วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใหญ่เชียงราย ซิ่งหกล้อชนราวกั้น ร่างกระเด็นตกคูน้ำ ดับอนาถ

หนุ่มใหญ่ วัย 45 ปี ที่ อ.พญาเม็งราย จ.เชียงราย ซิ่งหกล้อชนราวกั้นทาง ร่างกระเด็นออกนอกรถ หน้าจมคูน้ำ ดับสยอง 

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 18 ก.ย. 60 พ.ต.ต.สุชาติ ปิติปุณณโชติ สว.(สอบสวน) สภ.พญาเม็งราย รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถหกล้อ ชนราวกั้นริมทาง มีผู้เสียชีวิต 1 ราย จึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับผู้ช่วย

ที่เกิดเหตุ เป็นบริเวณถนนป่ามื่น-แม่ต๋ำ ม.3 ต.เม็งราย อ.พญาเม็งราย จ.เชียงราย พบรถบรรทุกหกล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 80-2151 เชียงราย ชนกับราวกั้นริมทาง หน้ารถด้านขวายุบเสียหาย พบคนขับกระเด็นออกมานอกรถ ใบหน้าจมคูน้ำ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อคนขับ คือ นายกวี อริสนั่น อายุ 45 ปี บ้านเลขที่ 133 ม.1 ต.สันทรายงาม อ.เทิง จ.เชียงราย

จากการสอบสวนเบื้องต้นและตรวจที่เกิดเหตุ ทราบว่า นายกวี ได้ขับขี่รถบรรทุกหกล้อด้วยความเร็วมาจาก อ.พญาเม็งราย มุ่งหน้าไปบ้านหนองเสา ม.6 ต.เม็งราย พอถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง สันนิษฐานว่า คนขับน่าจะควบคุมรถไม่ได้ ทำให้ชนกับราวกั้นอย่างแรง เป็นเหตุให้รถยนต์ได้รับความเสียหาย คนขับเสียชีวิตคาที่ และมีทรัพย์สินทางราชการเสียหาย ญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต จึงมอบศพเพื่อไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

หนุ่มใหญ่ วัย 45 ปี ที่ อ.พญาเม็งราย จ.เชียงราย ซิ่งหกล้อชนราวกั้นทาง ร่างกระเด็นออกนอกรถ หน้าจมคูน้ำ ดับสยอง 18 ก.ย. 2560 20:52 18 ก.ย. 2560 21:20 ไทยรัฐ