วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบมือฆ่าแม่ค้าไก่ย่างหมกห้องเช่า ฝีมือผัวใหม่ ถูกจับได้ติดพันสาวอื่น

รวบแล้วหนุ่มฆ่าแม่ค้าไก่ย่าง หมกห้องเช่าที่สมุทรปราการ สารภาพ โดนจับได้ติดพันสาวอื่น จนมีปากเสียงรุนแรง ก่อนลงมือทำร้ายจนตาย แล้วฉกทรัพย์ ขี่ จยย. หนีไปซ่อนตัวที่อยุธยา 

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 18 ก.ย.2560 พ.ต.อ.อนันต์ ชัยชาญ ผกก.สภ.พระสมุทรเจดีย์ ร.ต.อ.สุนทร พิมพ์พันธ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.พระสมุทรเจดีย์ พ.ต.ท.นาวิน ทองสง่า รอง ผกก.สส. สภ.พระสมุทรเจดีย์ พ.ต.ท.สายัญ มะโนรัตน์ สว.สส. สภ.พระสมุทรเจดีย์ พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน จับกุมตัว นายชาญชัย หรือ เอ็ม แจ้มา อายุ 25 ปี ชาว อ.เมืองเพชรบูรณ์ จ.เพชรบูรณ์ ตามหมายจับ ศาลจังหวัดสมุทรปราการ 786/2560 ลงวันที่ 18 ก.ย.2560

หลังก่อเหตุ ทำร้ายร่างกาย น.ส.จันดี แสงฟ้า อายุ 32 ปี เสียชีวิตภายในห้องเช่า ต.ปากตลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ แล้วหลบหนีไป จนเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสามารถตามจับกุมตัวได้ที่ โรงแรมแห่งหนึ่ง ใน อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา นำตัวมาสอบสวน ที่ สภ.พระสมุทรเจดีย์

จากการสอบสวน นายชาญชัย ให้การรับสารภาพว่า ตนและ น.ส.จันดี มาอยู่ด้วยกันที่ห้อง ที่เกิดเหตุ ได้ประมาณ 4 เดือน และได้มีปากเสียงกันเรื่องผู้หญิง ที่ตนไปติดพันใหม่อย่างรุนแรง กระทั่งบันดาลโทสะ ลงมือทำร้ายด้วยการต่อยไปที่ใบหน้า 2 ครั้ง ใช้เท้าเตะที่สีข้าง 1 ครั้ง จนล้มลงกับที่นอน และได้ตามไปบีบคนจน น.ส.จันดี แน่นิ่งไป จากนั้นได้คว้าเอาสร้อยคอหนัก 1 สลึง ที่ผู้ตายสวมใส่ และนำผ้าห่มมาคลุมผู้ตายเอาไว้ หยิบโทรศัพท์มือถือ และขี่รถจักรยานยนต์ของผู้ตาย หลบหนีไปที่ อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม ก่อนขี่ต่อไปที่โรงแรมแห่งหนึ่งใน อ.กำแพงแสน จ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตามจับได้

หลังการสอบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหา โดยกล่าวหาว่า ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และ ชิงทรัพย์ นำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่เกิดเหตุ พร้อมขอขมาศพผู้ตาย ที่วัดพระสมุทรเจดีย์ ท่ามกลางเสียงสาปแช่งของชาวบ้านที่มามุงดู จากนั้นนำตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ด้าน พ.ต.อ.อนันต์ ชัยชาญ ผกก.สภ.พระสมุทรเจดีย์ กล่าว่า คดีดังกล่าว เป็น คดีอุกฉกรรจ์ และสะเทือนขวัญ จึงคัดค้านการประกันตัว โดยผู้ต้องหา ก่อเหตุต่อหน้าเด็กหญิง อายุ 5 ขวบ จนผู้ตายถึงแก่ความตายและหลบหนีไป โดยก่อนเกิดเหตุ นายชาญชัย หรือ เอ็ม แจ้มา ได้มาอยู่ที่ห้องพักของ น.ส.จันดี มาระยะหลัง ไปติดพันหญิงอื่น จน น.ส.จันดี จับได้ และมีปากเสียงกันถึงขั้นรุนแรง และลงมือทำร้ายร่างกาย จนเสียชีวิต ก่อนฉกเอาทรัพย์สินของผู้ตาย ขี่จักรยานยนต์หลบหนีไป กระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสืบทราบ และเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว.

รวบแล้วหนุ่มฆ่าแม่ค้าไก่ย่าง หมกห้องเช่าที่สมุทรปราการ สารภาพ โดนจับได้ติดพันสาวอื่น จนมีปากเสียงรุนแรง ก่อนลงมือทำร้ายจนตาย แล้วฉกทรัพย์ ขี่ จยย. หนีไปซ่อนตัวที่อยุธยา 18 ก.ย. 2560 23:36 18 ก.ย. 2560 23:43 ไทยรัฐ