วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทำไมเพิ่งมี! บริการ 'เช่าคนช่วยต่อคิวให้' ทางเลือกสำหรับคนขี้เกียจ

เราเชื่อว่าหลายคนยังไม่ลืมภาพก่อนหน้านี้ ที่มีคนต่อคิวกันยาวเหยียดแถวสยาม ไม่ว่าจะเป็นต่อคิวซื้อรองเท้า ซื้อกระเป๋าแบรนด์หรู จนกลายเป็นปรากฏการณ์การต่อคิวที่ยาวที่สุด ถูกแชร์กันสนั่นโลกโซเชียล และเราทำนายว่าในอนาคตอันใกล้นี้...อาจจะมีต่อคิวซื้อไอโฟนก็เป็นได้

วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ จะพาท่านผู้อ่านไปรู้จักกับบริการใหม่จากประเทศสิงคโปร์ในชื่อ iQueue บริการรูปแบบใหม่ "จัดคิวแบบมืออาชีพ" 

บริการนี้จะช่วยให้ลูกค้าไม่ต้องไปยืนรอต่อคิวเป็นเวลานาน เพราะเมื่อใช้บริการเขาจะมีคนไปต่อแถวแทน ช่วยให้ลูกค้าประหยัดเวลา สามารถไปทำกิจกรรมอื่นๆ ได้อย่างเต็มที่ โดยที่ลูกค้าสามารถเรียกคนให้ไปต่อคิวร้านอาหารที่ยาวเหยียด คิวรองเท้ารุ่นใหม่สุดลิมิเต็ด หรือแม้แต่เข้าคิวซื้อตั๋วคอนเสิร์ต และแน่นอนว่าสำหรับ iPhone รุ่นล่าสุดที่กำลังจะวางขายเร็วๆ นี้ก็ได้เช่นกัน

ส่วนราคาค่าบริการก็ตามนี้เลยจ้า...

พอเห็นราคา ไทยรัฐออนไลน์ ก็ช็อกนิดๆ เหมือนกันนะ แต่แน่นอนว่าบริการนี้ยังมีแค่ที่ประเทศสิงคโปร์เท่านั้น เอาเป็นว่าเราก็คงต้องพึ่งพาพี่วินมอไซค์อย่างเดิมไปก่อนนะ. 

ที่มา: iQueue

วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ จะพาท่านผู้อ่านไปรู้จักกับบริการใหม่จากประเทศสิงคโปร์ในชื่อ iQueue บริการรูปแบบใหม่ "จัดคิวแบบมืออาชีพ" รวมถึงรับจ้างไปต่อคิว เพื่อไม่ให้ลูกค้าพลาดไอเทมเด็ดในดวงใจ 19 ก.ย. 2560 13:03 19 ก.ย. 2560 18:03 ไทยรัฐ