วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดือด! ‘เนย์มาร์’ มาเดือนเดียว งัดข้อ ‘คาวานี’ ตัดเพื่อนเลิกตามไอจี (คลิป)

เนย์มาร์ ซุปตาร์แซมบ้าของ ปารีส แซงต์แชร์กแมง แม้ว่าจะเพิ่งย้ายมาร่วมทีมไม่นาน แต่ก็ทำเบ่งงัดข้อใส่ เอดิสัน คาวานี ดาวยิงชาวอุรุกวัย เสียแล้ว หลังไปมีปัญหาทางใจระหว่างเกมเมื่อคืนที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ก.ย. ว่า เนย์มาร์ สตาร์ค่าตัวแพงสุดในโลกของ ปารีส แซงต์แชร์กแมง ออกอาการเบ่ง ทำตัวอีโก้สูงใส่ เอดิสัน คาวานี เพื่อนร่วมทีม หลังมีปัญหาคาใจแย่งกันยิงลูกฟรีคิกและจุดโทษในเกมลีกนัดล่าสุด

จากเกมที่เปแอสเช เปิดบ้านเอาชนะ โอลิมปิก ลียง 2-0 โดยระหว่างเกมมีประเด็นเกิดขึ้นระหว่าง เนย์มาร์ กับ เอดิสัน คาวานี เมื่อ เนย์มาร์ ขอยิงลูกโทษและฟรีคิกแต่ทาง คาวานี ไม่ให้ยิงก่อนจะเถียงกันไปมา และสุดท้ายคาวานีก็เป็นคนยิงแถมไม่เข้าอีกต่างหาก

หลังเกมเนย์มาร์ไม่พอใจคาวานีเป็นอย่างมากล่าสุด เจ้าตัวก็ยกเลิกเพื่อนเลิกติดตามอินสตาแกรมของ คาวานี เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งการกระทำครั้งนี้ของเนย์มาร์อาจเป็นถึงการตัดเพื่อนเลยก็ว่าได้

>>> คลิกชมคลิปเหตุการณ์ <<<

เนย์มาร์ ซุปตาร์แซมบ้าของ ปารีส แซงต์แชร์กแมง แม้ว่าจะเพิ่งย้ายมาร่วมทีมไม่นาน แต่ก็ทำเบ่งงัดข้อใส่ เอดิสัน คาวานี ดาวยิงชาวอุรุกวัย เสียแล้ว หลังไปมีปัญหาทางใจระหว่างเกมเมื่อคืนที่ผ่านมา... 18 ก.ย. 2560 22:03 19 ก.ย. 2560 04:48 ไทยรัฐ