วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวานใจตัวจริง! ส่องสไตล์ เบลล่า กินเที่ยวสุดฟินหนุ่มเวียร์แชะภาพรัวๆ!

แฟนคลับมีเฮ! หลังจากตามติดชีวิตรักของคู่นี้มานาน ในที่สุดสาวเบลล่า ราณี และหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็มีทริปเที่ยวญี่ปุ่นให้เหล่าแฟนคลับได้ฟินกันแล้วนะจ๊ะ ไม่เพียงแค่นั้น...เราจะพาคุณไปรู้จักไลฟ์สไตล์สุดคูลของสาวสวยคนนี้ให้มากขึ้น

ไทยรัฐออนไลน์ ยอมรับเลยว่าช่วงแรกๆ ที่สาวสวยคนนี้เข้าวงการมา ก็เป็นที่จับตามองอยู่ไม่น้อย ด้วยความที่หน้าตาน่ารัก บุคลิกดี ฝึกฝนพัฒนาฝีมือการแสดง จนเก่งขึ้นเรื่อยๆ

แถมเรื่องการดูแลตัวเอง เราแอบสืบทราบมาว่า เบลล่าเป็นนางเอกอีกคนที่ทุ่มเทให้กับการออกกำลังกายอย่างมาก สังเกตดู ช่วงนี้หุ่นเป๊ะปัง ขาเรียวสวย ดูดีราศีจับไปอีก...ว่าแต่เธอมีเคล็ดลับดูแลตัวเองยังไง? และวันพักผ่อนสบายๆ ของเธอไปกินเที่ยวที่ไหนบ้าง? ตามมาดู

1. เรื่องเที่ยวขอให้บอก! 

เป็นนางเอกที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยว ขยายเส้นขอบฟ้าให้กว้างขึ้นในทุกๆ สเตปของชีวิต เมื่อมีโอกาสที่จะได้ท่องเที่ยวเปิดหูเปิดตา เธอคว้าไว้ตลอด อย่างล่าสุดก็เพิ่งจะเดินทางไปเที่ยวที่ 'ประเทศญี่ปุ่น' พร้อมแก๊งเพื่อนสาวและหนุ่มคนรู้ใจอย่าง เวียร์

นอกจากนี้ยังมีทริปท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศมาให้ได้ชมอยู่บ่อยๆ เช่น ทริปเที่ยวทะเลสมุย ทริปเที่ยวไต้หวัน ไอซ์แลนด์ ประเทศเกาหลี เป็นต้น

ส่วนนี่เป็นทริปเที่ยวทะเลเมืองไทย...

มาดูทริปเที่ยวต่างประเทศกันบ้าง...

นี่ก็ประสบการณ์ครั้งแรกของเธอ เบลล่าบอกว่า “เป็นการเล่น Paragliding ครั้งแรกในชีวิต เราต้องขึ้นไปอยู่บนเขาที่เป็นเหว เวลาที่ออกตัว ต้องวิ่งพร้อมกับนักบิน วิ่งออกไปที่เหว! โอ๊ยเสียวมาก ขานี่ไม่อยากวิ่งเลยแต่นักบินก็ดันหลังเราไม่ให้หยุดวิ่ง ไม่ให้เบรก แต่พอลอยตัวได้ปุ๊บ มันรู้สึกเหมือนบินได้จริงๆ จะบังคับไปซ้ายไปขวา บินขึ้นบินลงได้หมด แล้ววิวก็สวยมาก ขอแค่อย่ามองลงไปข้างล่าง อยู่บนฟ้าเกือบครึ่งชั่วโมง แต่ก่อนจบโดนนักบินแกล้ง เค้าบังคับเครื่องให้ตีลังกา เบลน้ำตาแทบไหล พอลงมาถึงข้างล่างปุ๊บ สภาพนี่เป็นเหมือนในเรื่องเลยค่ะ ขอยาดมเป็นอย่างแรก เมาบก!”

ส่วนนี่คือสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมากอีกแห่ง นั่นคือ Jökulsárlón-Glacier lagoon ประเทศไอซ์แลนด์

ถัดมาก็นี่เลย เป็นทริปท่องเที่ยวไทเป ไต้หวัน สถานที่ที่ไปชม ได้แก่ ร้านชาอู่หลง A Mei Tea House, JIU FEN OLD STREET, Shida Night Market เป็นต้น

สาวเบลล่าบอกว่า “ถนนสายฮิปสเตอร์ที่สวยที่สุดในไทเป มีคาเฟ่เก๋ๆ น่ารักๆ เต็มไปหมด แต่ที่นึกไม่ถึงคือนอกจากคาเฟ่และร้านอาหาร สวยๆ แปลกๆ แล้ว ที่นี่ยังมีทุ่งดอกไม้ให้ทอดลมหายใจสบายๆ อีกด้วย”

อีกหนึ่งทริปที่น่าสนใจคือ ทริปเที่ยวประเทศเกาหลีใต้ สาวเบลล่าโชว์ของกินรัวๆ เธอโชว์เมนูน่าทานพร้อมโพสต์บอกว่า “น่ากินป่าว grilled lobster with cheese Myeongdong, Seoul, Korea” โอ๊ย...เห็นแล้วหิว

2. เมนูเด็ดเห็นแล้วน้ำลายสอ!

ส่วนเรื่องอาหารการกิน เธอก็เป็นตัวแม่เหมือนกันนะเนี่ย นอกจากจะมีเมนูหน้าตาน่าทานมาชวนให้เราน้ำลายสอ แต่ละรูปยังโชว์สกิลถ่ายภาพได้สวยอีกด้วย ไม่เชื่อ...ลองมาดู

3. เคล็ดลับหุ่นเฟิร์ม ลดพุง ลดต้นขา

ส่วนเรื่องการดูแลตัวเอง หลังจากกินเที่ยวมาเต็มคราบก็ถึงเวลาเบิร์น และฟิตแอนด์เฟิร์ม ช่วงนี้แอบเห็นเบลล่าออกกำลังค่อนข้างหนัก มีวินัยในการเข้ายิมมากๆ โดยเธอเลือกออกกำลังกายหลายอย่างสลับกันไป มีทั้งโยคะ เข้ายิม บอดี้เวต เป็นต้น

เธอยังแนะนำท่าออกกำลังกาย และท่ายืดเส้นต่างๆ ให้แฟนคลับด้วยนะ อย่างเช่น

“Yoga day 2 ท่านี้ช่วยฝึกบาลานซ์ ท่าแรกยืดขาด้านหลัง ถ้าวางส้นได้จะดีมากค่ะ ท่าที่สองช่วยเปิดหน้าสะโพกและเปิดไหล่ ลองทำกันดูนะคะ”

“Morning stretch ท่านี้ยืดเส้นก้นหรือสลักเพชรดีมาก ใครใส่ส้นสูงหรือขับรถเยอะๆ ลองดูนะคะ” 

ที่มาภาพ : bellacampen

เปิดตัวแล้วจ้า...'เบลล่า ราณี' ควงเพื่อนสาวและหวานใจ 'เวียร์ ศุกลวัฒน์' จัดทริปเที่ยวญี่ปุ่นให้เหล่าแฟนคลับได้ฟินกันแล้วนะจ๊ะ ไม่เพียงแค่นั้น...เราจะพาคุณไปรู้จักไลฟ์สไตล์สุดคูลของสาวสวยคนนี้ 19 ก.ย. 2560 12:18 19 ก.ย. 2560 13:55 ไทยรัฐ