วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซีรีส์สาวอุ้มบุญผงาดเวทีเอมมี คว้า 4 รางวัลใหญ่

พิธีมอบรางวัลเอมมี อวอร์ดส์ รางวัลทรงเกียรติสำหรับคนวงการโทรทัศน์ ที่นครลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐฯ เมื่อ 17 ก.ย. ซีรีส์ เดอะ แฮนด์เมด’ส เทล เกี่ยวกับชีวิตกลุ่มสาวอุ้มบุญที่ถูกบังคับให้มีเซ็กซ์และอื่นๆ ไม่ต่างกับทาส คว้ารางวัลใหญ่ 4 สาขา คือ ซีรีส์ดราม่ายอดเยี่ยม ผู้กำกับยอดเยี่ยม นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม และนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นของเอลิซาเบธ มอสส์ วัย 35 ปี ที่ได้เอมมีครั้งแรก

ส่วนสเตอร์ลิง เค.บราวน์ คว้าสาขาแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากเรื่อง ดิส อิส อัส และบิ๊ก ลิตเติล ไลส์ พิชิตรางวัลสาขาซีรีส์แบบจำกัดยอดเยี่ยม ผู้กำกับยอดเยี่ยม นักแสดงสมทบชายและหญิงยอดเยี่ยม และนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมที่เป็นของนิโคล คิดแมน ด้านอเล็ก บอลด์วิน ที่สวมบทเป็นโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐฯ คว้าแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจากซีรีส์และวาไรตี้แนวตลกที่ฉายทางช่องเอ็นบีซี รายการแซทเทอร์เดย์ ไนต์ ไลฟ์.

เดอะ แฮนด์เมด’ส เทล ซีรีส์เกี่ยวกับชีวิตกลุ่มสาวอุ้มบุญที่ถูกบังคับให้มีเซ็กซ์และอื่นๆ ไม่ต่างกับทาส คว้ารางวัลใหญ่เวที เอมมี อวอร์ดส์ ถึง 4 สาขา รวมทั้ง ซีรีส์ดราม่ายอดเยี่ยม... 19 ก.ย. 2560 03:52 19 ก.ย. 2560 07:42 ไทยรัฐ