วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รอชมได้! เผยกำหนดการ ’ชอว์’ สลัดเดี้ยงคืนทัพผี

แฟนๆ รอยลโฉมได้เลยสำหรับในรายของ "ลุค ชอว์" แบ็กซ้ายโลกลืมเลือดผู้ดีของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ที่คาดว่าจะลงสนามให้กับทีมศึกอีเอฟแอลคัพ วันพรุ่งนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 ก.ย. ว่า ลุค ชอว์ แบ็กซ้ายจอมเดี้ยงชาวอังกฤษของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มีโอกาสจะกลับมาลงสนามได้อีกครั้งในศึก อีเอฟแอล คัพ ค่ำคืนวันพุธนี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า ชอว์​ไม่ได้มีตัวตนอยู่ในทีมของ โชเซ มูรินโญ เทรนเนอร์ชาวโปรตุเกส ในฤดูกาลนี้ ภายหลังจากที่เจ้าตัวได้รับบาดเจ็บหนักตั้งแต่เดือนเมษายน ที่ผ่านมา แต่ทว่าในเวลาสภาพร่างกายของแข้งรายนี้เริ่มกลับมาเข้าที่อีกครั้ง

ก่อนหน้านี้ ชอว์ ได้รับการคาดหมายเอาไว้ว่าจะมีส่วนร่วมในเกมพบกับ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ชุดรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา แต่แล้วเจ้าตัวก็ยังไม่ได้รับโอกาสนั้น แต่มีความเป็นไปได้สูงที่อดีตเพลงแข้ง "นักบุญแดนใต้" เซาแธมป์ตัน วัย 22 ปี จะมีส่วนร่วมในเกม อีเอฟแอลคัพ ที่จะเปิดสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด รับมือ เบอร์ตัน ในศึก อีเอฟแอลคัพ จากการรายงานของ เดอะ มิเรอร์ สื่อชื่อก้องของแดนผู้ดี

แฟนๆ รอยลโฉมได้เลยสำหรับในรายของ "ลุค ชอว์" แบ็กซ้ายโลกลืมเลือดผู้ดีของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ที่คาดว่าจะลงสนามให้กับทีมศึกอีเอฟแอลคัพ วันพรุ่งนี้... 19 ก.ย. 2560 09:20 19 ก.ย. 2560 09:36 ไทยรัฐ