วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กินอยู่ง่ายไม่เรื่องมาก! เจาะสไตล์บ้านๆ ปู พงษ์สิทธิ์ ไอดอลสายเพื่อชีวิต

ใครเป็นสายเพื่อชีวิตละก็ เชื่อว่าจะต้องมี ‘ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์’ เป็นหนึ่งในไอดอลคนโปรดแน่ๆ ล่าสุดเจ้าตัวได้ไปแสดงความยินดีกับลูกสาวที่เพิ่งจะรับปริญญามาหมาดๆ เห็นครอบครัวชื่นมื่นกันแบบนี้ เราขอติดตามเก็บภาพครอบครัวแสนอบอุ่นมาให้ได้รู้จักกัน

ไทยรัฐออนไลน์ ขอแสดงความยินดีกับ ‘น้องพลอย’ ลูกสาวคนเก่งของ ปู พงษ์สิทธิ์ ที่ฝ่าฟันเรียนจบ และเข้ารับปริญญาที่จุฬาฯ ซึ่งก็เหมือนเป็นการเปิดตัวครอบครัวของนักร้องเพื่อชีวิตคนนี้ไปพร้อมๆ กัน

จะว่าไปแล้วเจ้าตัวก็ไม่ได้ปิดบังอะไรหรอก เพียงแต่ไม่ค่อยได้เล่นโซเชียล และโพสต์รูปภาพตัวเองสักเท่าไร ส่วนใหญ่จะมีคุณภรรยาและลูกๆ ที่ขยันโพสต์มากกว่าแค่นั้นเอง

ส่องๆ ดูแล้วพี่ปู พงษ์สิทธิ์ แกก็โด่งดังมานานในวงการเพลงเพื่อชีวิต หลายคนอาจจะคิดว่าแกต้องรวย ใช้ชีวิตหรูหรา แต่เปล่าเลย! ไลฟ์สไตล์ส่วนตัวกลับเป็นคนติดดิน อยู่ง่ายกินง่ายแบบบ้านๆ วันว่างของ ปู พงษ์สิทธิ์ ก็จะมาซ้อมดนตรีกับเพื่อนๆ บางครั้งก็ออกไปทานข้าวพร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัว หรือเล่นกับสุนัขตัวโปรดที่บ้าน

ล่าสุด...เห็นพี่แกหันมาวิ่งออกกำลังกาย เริ่มดูแลสุขภาพอย่างจริงจังด้วยนะ สู้ๆ ค่ะพี่ปู

1. ช่วงเวลาดีๆ กับครอบครัว

ปู พงษ์สิทธิ์ เป็นคุณพ่อและคุณสามีที่น่ารักแบบ Family Man มักจะให้เวลากับครอบครัวอยู่เสมอ ดูง่ายๆ เลยจากการขยันพาครอบครัวไปทานข้าวนอกบ้าน บางวันก็ไปทานขนมกันบ้าง มีกิจกรรมวันว่างกับลูกๆ ใช้ชีวิตเรียบง่ายแต่ความสุขมาเต็มเปี่ยมจริงๆ

2. วันว่างๆ อ่านหนังสือพิมพ์ เล่นกับหมา

วันว่างๆ ของผู้ชายที่ชื่อว่า ปู พงษ์สิทธิ์ พี่แกก็ใช้ชีวิตประจำวันทั่วไปเหมือนเราๆ นี่แหละ หยิบหนังสือพิมพ์มาอ่านบ้าง เล่นกับน้องหมาบ้าง ช่วงนี้เห็นมีเริ่มวิ่งออกกำลังกาย ฟิตๆ สู้ๆ จ้า...

3. ซ้อมดนตรี แต่งเพลง ตามประสาคนเพื่อชีวิต! 

คนดนตรีจะขาดการซ้อมไปไม่ได้เลย ตารางชีวิตในแต่ละวันส่วนหนึ่ง พี่ปูก็จะต้องแบ่งเวลาไปซ้อมดนตรีกับเพื่อนๆ ในวง มีแต่งเพลงใหม่ๆ บ้าง มีออกไปสังสรรค์กับเพื่อนๆ และภรรยาตามโอกาสสมควร ใช้ชีวิตชิลๆ ติดดิน ไม่หรูหราฟุ่มเฟือย เน้นความสบายใจ อยู่ง่ายกินง่ายแบบนี้ได้ใจคนเพื่อชีวิตไปเลยจ้า

ที่มาภาพ : pupongsitofficialauchotika‘ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์’ ไอดอลสายเพื่อชีวิต ล่าสุดเจ้าตัวได้ไปแสดงความยินดีกับ น้องพลอย ลูกสาวที่เพิ่งจะรับปริญญามาหมาดๆ เห็นครอบครัวชื่นมื่นกันแบบนี้ เราขอติดตามเก็บภาพครอบครัวมาให้ชมกัน 19 ก.ย. 2560 14:26 19 ก.ย. 2560 18:04 ไทยรัฐ