วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฉเพื่อนซัดทอด 191จับ‘เอมี่’ -บิ๊กโจ๊ก ยันพบเครื่องชั่ง-ขยายผลดาราสาวร่วมก๊วน

บิ๊กโจ๊ก สั่งเอง 191 จับดาราสาวเอมี่ นางเอก ธิดาวานร พร้อมยาไอซ์ คาบ้านพักย่านสายไหม เผยถูกเพื่อนซัดทอด ยันพบเครื่องชั่งอยู่ในบ้าน แสดงว่ามีการขาย กำลังขยายผลถึงดาราสาวอีก 1 ราย...

ภายหลังเจ้าหน้าที่ ตำรวจ 191 จับกุม น.ส.อามีเรีย จาคอป หรือเอมี่ นักแสดงสาวชื่อดัง เจ้าของรางวัลมิสทีนไทยแลนด์ ถูกจับภายในบ้านพักย่านสายไหม ระหว่างนั่งเสพยาอยู่ในบ้านพัก พร้อมยาไอซ์น้ำหนัก 70 กรัม โดยมีเพื่อนชายคนสนิทรับว่าเป็นผู้ครอบครองยาไอซ์จำนวนดังกล่าว

จากนั้นตำรวจสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ ได้ขยายผลการจับกุมไปถึงเพื่อนดาราสาวอีกหนึ่งราย ขณะนี้อยู่ระหว่างการขยายผลและตรวจหาสารเสพติดเพิ่มเติม

สำหรับดาราสาวเอมี่ ขณะนี้ตำรวจรอตรวจดีเอ็นเอ และสารเสพติดในร่างกาย เพื่อแจ้งข้อหาเสพยาไอซ์ และมีไว้ในครอบครองเพื่อเสพ

พลตำรวจตรีสุรเชษฐ์ หักพาล รักษาราชการแทนรองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว กล่าวว่า กำลังขยายผลว่าการเสพของดาราสาวมีเครือข่ายอีกจำนวนเท่าไร และดาราสาวอยู่ในข่ายเสพ หรือครอบครองเพื่อจำหน่าย  เบื้องต้นพบเครื่องชั่งอยู่ในบ้าน จึงน่าจะมีการขาย พร้อมทั้งย้ำว่าการเป็นบุคคลสาธารณะ ต้องทำตัวเป็นแบบอย่าง 

ขณะที่ดาราสาว ยอมรับในเบื้องต้นว่าเป็นผู้เสพและมีเพื่อนสอนให้ แต่ไม่ได้เป็นผู้ค้า.

บิ๊กโจ๊ก สั่งเอง 191 จับดาราสาวเอมี่ นางเอก ธิดาวานร พร้อมยาไอซ์ คาบ้านพักย่านสายไหม เผยถูกเพื่อนซัดทอด ยันพบเครื่องชั่งอยู่ในบ้าน แสดงว่ามีการขาย กำลังขยายผลถึงดาราสาวอีก 1 ราย... 19 ก.ย. 2560 11:39 19 ก.ย. 2560 12:18 ไทยรัฐ