วันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘วู้ดดี้’สปิริตแรง..จูบจริง! แอบหวั่นแฟนมีเคือง

มีฉากบังคับต้องจูบกับหนุ่มรุ่นน้อง ขุน–ชานนท์ ในละคร “ภารกิจลิขิตหัวใจ” นึกว่า วู้ดดี้–วุฒิธร จะชอบ อ้าว กลับเครียดซะงั้น เรื่องของเรื่องคือ “ไม่ได้บอกแฟนตัวจริง” กลัวงานจะเข้า คริๆ! โดยฉากที่ว่าเป็นตอนที่ อาร์ม (วู้ดดี้) ไม่ชอบใจที่ ภวินทร์ (ขุน) พาผู้หญิงมามั่วที่บ้าน เลยออกปากไล่ผู้หญิงกลับบ้าน ก่อนจะเปิดฉากเลิฟซีนกับ ภวินทร์ ซะเอง!

ฉากนี้ ผกก. วรฐ คงมาลัย ยกกองไปถ่ายที่บ้านหรูย่านรังสิต ก่อนอื่น ผกก.อธิบายบทและคิวเพราะมีเลิฟซีนด้วย โดยเน้นว่า “ขอจูบจริงนะ” ด้วยสปิริตอันแรงกล้า 2 หนุ่ม มองหน้ากันแล้วพยักหน้า “โอเค” ก็ง่ายๆ แบบนี้แหละ! หลังซักซ้อมคิวหอมปากหอมคอก็ถ่ายจริงเลย เริ่มที่ ขุน พาผู้หญิงเข้ามานัวเนียกันในบ้านโดยที่ไม่ทันได้เห็น วู้ดดี้ เข้ามาอยู่ในบ้านก่อนแล้ว จนหญิงสาวหันมาเห็น วู้ดดี้ เท่านั้นแหละตกใจร้องลั่น ขุน เองก็พลอยตกใจรีบเปิดไฟทันที เห็น วู้ดดี้ ยืนหน้าตึงอยู่ ก่อนจะระเบิดอารมณ์และไล่หญิงสาวออกไป ทำให้ ขุน ไม่พอใจต่อว่า วู้ดดี้ ที่มายุ่มย่ามเวลาส่วนตัว เลยยิ่งทำให้ วู้ดดี้ โกรธพูดเกรี้ยวกราดใส่หน้า ขุน ว่า “ไม่มีเวลาของแก มีแต่ของฉัน” ขุนเก็ตเลย รู้แล้วว่า วู้ดดี้ ต้องการอะไร จากนั้น วู้ดดี้ ก็จู่โจมจูบ ขุน ทันที ซึ่ง ขุน ก็สนองตอบ เพราะได้หมดถ้าสดชื่นอยู่แล้ว! ถ่ายฉากนี้เสร็จ วู้ดดี้ รีบมาดูภาพที่หน้ามอนิเตอร์ ก่อนจะพูดหน้าเครียด “ฉากนี้ให้แฟนดูไม่ได้ เดี๋ยวมีเรื่องแน่!”... อ้าว จริงดิ?!...ตามชมได้คืนนี้ ช่องวัน 31.

มีฉากบังคับต้องจูบกับหนุ่มรุ่นน้อง ขุน–ชานนท์ ในละคร “ภารกิจลิขิตหัวใจ” นึกว่า วู้ดดี้–วุฒิธร จะชอบ อ้าว กลับเครียดซะงั้น เรื่องของเรื่องคือ “ไม่ได้บอกแฟนตัวจริง” กลัวงานจะเข้า คริๆ! โดยฉากที่ว่าเป็นตอนที่ อาร์ม (วู้ดดี้) 19 ก.ย. 2560 13:13 19 ก.ย. 2560 13:14 ไทยรัฐ