วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่ไม่มา แต่พ่อมา ส่องคอมเมนต์ชาวเน็ต เอมี่พร้อมแฟนหนุ่ม ถูกจับมียาไอซ์

เปิดคอมเมนต์ชาวเน็ต หลังตำรวจบุกจับ เอมี่ อาเมเรีย จาคอป อดีตนางเอกธิดาวานร คาบ้านพัก ส่วนใหญ่ผิดหวัง เสียใจเคยยกเป็นไอดอล พบก่อนหน้านี้เจ้าตัวให้สัมภาษณ์โต้ข่าวค้ายา-แม่เล้า 

เป็นประเด็นร้อนรับไม้ต่อจากคลิปสองแม่ลูกด่ากราดตำรวจ ที่ล่าสุด (19 ก.ย.60) มีรายงานว่า ตำรวจได้เข้าจับกุม น.ส.อาเมเรีย จาคอป หรือ เอมี่ แม่มา นักแสดงและอดีตมิสทีนไทยแลนด์ปี 2006 ที่โด่งดังจากละครเรื่องธิดาวานร พร้อมของกลางยาไอซ์ 70 กรัม และยาอี 16 เม็ด ขณะเสพยาในบ้านพักย่านสุขาภิบาล 5 พร้อมกับแฟนหนุ่ม เมื่อช่วงดึกของวันที่ 18 ก.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งกำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโลกออนไลน์

โดยส่วนใหญ่ให้ความเห็นว่า รู้สึกตกใจกับข่าวที่เกิดขึ้น เนื่องจากก่อนหน้านี้ สาวเอมี่ เคยออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการหนึ่งว่า ไม่ได้ค้ายาเสพติด หลังมีกระแสข่าวโจมตีว่าเจ้าตัวค้ายาและเป็นแม่เล้า นอกจากนี้ชาวเน็ตบางรายยังระบุอีกว่า รู้สึกผิดหวังอย่างมาก เนื่องจากเคยชื่นชอบมานาน และอยากให้ดารานักแสดงรวมไปถึงคนมีชื่อเสียงเป็นตัวอย่างที่ดีให้สังคม ไม่อยากให้เอาอนาคตมาทิ้งกับยาเสพติด 

อ่านเพิ่มเติม แฉเพื่อนซัดทอด 191จับ‘เอมี่’ -บิ๊กโจ๊ก ยันพบเครื่องชั่ง-ขยายผลดาราสาวร่วมก๊วน

เปิดคอมเมนต์ชาวเน็ต หลังตำรวจบุกจับ เอมี่ อาเมเรีย จาคอป อดีตนางเอกธิดาวานร คาบ้านพัก ส่วนใหญ่ผิดหวัง เสียใจเคยยกเป็นไอดอล พบก่อนหน้านี้เจ้าตัวให้สัมภาษณ์โต้ข่าวค้ายา-แม่เล้า 19 ก.ย. 2560 11:46 19 ก.ย. 2560 13:01 ไทยรัฐ