วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แจ้งจับ‘ป๋าเกิด’ ลวง4สาว โคโยตี้-ค้ากาม

ใช้‘นินิวส์โมเดลลิ่ง’บังหน้า ทําบัตรปชช.ปลอมพาเข้าผับ เคยโดนจับคลิปโชว์ตบหน้า

4 สาวโคโยตี้วัย 17 โร่แจ้งความดำเนิน คดี “ป๋าเกิด” เจ้าของ “นินิวส์ โมเดลลิ่ง” ขู่บังคับให้ขายตัว “ปคม.” ประสานอัยการ-นักสังคมสงเคราะห์ ร่วมสอบสวนเหยื่อทันที พบนอกจากบังคับเด็กอายุไม่ถึง 18 ปี ขายตัวแล้ว ยังทำบัตรประชาชนปลอมให้เด็กในสังกัดโค่งเพื่อเข้าไปทำงานเต้นในสถานบริการได้ ก่อนหน้านี้โมเดลลิ่งเจ้าปัญหา เพิ่งเกิดเรื่องฉาวคลิปหลุดขู่บังคับตบหน้าทำโทษดังไปทั่วเน็ต จนตำรวจบางขุนนนท์บุกไปจับกุมตัวคนดูแลโคโยตี้มาดำเนินคดีไปแล้ว

กรณีปรากฏคลิปเผยแพร่ภาพการทำโทษหญิงสาวหลายคน ด้วยการขู่บังคับให้นั่งเก้าอี้แล้วให้ผู้อื่นเข้าไปตบหน้าอย่างแรง เหมือนต้องการลงโทษให้ทั้งเจ็บและอายเผยแพร่ตามอินเตอร์เน็ต จนมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงความโหดร้าย ต่อมาเมื่อวันที่ 14 ก.ย. พ.ต.อ.เอกรัตน์ เปาอินทร์ ผกก.สน.บางขุนนนท์ พร้อมกำลังตรวจสอบพบว่า เหตุเกิดที่บ้านเช่าเลขที่ 455/547 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 35 แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย กทม. ท้องที่รับผิดชอบของตัวเอง จึงนำกำลังเข้าตรวจค้นพบเป็นที่ตั้งของนินิวส์โมเดลลิ่งของนางพรรณวรท หรือนินิว ควบคุม อายุ 34 ปี ชาว จ.นครศรีธรรมราช ผู้ที่ปรากฏอยู่ในภาพว่าตบหน้าหญิงสาวคนหนึ่ง นอกจากนี้ ยังพบหญิงสาวกว่า 10 คนอยู่ในบ้าน เบื้องต้นทั้งหมดให้การว่าเป็น โคโยตี้ในสังกัดของนางพรรณวรท ทำงานอยู่ที่ร้านคีส (Kiss) ซอยคาวบอย

นางพรรณวรทให้การว่า คลิปภาพตบหน้าที่เผยแพร่ในโลกออนไลน์ เป็นการตบสั่งสอนลูกจ้างที่เป็นผู้หญิงและทอมบอย ฐานหยุดงานโดยไม่บอกกล่าว และมีพฤติการณ์ข้องเกี่ยวกับยาเสพติด ส่วนทอมบอยมีอาชีพเป็นเด็กเสิร์ฟร้านอาหารที่คบหาผู้หญิงภายในบ้าน จึงลงโทษด้วยการให้ตบหน้า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นมา 2 เดือนแล้ว หลังจากนั้นเด็กที่ถูกตบหน้าขอลาออกจากบ้านไปก่อนมีคลิปเผยแพร่ออกมา พนักงานสอบสวน สน.บางขุนนนท์ จึงแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นไม่ถึงกับได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ เปรียบเทียบปรับนางพรรณวรทเป็นเงิน 500 บาทแล้วปล่อยตัวไป

ความคืบหน้าจาก บก.ปคบ.เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 18 ก.ย. โคโยตี้สาว 4 คนประกอบด้วย น.ส.บอล (นามสมมติ) น.ส.อ้อย (นามสมมติ) น.ส.มายด์ (นามสมมติ) และ น.ส.เนม (นามสมมติ) ทั้งหมดอายุ 17 ปีเท่ากัน พร้อมญาติเข้าแจ้งความร้องทุกข์พนักงานสอบสวน กก.1 บก.ปคม. โดยมี พล.ต.ต.กรไชย คล้ายคลึง ผบก.ปคม. พ.ต.อ.มานะ กลีบสัตบุศย์ รอง ผบก.ปคม. พนักงานอัยการ และนักสังคมสงเคราะห์ร่วมสอบปากคำ เพื่อเอาผิดนายเกิดใหม่ รวยจริงนะ หรือนายคีตกานต์ เกิดไพบูลย์ หรือป๋าเกิด อายุ 44 ปี เจ้าของนินิวส์โมเดลลิ่ง ที่ผันตัวจากนักมายากลและตลกตามผับมาเป็นเอเย่นต์ส่งโคโยตี้ไปเต้นตามสถานบริการต่างๆ ทั้งในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล

หลังสอบปากคำ พล.ต.ต.กรไชย คล้ายคลึง เผยว่า จากการสอบสวนผู้เสียหายเบื้องต้น กลุ่มผู้ กระทำผิดอาจเข้าข่ายการค้ามนุษย์ประเภทที่ 3 แสวงหาผลประโยชน์จากการกระทำทางเพศ ส่วนผู้ที่อยู่เบื้องหลังและพาดพิงถึงใครจะดำเนินการออกหมายเรียกเข้ามาสอบสวน นอกจากนี้ ยังมีความผิดข้อหาให้เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีสวมบัตรประชาชนบุคคลอื่นเพื่อเข้าไปทำงานตามสถานบันเทิง ต้องสอบสวนขยายผลต่อไปด้วยว่า สถานบันเทิงรู้เห็นการกระทำความผิดด้วยหรือไม่ พร้อมยืนยันจะเดินหน้าสืบสวนหาผู้ที่เกี่ยวข้องกับการค้ามนุษย์ ถึงแม้ผู้เสียหายอายุต่ำกว่า 18 ปีจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

ด้าน พ.ต.อ.มานะ กลีบสัตบุศย์ รอง ผบก.ปคม.กล่าวว่า จากการสอบปากคำผู้เสียหายทั้งหมด 4 คน มีพนักงานอัยการ นักสังคมสงเคราะห์ร่วมสอบปากคำด้วย เนื่องจากเป็นคดีกระทำความผิดต่อเพศ ไม่ว่าจะเป็นการค้าประเวณีหรือค้ามนุษย์ หลังจากสอบปากคำเด็กทั้งหมดจะดำเนินการออกหมายจับผู้เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะนายเกิดใหม่ รวยจริงนะ หรือป๋าเกิด ที่ผู้เสียหายระบุว่าเป็นเจ้าของโมเดลลิ่งตัวจริง มีนางพรรณวรท หรือนินิว ควบคุม อายุ 34 ปีเป็นคนดูแลโคโยตี้ ที่เคยออกมาให้สัมภาษณ์สื่ออ้างว่า ไม่ได้ให้เด็กค้าประเวณี แต่พาเด็กไปเต้นโคโยตี้ตามผับเท่านั้น หลังจากนี้จะเรียกมาสอบปากคำตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

ส่วนที่ สน.บางขุนนนท์ เมื่อเวลา 17.00 น. พ.ต.อ.เอกรัตน์ เปาอินทร์ ผกก.สน.บางขุนนนท์ เผยถึงกรณีมีกลุ่มผู้เสียหายเยาวชนอายุไม่เกิน 18 ปี เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน บก.ปคม.ให้ดำเนินคดีกับนายเกิดใหม่ รวยจริงนะ ชื่อเดิมคือนายคีตกานต์ เกิดไพบูลย์ อายุ 44 ปี หรือ “โมเดลลิ่งเกิด” ล่อลวงไปทำงานโคโยตี้และบังคับให้ค้าประเวณี ว่า คดีนี้มีความเกี่ยวข้องกับคดีก่อนหน้านี้ที่มีคลิปสาวทำร้ายร่างกายลูกจ้างด้วยการตบหน้า เพราะลางานไม่บอกแพร่สะพัดไปในโลกโซเชียล เป็นเหตุให้เมื่อวันที่ 14 ก.ย.ที่ผ่านมาตำรวจ สน.บางขุนนนท์ นำกำลังเข้าจับกุมนางพรรณวรท หรือนินิว ควบคุม อายุ 34 ปี ชาว จ.นครศรีธรรมราช ที่บ้านเช่าเลขที่ 455/547 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 35 แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย วันนั้นนางพรรณวรทถูกดำเนินคดีทำร้ายร่างกายผู้อื่นไม่ถึงกับได้รับอันตราย แก่กายหรือจิตใจมีโทษปรับ 500 บาท

ผกก.สน.บางขุนนนท์กล่าวด้วยว่า สอบสวนนางพรรณวรทผู้ต้องหาทราบว่า มีอาชีพจัดหาโคโยตี้ ไปเต้นตามสถานบันเทิงย่านซอยคาวบอย ส่วนนายเกิดใหม่ รวยจริงนะ ชื่อเดิมคือนายคีตกานต์ เกิดไพบูลย์ อายุ 44 ปี หรือ “โมเดลลิ่งเกิด” เคยรู้จักเนื่องจากเคยร่วมงานกัน แต่ตอนนี้แยกตัวออกมาแล้ว เบื้องต้นทราบข้อมูลว่านายเกิดใหม่อาศัยอยู่ไม่ไกลจากบ้านเช่าของนางพรรณวรทมากนัก ขณะนี้ สน.บางขุนนนท์ อยู่ระหว่างรอรับการประสานจาก บก.ปคม.ว่า จะดำเนินคดีกับนายเกิดใหม่ข้อหาใดบ้าง เนื่องจากเป็นคดีที่เพิ่งแจ้งความกันวันนี้ จากนั้นจะนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมจับกุมตัวนายเกิดใหม่มาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

4 สาวโคโยตี้วัย 17 โร่แจ้งความดำเนิน คดี “ป๋าเกิด” เจ้าของ “นินิวส์ โมเดลลิ่ง” ขู่บังคับให้ขายตัว “ปคม.” ประสานอัยการ-นักสังคมสงเคราะห์ ร่วมสอบสวนเหยื่อทันที พบนอกจากบังคับเด็กอายุไม่ถึง 18 ปี ขายตัว 19 ก.ย. 2560 03:53 19 ก.ย. 2560 03:53 ไทยรัฐ