วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มยัวะจัด คนดูหนังคุยเสียงดัง ถึงขั้นวางมวยชกกันกลางโรง (คลิป)

ชายหนุ่มรัสเซีย ตบะแตก โมโหผู้ชายนั่งแถวหน้า คุยกันเสียงดัง จนดูหนังสยองขวัญ ‘IT’ ไม่รู้เรื่อง เปิดศึกทะเลาะวิวาท ชกต่อยกันกลางโรงหนัง

เมื่อ 19 ก.ย.60 สื่อต่างประเทศรายงาน เกิดเหตุการณ์ ทะเลาะวิวาท ชกต่อยกันกลางโรงภาพยนตร์แห่งหนึ่งในนครเซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก ประเทศรัสเซีย ขณะผู้คนในโรงกำลังลุ้นระทึกกับการดูหนังเรื่อง ‘IT’ หรือ ‘อิท โผล่จากนรก’ หนังสยองขวัญเรื่องดังจากปลายปากกาของ สตีเฟ่น คิง เนื่องจากมีชายหนุ่มคนหนึ่งที่นั่งอยู่แถวหลัง เกิดโมโหผู้ชายที่นั่งอยู่แถวหน้า พูดคุยกันเสียงดังมาก จนทำลายสมาธิในการชมภาพยนตร์

เหตุการณ์ทะเลาะวิวาทครั้งนี้ มีคนดูหนังได้ถ่ายคลิปเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทครั้งนี้ไว้ได้ ขณะที่จากการเปิดเผยของคนในโรงหนังเล่าว่า ชายหนุ่มที่สวมเสื้อแจ็กเกตหนังนั่งอยู่แถวหลัง โกรธจัดถึงขั้นลุกขึ้นยืน และต่อว่าผู้ชายที่นั่งอยู่แถวหน้า ส่งเสียงดังรบกวนคนอื่น จนท้ังสองฝ่ายเกิดการชกต่อยกันขึ้น แถมเพื่อนของผู้ชายที่นั่งแถวหน้ายังเข้ามาร่วมชกต่อยด้วย จนทำให้บรรดาคนอื่นๆ ที่กำลังดูหนังพากันลุกขึ้นยืนดูเหตุทะเลาะวิวาทกันกลางโรงหนังด้วยความตื่นตระหนก

ข่าวแจ้งว่า ตำรวจรัสเซียกำลังสอบสวนเหตุการณ์ชกต่อยกันกลางโรงหนังว่าฝ่ายใดเป็นฝ่ายผิด ขณะที่ตามความเห็นของคนบนโลกออนไลน์ ส่วนใหญ่แสดงความเห็นตำหนิฝ่ายที่ส่งเสียงดังในโรงภาพยนตร์ว่า สมควรถูกลงโทษ เพราะถือเป็นมารยาทเวลาดูหนังอยู่แล้ว ที่จะต้องเงียบ ไม่ส่งเสียงรบกวนคนอื่น

ชายหนุ่มรัสเซีย ตบะแตก โมโหผู้ชายนั่งแถวหน้า คุยกันเสียงดัง จนดูหนังสยองขวัญ ‘IT’ ไม่รู้เรื่อง เปิดศึกทะเลาะวิวาท ชกต่อยกันกลางโรงหนัง 19 ก.ย. 2560 13:31 19 ก.ย. 2560 15:47 ไทยรัฐ