วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ดูชัดๆ รู้จัก 'ไฮโซภูมิ' ทายาทโรงแรมดัง แฟนใหม่ อ๊อฟ ปองศักดิ์ หวานเว่อร์

เปิดตัวแล้วจ้า! สำหรับนักร้องคุณภาพของเมืองไทย 'อ๊อฟ ปองศักดิ์' กับรักครั้งใหม่ที่ดูจะหวานชื่นสุดๆ ซึ่งในตอนแรกดูเหมือนว่าหนุ่มอ๊อฟจะไม่เปิดเผยหน้าตาให้ได้เห็นกันว่าหวานใจของเขาเป็นใคร วันนี้เปิดตัวเปิดหน้าเปิดตากับวันครบรอบ 1 เดือนที่คบกันไทยรัฐออนไลน์ ก็ขอพาไปทำความรู้จักกับไฮโซหนุ่มหน้ามนกันสักหน่อย...

อย่างที่เดากันไว้ตั้งแต่แรกว่าหนุ่มคนนั้นก็คือ ‘ไฮโซภูมิ เตชะหรูวิจิตร’ หนุ่มนามสกุลดัง หนึ่งในทายาทเจ้าของโรงแรมเอเชีย หนุ่มคนนี้จบการศึกษาจากคณะเศรษฐศาสตร์ ภาคภาษาอังกฤษ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นอกจากนั้นหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า ไฮโซภูมิยังเป็นเครือญาติกับอดีตนักร้องคนดังอย่าง 'เอิร์น จิรวรรณ เตชะหรูวิจิตร' ทายาทรุ่น 2 โรงแรมเอเชีย อดีตนักร้องสาวค่ายอาร์เอส เจ้าของเสียงใสๆ ที่ถ่ายทอดผ่านบทเพลงฮิตยุค 90 อาทิ เก็บเอาไว้, เขาไม่แคร์, อ๊ะ อ๊ะ อาย

*ล้อมกรอบ*

โรงแรมเอเชีย เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ ที่ตั้งตระหง่านอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ย่านราชเทวี เป็นโรงแรมอันดับต้นๆ ที่นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกเลือกมาพัก ธุรกิจโรงแรมของตระกูลเตชะหรูวิจิตร ที่มีทั้งหมด 4 แห่งทั่วประเทศ โรงแรมเอเชีย กรุงเทพฯ เติบโตอย่างแข็งแกร่งตลอด 50 ปีที่ผ่านมา ด้วยการบริหารงานของตระกูลเตชะหรูวิจิตร 

เปิดตัวแล้วจ้า! สำหรับนักร้องคุณภาพของเมืองไทย 'อ๊อฟ ปองศักดิ์' กับรักครั้งใหม่ที่ดูจะหวานชื่นสุดๆ ซึ่งในตอนแรกดูเหมือนว่าหนุ่มอ๊อฟจะไม่เปิดเผยหน้าตาให้ได้เห็นกันว่าหวานใจของเขาเป็นใคร 19 ก.ย. 2560 10:35 19 ก.ย. 2560 11:04 ไทยรัฐ