วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สรุปข่าวเด่นรอบดึก ประจำวันที่ 18-19 ก.ย. 60 เวลา 18.00-06.00 น.

‘อ.อ๊อด’ เผยผลวิเคราะห์หัวเชื้อน้ำมันหล่อลื่น 3 ยี่ห้อในท้องตลาด รวมตัวอย่างที่ได้จากเพจควีนฯ ชี้เป็น น้ำมันพาราฟิน ที่มีอะตอมของคลอรีน ไม่ได้เป็นน้ำมันเครื่อง กรมธุรกิจพลังงานไม่สามารถเอาผิดได้ ชี้สรรพคุณทั้ง 3 ยี่ห้อไม่ต่างกัน เทียบครีมนวดหน้า 1 สูตร แต่แตกเป็น 100 ยี่ห้อ

การเมือง

18.20 น. "มีชัย" เผยเนื้อหา ก.ม.ป.ป.ช.เลิกใช้ระบบ อนุ กก.ให้ ป.ป.ช.จว.พีอาร์ ส่วน ป.ป.ช.ภาคสอบทุจริต แจงแนวทางดัน ก.ม.รับฟังความเห็น

19.18 น. ผู้ว่าการ สตง. ขอใช้เวลา 30 วัน ตรวจสอบปมจัดซื้อเรือเหาะ ยันไม่มีอะไรซับซ้อนยุ่งยาก ส่วนปมจีที 200 ไม่เอาผิด จนท.รัฐ อ้างหลายประเทศถูกหลอกขายเหมือนไทย คาดโทษผู้ผลิตนำเข้าเท่านั้น

19.37 น. นายกฯ ปัด รบ.ขึ้นภาษีเหล้า-บุหรี่ ปะตูดขาด ไม่หวังรีดนาทาเร้น ปชช.ชี้ปมทุจริตขอให้ว่าด้วยหลักฐาน ถามด่าไม่มีเหตุผล จะปรองดองได้เมื่อไหร่ บอกสวดมนต์ทุกวันให้ประเทศปลอดภัย ไม่ได้ขออยู่ต่อเพื่อสืบทอดอำนาจ ย้ำแก้ปัญหาไม่ได้ถ้าคนในชาติยังขัดแย้ง

20.15 น. นายกฯ ยันไม่ได้ตั้งงบฯไว้โกง-ซื้ออาวุธ แจงซื้อเพราะเหตุจำเป็น ถามไม่ห่วงชีวิตทหารบ้างเหรอ ใช้มา 40 ปี วิ่งได้ก็เก่งแล้ว บอกอยากปล่อยวางแต่ปัญหามันเยอะ

20.44 น. สสส.-พม.-ยูเอ็นเอฟพีเอ-จุฬาฯ เปิดเวทีรับฟัง "เสียงเล็กๆ จากเด็กถูกเท" พบเด็กเยาวชนภาวะเปราะบาง 3.17 ล้านคน ชง 5 ข้อเสนอ พาเด็กเยาวชนให้หลุดพ้นภาวะเปราะบาง แนะพัฒนาระบบฐานข้อมูลและระบบความคุ้มครองทางสังคม

บันเทิง

18.00 น. หลังจากที่บ่มรักกันมานานหลายปีจนสุกงอม ในที่สุดก็ได้เวลาสละโสดสร้างครอบครัวด้วยกัน สำหรับนักแสดงหนุ่มหล่อล่ำ บอย โชคชัย และแฟนสาวนอกวงการนามว่า กิ๊ฟ โดยทั้งคู่เตรียมจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ในเร็วๆ นี้

18.55 น. กำลังเป็นกระแสร้อนในโลกโซเชียลเมื่อมีกระทู้ชื่อ "สมัยนี้ดาราสามารถเรียกคนอื่นว่า "กะหรee" ออกรายการแล้วเหรอ?"

19.51 น. กลายเป็นอีก 1 สาวที่หลายๆ คนแอบอิจฉาไม่น้อย เพราะหลังจากแต่งงานไปกับไฮโซเจมส์ จิรายุทธ สาวเอมมี่ มรกต ก็กลายเป็นแม่บ้านดูแลสามีเป็นส่วนใหญ่ งานในวงการเหมือนจะเป็นแค่งานอดิเรกเอาไว้ทำแก้เหงาแก้เบื่อ

20.30 น. คนรวยมีเงินจะทำอะไร จะใช้เงินยังไงก็ไม่ผิด เพราะเป็นเงินที่หามาด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง อย่างนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ จ๊ะ คันหู หรือ จ๊ะ อาร์สยาม ก็เป็นอีกคนที่ชีวิตเปลี่ยนจากเด็กยากจนมาเป็นเศรษฐินีคนใหม่ของวงการบันเทิง เพราะทุกวันนี้วิ่งร้องเพลงคืนละ 3 งาน ได้เงินเหยียบ 3 แสนต่อคืน

20.52 น. ไม่มีอะไรจะทำให้คนเป็นพ่อเป็นแม่สุขใจได้เท่ากับการเห็นลูกประสบความสำเร็จ และวันนี้ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ก็เป็นอีกคนที่สุดแสนจะภูมิใจ หลังที่ลูกสาวฝาแฝด พลอย เรียนจบปริญญาตรี คณะอักษรศาสตร์ จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คว้าปริญญามาให้พ่อแม่ชื่นใจ

21.33 น. เหล่าเซเลบริตี้เอลิสต์ของเมืองไทย เตรียมพร้อมเช็กอินเพื่อมุ่งหน้าออกเดินทางไปกับ L’Officiel ในงาน Fashion Destination ที่ครั้งนี้เราขนทีมงานและนางแบบไปจัดแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่เมืองอาบูดาบี

21.45 น. สาวมาด เมกะแดนซ์ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เปิดใจอีกครั้งถึงชีวิตล่าสุด หลังให้สัมภาษณ์รายการ APOP บันเทิง 34 ช่องอมรินทร์ทีวี โดยบอกว่าตอนนี้อดีตสามีไปผูกข้อไม้ข้อมือกับแฟนใหม่แล้ว แต่ตนไม่โกรธ เพราะปล่อยวางไปแล้ว คนหมดรักก็ต้องปล่อยไป เราสภาพแบบนี้

23.15 น. ถูกยกให้เป็นนางเอกเบอร์ต้นของเมืองไทย เอาจริงๆ ถ้าจะถามกันว่านางเอกเบอร์ 1 ของไทยคือใครชื่อของ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ก็ต้องติดอยู่ในเอลิสต์ และขึ้นชื่อว่า อั้ม ทั้งทีหยิบจับทำอะไรก็ต้องถูกจับตามอง

เศรษฐกิจ

19.25 น. กรุงศรี ฟินโนเวต จับมือ เบญจจินดา และ 500 Tuktuks ร่วมลงทุนในฟินโนมีนา ฟินเทคสตาร์ทอัพไทยระดับแถวหน้า มูลค่าการลงทุนรวมทั้งสิ้น 3.2 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เตรียมใช้ความเชี่ยวชาญในด้านเทคโนโลยีมาสนับสนุน

ทั่วไทย

18.12 น. ความคืบหน้าคลิปหนุ่มด่าตำรวจ ไม่พอใจโดนจับไม่มีใบขับขี่ ล่าสุดคนเป็นแม่เข้าพบตำรวจ สน.ทุ่งมหาเมฆ แต่เพียงผู้เดียว ส่วนลูกชายยังไม่พบตัว

18.13 น. พลายสีดอหนุ่มอายุ 30 ปี หนัก 4 ตัน ออกจากป่าสลักพระ จ.กาญจนบุรี มาหากินในไร่เขตติดต่อกับป่า ถูกกระแสไฟฟ้าที่ชาวไร่ข้าวโพดปล่อยตามรั้วลวดหนาม ช็อตตายคาที่ เจ้าของอ้างปล่อยไฟแค่ 110 โวลต์ จนท.ชี้ความผิดมีโทษเท่า ‘ล่าช้าง’

18.30 น. ตำรวจกองปราบเร่งตรวจสอบข้อมูลบุคคลระดับสูง ตั้งแต่ยศ พล.ต.ท.-พ.ต.อ. และดร.หลายคน นั่งตำแหน่งที่ปรึกษากิตติมศักดิ์สถาบันกวดวิชาย่านหัวหมาก ว่ามีส่วนรู้เห็นกับ “ติวเตอร์แทน” ต้มตุ๋นเหยื่อฝากเข้ารับราชการหรือไม่ พร้อมทั้งเตรียมแจ้งข้อหาฉ้อโกงเป็นปกติธุระติวเตอร์แสบ ก่อนส่งให้ ปปง.เอาผิดฐานฟอกเงิน

18.30 น. ผกก.สน.ทุ่งมหาเมฆ เผยผ่านศูนย์โซเชียลมีเดีย ศปก.ตร. ให้ร้อยเวรถูก 2 แม่ลูกด่า-ถ่มน้ำลายใส่ เข้าร้องทุกข์แล้ว เตรียมดำเนินการให้ถึงที่สุดกับผู้ต้องหาในข้อหาดูหมิ่นเจ้าพนักงาน

18.51 น. ผู้ว่าราชการจังหวัด ทั่วประเทศ จัดพิธีอัญเชิญดอกไม้จันทน์ตัวแทนของจังหวัดและอำเภอ เพื่อส่งมอบให้กระทรวงมหาดไทย ก่อนนำไปร่วมในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ร.9

18.53 น. พระวัดตากวนคงคาราม จ.ระยอง ยังยืนยันไม่ได้จับแมวฟาด แต่ที่เห็นในคลิป เป็นช่วงแมวกระโจนขึ้นต้นไม้พอดี ยืนยันรักแมว เลี้ยงมาตั้งแต่ก่อนบวช และผู้ทรงศีลไม่พูดมุสา ขณะที่โยมพ่อขอความเห็นใจ หลังเกิดเหตุพระลูกชายเครียดมาก

18.54 น. อดีตพระเณรคำ ลั่น สู้ทุกคดี ทั้งพรากผู้เยาว์ ฉ้อโกง ยังมีชาวบ้านศรัทธามากราบไหว้ เจ้าตัว ยัน นับถือพุทธศาสนา แม้จะไม่ได้ห่มจีวร ศาลนัดสืบพยานโจทก์นัดแรก กลางปีหน้า 22 พ.ค. 2561

19.06 น. 2 แม่ลูกด่าตำรวจ เข้ารับทราบข้อหา ผกก.สน.ทุ่งมหาเมฆ แถลง แม่โดนข้อหาดูหมิ่นเจ้าพนักงาน ส่วนลูกเจอข้อหาเดียวกันพ่วงทำร้ายเจ้าพนักงาน ไม่มีใบขับขี่ ไม่สวมหมวกกันน็อก ทั้งคู่รับสารภาพ และสำนึกในการกระทำผิด

19.10 น. สาววัยเบญจเพส ที่ภูเก็ต ถูกกระสุนขนาด.38 เจาะอกต่อหน้าแฟนสาวหล่อ สาหัสไปเสียชีวิตที่ รพ. เผย มือปืนเป็นเพื่อนชายหลบหนี อ้างปืนลั่น ตำรวจจ่อออกหมายจับแล้ว

19.15 น. 4 สาวโคโยตี้โร่แจ้งความตำรวจปคม. เอาผิด "ป๋าเกิด" เจ้าของนินิวส์โมเดลลิ่ง บังคับค้ากาม ส่วนพี่ชายผู้เสียหายแฉอีก เด็กที่เข้ามาในสังกัดต้องเปิดเรือนร่างให้ป๋า ไม่เว้นทั้งผู้หญิงและทอม

19.36 น. “เฉลิมเกียรติ” นำทีมแถลงผลจับกุมขบวนการค้ายาเสพติดรายสำคัญ 3 คดี รวบผู้ต้องหา 10 คน พร้อมของกลางยาบ้ารวม 6,592,000 เม็ด ไอซ์ 10 กิโลกรัม มูลค่ารวมกว่า 1,300 กว่าล้านบาท เผยช่วงหลังแก๊งยานรกอาศัยจังหวะไทยมีพายุเข้า ไม่มีตั้งด่านตรวจ

20.06 น. ระทึก! คนงานปรับหน้าดินลูกรังไซต์ก่อสร้างเจอหัวกระสุนปืนเจาะเกราะขนาด 76 มม.ในพื้นที่ก่อสร้างโรงงาน คาดเป็นของสมัยสงครามโลก ตร.อีโอดี สมุทรสาคร เก็บกู้แล้วยันไม่มีดินระเบิด ผ่านการใช้งานแล้ว รอเอาไปทำลายต่อไป

20.25 น. เครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม พาพ่อแม่ “น้องบุ๋ม” เข้ารับทราบผลชันสูตรศพแล้ว ก่อนให้ปากคำ พงส.หนองแค พรุ่งนี้เช้า พร้อมมั่นใจพยานหลักฐานเอาผิด 4 โจ๋ทีมฆ่าขืนใจดิ้นไม่หลุด

20.31 น. ทัพภาค 4 เปิดสอนฟุตบอลให้เยาวชน 14 จังหวัดภาคใต้ฟรี รับสมัครอายุ 9 ปีขึ้นไป ใช้สนามภายในค่ายวชิราวุธ เมืองคอน ฝึกซ้อมในทุกเสาร์-อาทิตย์ ติดต่อกัน 3 ปี หวังสร้างนักเตะเยาวชนฝีเท้าดี สนับสนุนให้รักกีฬา ไม่มั่วสุมยาเสพติด

20.35 น. รอง ผวจ.ขอนแก่น โชว์หนังสือที่บริษัทลูกกระทิงแดงขอเลิกสัญญาเช่าป่าสาธารณะห้วยเม็ก ที่ขอเช่าจาก มท. ระบุเป็นการขอเลิกสัญญาเองเพราะกลัวชาวบ้านแตกแยก ผู้ตรวจฯ กรมการปกครองลงพื้นที่ตรวจสอบหลักเขต ยันการสอบสวนเอาผิดทางวินัย ยังดำเนินต่อไป

20.42 น. คดีรุมโทรมเด็กหญิง 14 ปี ตร.พังงา นำผู้ต้องหา 2 ราย ฝากขังศาล หลังเก็บตัวอย่างดีเอ็นเอ ส่วนผู้ต้องหาอีก 1 ราย เข้ามอบตัว พร้อมปฏิเสธข้อกล่าวหา 

21.06 น. อบต.กระแชง ที่สามโคก ปทุมธานี จัดโครงการดีๆ นำเด็ก อายุ 4-14 ปี เข้าเรียนว่ายน้ำฟรี สามารถว่ายน้ำเป็น ช่วยตัวเองได้หากเกิดน้ำท่วมในพื้นที่ ผู้ปกครองจะได้หมดห่วง และยังช่วยเหลือคนจมน้ำได้อีกด้วย

21.15 น. นายกฯ เป็นประธานเปิดโครงการ "ปล่อยน้ำเข้านา ปล่อยปลาเข้าทุ่ง" ยัน เป็นโครงการที่ดี เพื่อหวังช่วยเหลือเกษตรกร พร้อมขอประชาชนให้ความร่วมมือ เพื่อให้เป็นประโยชน์มากที่สุด

21.20 น. สาวโร่ร้องสื่อฯ หลังผัวคนที่ 2 ที่เลิกรากันไปแล้ว กลับมาหลอกว่า อยากเห็นหน้าลูกสาว 1 ขวบ 3 เดือน พอเผลอฉุดลากขึ้นรถ พาไปทุบตีและข่มขืนต่อหน้าลูกสาว แถมขู่จะฆ่าให้ตายทั้งบ้าน ถ้าแจ้งความ 

21.30 น. สุดสลด! หญิงชราชาวนา วัย 64 ปี เมืองพิษณุโลก เกิดหน้ามืด ท่ามกลางอากาศร้อนจัด เป็นลมจมน้ำดับ ขณะออกมาเก็บสายบัว จนท.นำร่างผู้ตายตรวจหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียด

21.35 น. หนุ่มขับกระบะแหกโค้งช่วงแยกดอนทราย จ.ราชบุรี รถเหินเข้าพงหญ้าบาดเจ็บหลายราย อ้างถูกชายมีปืนไล่ยิงมาจนต้องหนีตาย 

21.37 น. หนุ่มใหญ่ วัย 45 ปี ที่ อ.พญาเม็งราย จ.เชียงราย ซิ่งหกล้อชนราวกั้นทาง ร่างกระเด็นออกนอกรถ หน้าจมคูน้ำ ดับสยอง 

23.00 น. ‘อ.อ๊อด’ เผยผลวิเคราะห์หัวเชื้อน้ำมันหล่อลื่น 3 ยี่ห้อในท้องตลาด รวมตัวอย่างที่ได้จากเพจควีนฯ ชี้เป็น น้ำมันพาราฟิน ที่มีอะตอมของคลอรีน ไม่ได้เป็นน้ำมันเครื่อง กรมธุรกิจพลังงานไม่สามารถเอาผิดได้ ชี้สรรพคุณทั้ง 3 ยี่ห้อไม่ต่างกัน เทียบครีมนวดหน้า 1 สูตร แต่แตกเป็น 100 ยี่ห้อ

23.45 น. รวบแล้วหนุ่มฆ่าแม่ค้าไก่ย่าง หมกห้องเช่าที่สมุทรปราการ สารภาพ โดนจับได้ติดพันสาวอื่น จนมีปากเสียงรุนแรง ก่อนลงมือทำร้ายจนตาย แล้วฉกทรัพย์ ขี่ จยย. หนีไปซ่อนตัวที่อยุธยา 

23.58 น. มวลน้ำจากแม่น้ำยม กระแทกคอสะพานชุมชนบางแก้ว อ.เมืองสุโขทัยทรุด กัดเซาะเป็นโพรงกว้าง 5 เมตร ก่อนทะลักท่วมเขตเทศบาลเมือง ด้าน ผวจ. สั่งอุดโดยด่วน พร้อมให้ทุกหน่วย เฝ้าระวังน้ำท่วม 24 ชั่วโมง

00.29 น. ทหารและตำรวจสกัดจับรถกระบะ ขนยาบ้า 3 แสนเม็ด เลาะจากเชียงราย เตรียมไปส่งที่สุพรรณฯ ขยายผลจับรถนำอีกคัน รวมได้ผู้ต้องหา 3 คน 

01.08 น. ญาติหนุ่ม 20 ผิดหวัง พนักงานวิทยุ 1699 ไม่มาเคารพศพหลาน จ่อฟ้อง ยันไม่ได้ต้องการเรียกค่าเสียหาย แต่อยากให้เป็นตัวอย่างในการทำงาน ด้าน รองผู้อำนวยการ โรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์ และคณะ ร่วมฌาปนกิจ บอกตอนนี้ยังติดต่อทั้งสองคนไม่ได้ เนื่องจากลาพักราชการ

01.45 น. ตำรวจซุ่มรวบพระวัดป่าเมืองอุดรฯ สั่งซื้อกัญชาทางเฟซบุ๊ก จัดส่งทางไปรษณีย์ อ้างหลังบวชและมาจำพรรษาอยู่ที่วัดป่าแห่งนี้ รู้สึกเหงา จึงสั่งมาไว้เสพ 

03.25 น. หนุ่มตรังคลั่ง ทุบทำลายข้าวของภายในบ้านญาติพี่น้องพังเสียหาย จนต้องย้ายไปอยู่พื้นที่อื่น ซ้ำถือปืน-หนังสติก ขู่ชาวบ้านไปทั่ว วอนเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือ บอกตอนนี้ไม่กล้าออกจากบ้านไปไหนตอนกลางคืน

04.03 น. ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นยาจีนสูตรบำรุงร่างกาย 'ศิริโภชนา' สี่แยกไปรษณีย์นครสวรรค์ สตรีทฟู้ด ที่การันตีความอร่อยมายาวนานกว่า 50 ปี บอกหมูตุ๋นสูตรพิเศษ ใครกินก็ติดใจ ตั้งแต่รุ่นอากง ยันรุ่นหลาน 

ต่างประเทศ

18.45 น. ทางการจีนรื้อบ้าน กลางถนนชื่อดังในเซี่ยงไฮ้แล้ว เจ้าของยอมรับเงินชดเชยค่ารื้อถอนบ้านเป็นเงินกว่า 13 ล้าน หลังจากทางการเพียรพยายามยื่นข้อเสนอให้แก่เจ้าของบ้านมานาน 14 ปี

กีฬา

19.30 น. เมาแล้วขับรับโทษไปสำหรับ "เวย์น รูนีย์" ที่ถูกศาลประเทศอังกฤษ ตัดสินห้ามขับรถ 2 ปี และต้องบำเพ็ญประโยชน์อีก 100 ชั่วโมง ภายใน 1 ปี

19.45 น. "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม หลังออกนำ ทีมชาตินอร์เทิร์นมาเรียนา ไปก่อน 3-0 ในศึกฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย 2018 รุ่นอายุ 16 ปี รอบคัดเลือก

20.15 น. นักตบลูกยางสาวไทย ลงฝึกซ้อมที่ยิมเนเซียมเทศบาลนครนครปฐม สังเวียนแข่งจริงของศึกวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย กลุ่มบี "โค้ชด่วน" เน้นเรื่องปรับตัวให้เข้ากับสภาพอากาศและแสงไฟในสนาม และซ้อมระบบทีม

20.47 น. "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ทำผลงานได้อย่างร้อนแรง เมื่อไล่ถล่มเอาชนะ ทีมชาติหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา ไปได้ 10-0 ในศึกฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย 2018 รุ่นอายุ 16 ปี รอบคัดเลือก

22.00 น. เนย์มาร์ ซุปตาร์แซมบ้าของ ปารีส แซงต์แชร์กแมง แม้ว่าจะเพิ่งย้ายมาร่วมทีมไม่นาน แต่ก็ทำเบ่งงัดข้อใส่ เอดิสัน คาวานี ดาวยิงชาวอุรุกวัย เสียแล้ว หลังไปมีปัญหาทางใจระหว่างเกมเมื่อคืนที่ผ่านมา

23.00 น. แฟนบอลชาวไทย ไขข้อสงสัย ทีมชาตินอร์เทิร์นมาเรียนา ทีมอะไร มาจากไหน หลังบุกไปพ่ายทีมชาติไทย 10-0 ในศึกฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย 2018 รอบคัดเลือกของรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี

00.00 น. กลายเป็นประเด็นดราม่าเฉยเลยหลังมีการเปิดเผยโลโกใหม่ของทัพช้างศึก ทีมฟุตบอลชายทีมชาติไทย ซึ่งไปละม้ายคล้ายคลึงกับโลโก้ในชื่อ FUGIAT ที่ฝากภาพไว้กับ Shutterstock

01.00 น. แฟนบอลชาวไทยดูกันหรือยัง?? "ปีโป้" สิโรจน์ ฉัตร์ทอง ดาวยิงทีมชาติไทย ผันตัวไปเป็นพระเอกเอ็มวี เพลงใหม่ของพี่หนุ่ม กะลา

02.00 น.นับเป็นข่าวร้ายสำหรับบาร์เซโลนา หลังเปิดเผยภาพล่าสุดของ อุสมาน เดมเบเล แข้งค่าตัวแพงสถิติสโมสร นั่งวีลแชร์ชวดลงสนามนานถึง 4 เดือน

03.00 น.โรเมลู ลูกากู ผงาดเป็นแข้งเด็กสุดอันดับที่ 4 ที่ยิงประตูในพรีเมียร์ลีกครบ 90 ลูก ส่วนสองแชมป์เป็นตำนานแห่งค่ายหงส์แดง

04.00 น.มีการเปิดเผยท็อป 5 นักเตะที่ยิงแฮตทริกในพรีเมียร์ลีกมากที่สุดในประวัติศาสตร์ โดยอลัน เชียร์เรอร์ ครองอันดับ แบบโดดเดี่ยว

05.00 น. มีการเปิดเผยว่า เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล จะไม่เน้นกับบอลถ้วยคาราบาว คัพ ที่จะพบกับ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ในคืนวันอังคารนี้ โดยเจ้าตัวเตรียมส่งสำรองลงแทบจะยกชุด

06.00 น. "ซาร่า" นุศรา ต้อมคำ นักตบลูกยางสาวชาวไทยขวัญใจแม่ยก เปลี่ยนลุค ตัดผมใหม่ ทำเอาแฟนคลับถึงกับตะลึง

‘อ.อ๊อด’ เผยผลวิเคราะห์หัวเชื้อน้ำมันหล่อลื่น 3 ยี่ห้อในท้องตลาด รวมตัวอย่างที่ได้จากเพจควีนฯ ชี้เป็น น้ำมันพาราฟิน ที่มีอะตอมของคลอรีน ไม่ได้เป็นน้ำมันเครื่อง กรมธุรกิจพลังงานไม่สามารถเอาผิดได้ 19 ก.ย. 2560 04:54 19 ก.ย. 2560 06:11 ไทยรัฐ