วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มกระบะเหินแหกโค้งแยกดอนทราย อ้างถูกไล่ยิง พบเบียร์ในรถคู่กรณีเพียบ (คลิป)

หนุ่มขับกระบะแหกโค้งช่วงแยกดอนทราย จ.ราชบุรี รถเหินเข้าพงหญ้าบาดเจ็บหลายราย อ้างถูกชายมีปืนไล่ยิงมาจนต้องหนีตาย 

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 18 ก.ย. 60 เฟซบุ๊กเพจ Social Hunter มีการลงคลิปและภาพนิ่งอุบัติเหตุจากเหตุการณ์หนึ่ง บริเวณแยกดอนทราย จ.ราชบุรี โดยชายหนึ่งในคู่กรณีกล่าวในคลิปด้วยอาการยังตื่นตระหนกว่า ถูกรถป้ายแดงที่คาดว่าเป็นตำรวจไล่ยิงมา ก่อนจะมาแหกโค้งเกิดอุบัติเหตุทั้งคู่ที่แยกดังกล่าว จนมีผู้บาดเจ็บหลายคน ยืนยันว่าจะขอเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ทั้งนี้ จากภาพในรถยนต์ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ ทะเบียนป้ายแดง ต 5555 กรุงเทพมหานคร พบว่ามีปืนอยู่ในรถ และพบขวดเบียร์จำนวนมาก ส่วนคนเห็นเหตุการณ์บอกว่า เห็นรถวิ่งมาด้วยความเร็วทั้งคู่ ก่อนที่รถกระบะอีกคันจะเหินพุ่งเข้าไปในพงหญ้าข้างทางจนมีคนเจ็บ ล่าสุดมีชาวโซเชียลคอมเมนต์ว่า คนยิงเป็นสารวัตรกำนัน

ด้านผู้สื่อข่าวพยายามติดตามเรื่องดังกล่าว เบื้องต้นทราบว่าคล้ายขับปาดกันมา แต่ยังไม่พบว่าชายในคลิปไปแจ้งความไว้ที่ใด และรถคันดังกล่าวเป็นตำรวจหรือสารวัตรกำนันหรือไม่ ซึ่งรายละเอียดต่างๆ จะติดตามมารายงานให้ทราบข้อเท็จจริงต่อไป.

(ขอบคุณคลิปและภาพจากเฟซบุ๊ก Ammy Preamtip และ Social Hunter)

หนุ่มขับกระบะแหกโค้งช่วงแยกดอนทราย จ.ราชบุรี รถเหินเข้าพงหญ้าบาดเจ็บหลายราย อ้างถูกชายมีปืนไล่ยิงมาจนต้องหนีตาย 18 ก.ย. 2560 21:15 18 ก.ย. 2560 21:36 ไทยรัฐ