วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมียใหม่ส่งไลน์เย้ย สาวมาด ไม่โกรธ สามีทิ้งไปมีเมียใหม่!

สาวมาด เมกะแดนซ์ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เปิดใจอีกครั้งถึงชีวิตล่าสุด หลังให้สัมภาษณ์รายการ APOP บันเทิง 34 ช่องอมรินทร์ทีวี โดยบอกว่าตอนนี้อดีตสามีไปผูกข้อไม้ข้อมือกับแฟนใหม่แล้ว แต่ตนไม่โกรธ เพราะปล่อยวางไปแล้ว คนหมดรักก็ต้องปล่อยไป เราสภาพแบบนี้

"เราเห็นเขาผูกข้อไม้ข้อมือกับแฟนใหม่ เมื่อวันที่ 25 ที่ผ่านมา เขาไปเช่าบ้านอยู่ด้วยกัน ปล่อยเขาไป ชีวิตเขา เราทำหน้าที่เลี้ยงลูก ทำงานใช้หนี้ที่เขาสร้างไว้เจ็ดแสน  เพราะเขาเอาบ้านไปจำนองเอาเงินมาทำหนัง" 

สาวมาดเล่าด้วยว่าภรรยาใหม่ของสามี ส่งข้อความทางไลน์มา โดยบอกว่าเขาไม่สนใจ_แล้ว คนง่อย พิการ เขามาแต่งกับ_แล้ว "เราก็ไม่อยากตอบโต้ ให้ลบไลน์ไป ไม่อยากเห็น อดีตสามีเองก็เคยบอกว่า เขาเคยพูดว่าเงินแค่สิบยี่สิบล้าน แต่ก็ต้องดูแลเรามานานไปจ้างใครไม่ได้"

สาวมาดเล่าต่อว่าตอนนี้เจ้าหนี้มาทวงตลอด เพราะจะครบกำหนดวันที่ 3 ตุลาคม ต้องจ่ายดอกเบี้ย 170,000 ตอนนี้ก็ยังไม่รู้จะทำอย่างไร "ไม่มีปัญญา อยากจะขายบ้านเอาเงินไปใช้หนี้ แต่ก็ยังขายไม่ได้ คิดไม่ออก นอนร้องไห้ทุกคืน (ร้องไห้) "

ส่วนเรื่องที่เคยบอกว่ายังไม่เลิกกัน สาวมาดเผยว่า "พูดตามที่เขาบอก เราไม่มีทางเลือก อย่าไปขัดเขา เขาบอกว่าถ้าไม่พูดเดี๋ยวไม่ได้บ้านคืนนะ เพราะหนังจะไม่ได้ฉาย เราก็กลัวบ้านโดนยึด เลยต้องพูดไปตามที่เขาบอก แต่ความจริงเรารู้ว่าเขามีผู้หญิงอื่นจริงๆ เราไม่ได้ฟั่นเฟือน ความจำยังดี เขาคุยไลน์กับใครเรารู้ทุกอย่าง แต่เราเป็นแบบนี้ นั่งรถเข็น เขาจะพาไปวางที่ไหนก็ต้องทนยอม จะไปสู้รบตบตีอะไรกับเขาก็ไม่ได้"

ส่วนชีวิตประจำวันตอนนี้ สาวมาดหาเลี้ยงชีพด้วยการเขียนเพลง ส่วนลูกปู่กับย่าเลี้ยงให้ "ชีวิตประจำวันช่วงนี้เขียนเพลง มีเพื่อนช่วยขับรถพาไปไหนต่อไหน สวดมนต์ขอพรให้สุขภาพแข็งแรง อย่าให้แย่ไปกว่านี้ ทำกายภาพบำบัด เพราะหมอบอกว่าเรายังมีโอกาสกลับมาเดินได้"

ตอนนี้เจ้าหนี้มาทวงตลอด เพราะจะครบกำหนดวันที่ 3 ตุลาคม ตอนนี้ก็ยังไม่รู้จะทำอย่างไร 18 ก.ย. 2560 21:38 18 ก.ย. 2560 22:38 ไทยรัฐ