วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เชียเรอร์’ อัดยับ! ชี้หงส์ไร้แววพัฒนา หลัง ‘คลอปป์’ คุมทีม

อดีตดาวยิงทีมชาติอังกฤษ ออกมาสับเละผลงานในการคุมทัพหงส์แดงของ "เยอร์เกน คลอปป์" ว่าไม่ได้ดีขึ้นกว่าเดิม หรือแตกต่างจากยุคของ "เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" อย่างที่หลายคนคาดหวัง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 ก.ย.ว่า อลัน เชียเรอร์ อดีตดาวยิงระดับตำนานทีมชาติอังกฤษ ออกโรงสับเละผลงานของ เยอร์เกน คลอปป์ ว่าไม่ได้ทำให้ลิเวอร์พูลทำผลงานแตกต่างจากยุคของ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส แม้แต่น้อย

สำหรับ คลอปป์ ถูกดึงตัวเข้ามาทำหน้าที่ตั้งแต่เดือนตุลาคมปี 2015 แต่ยังไม่สามารถช่วยให้หงส์แดงไขว่คว้าความสำเร็จได้แบบเป็นชิ้นเป็นอัน ทำได้ดีที่สุดเพียงแค่เข้าชิงยูฟ่า ยูโรปาลีก เมื่อ 2 ซีซั่นก่อนเท่านั้น

ซึ่งล่าสุด อดีตดาวยิงเจ้าของฉายา “ฮอตชอต” ออกมากระทุ้งการทำงานของผู้จัดการทีมชาวเยอรมันรายนี้ว่า “เขา (คลอปป์) พาทีมกลับเข้าไปเล่นในแชมเปียนส์ลีกอีกครั้ง ด้วยการจบอันดับ 4 เมื่อฤดูกาลก่อน ซึ่งนั่นทำให้บอร์ดของลิเวอร์พูลชอบเขาเป็นอย่างมาก”

“แต่ในความเป็นจริง ลิเวอร์พูล ไม่ได้แตกต่างจากยุคที่มี เบรนแดน ร็อดเจอร์ส เป็นผู้จัดการทีมเลย แม้จะดูเฉียบคมในแนวรุก แต่เกมรับกลับไม่ดูฉลาดขึ้นเลย” เชียเรอร์ กล่าว.

อดีตดาวยิงทีมชาติอังกฤษ ออกมาสับเละผลงานในการคุมทัพหงส์แดงของ "เยอร์เกน คลอปป์" ว่าไม่ได้ดีขึ้นกว่าเดิม หรือแตกต่างจากยุคของ "เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" อย่างที่หลายคนคาดหวัง... 19 ก.ย. 2560 12:33 19 ก.ย. 2560 14:18 ไทยรัฐ