเดินไปเคาะประตูห้องแต่ก็ไม่มีเสียงตอบ พบว่าห้องไม่ได้ล็อก ตนจึงเปิดเข้าไปก็พบว่านายณรงค์ฤทธิ์นอนอยู่บนเตียงคนเดียว ไม่สวมเสื้อ ตนจึงเขย่าตัวปลุกอยู่นานประมาณ 5 นาทีจึงรู้สึกตัว พร้อมกับบอกว่ามึนศีรษะมาก หลับไม่รู้เรื่องคล้ายกับถูกมอมยา จึงตรวจดูทรัพย์สินปรากฏว่าสร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท แหวนทองครึ่งสลึง 1 วง เงินสด 1,500 บาท หายไปพร้อมกับนายภัสกร

นายณรงค์ฤทธิ์ ให้การว่า นายภัสกรได้เปิดห้องพักเป็นชื่อตนทั้งสองห้อง เมื่อเข้าไปในห้องพักนายภัสกรได้นำเบียร์มาให้ตนดื่มอีก 1 ขวด จากนั้นตนก็หลับแบบไม่รู้เรื่อง มารู้สึกตัวอีกทีก็เพราะนายตวงสิทธิ์เข้ามาเขย่าตัวปลุก ตนเชื่อว่าถูกมอมยา เพราะตนหลับเป็นตายแบบไม่รู้เรื่องอะไรเลย เมื่อรู้สึกตัวตื่นยังมีอาการมึนศีรษะ สะลึมสะลือ เบลอ คิดช้า พูดช้า ซึ่งตนไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน ดีที่ตนใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายรูปนายภัสกรคนร้ายเอาไว้ และมอบให้ตำรวจเป็นหลักฐานติดตามจับกุมมาดำเนินคดี

สาวประเภท 2 เมืองอุดรฯ 2 ราย หลงกลหนุ่มอ้างเป็นตำรวจ ตชด. ตีสนิทหน้าเวทีหมอลำซิ่ง มอมเบียร์จนเมาพาเข้าโรงแรมในเมืองอุดรฯ รู้ตัวอีกทีโดนมอมยา รูดทรัพย์ครึ่งแสน 19 ก.ย. 2560 15:14 19 ก.ย. 2560 15:31 ไทยรัฐ