วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวโร่ร้องสื่อ ถูกอดีตสามีฉุดไปข่มขืน ต่อหน้าลูกสาว วัยขวบเศษ

สาวโร่ร้องสื่อฯ หลังผัวคนที่ 2 ที่เลิกรากันไปแล้ว กลับมาหลอกว่า อยากเห็นหน้าลูกสาว 1 ขวบ 3 เดือน พอเผลอฉุดลากขึ้นรถ พาไปทุบตีและข่มขืนต่อหน้าลูกสาว แถมขู่จะฆ่าให้ตายทั้งบ้าน ถ้าแจ้งความ 

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านพัก อ.โคกสูง จ.สระแก้ว หลังได้รับเรื่องร้องเรียนจากนางเขียว (นามสมมติ) อายุ 28 ปี ว่า ตนเองเกิดมาอาภัพ มีสามีถึง 3 คน แต่ละคนล้วนมาหลอกเชยชมตนเอง แล้วก็เลิกราไป บางคนก็มีลูกด้วยกัน แต่พ่อของเด็กก็ไม่เคยมารับผิดชอบช่วยเหลือค่าเลี้ยงดู ตนเองต้องหาเลี้ยงลูกตามลำพัง นางเขียว พูดกับสื่อมวลชนด้วยเสียงสั่นเครือว่า สามีคนที่ 2 คือ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 33 ปี บ้านอยู่ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ได้หลอกว่า คิดถึงลูกสาววัย 1 ขวบ 3 เดือน ตนเองก็หลงเชื่อคิดว่า สามีคิดถึงลูกสาวจริงๆ แต่ที่ไหนได้พอตนเองเผลอ ฉุดกระชากลากตัวตนเองขึ้นรถจักรยานยนต์ พร้อมลูกสาว ไปยังอำเภอตาพระยา เข้าไปพักที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง ในอำเภอตาพระยา ซึ่งเป็นที่เปลี่ยว หลังจากพาตนเองและลูกสาววัย 1 ขวบ 3 เดือน เข้าไปในรีสอร์ตแล้ว ก็ยึดโทรศัพท์ แล้วทำการทุบตีตนเองต่อหน้าลูกสาว และก็ข่มขืนตนเองต่อหน้าลูกสาวอีกด้วย

นอกจากนั้น ยังถ่ายคลิปวิดีโอ ขณะลงมือข่มขืนตนเองด้วย หลังข่มขืนตนเองเสร็จแล้ว ตนเองจึงได้อ้อนวอนขอให้นำตนเองกลับมาส่งบ้าน โดยรับปากว่า จะไม่แจ้งความ และจะรับโทรศัพท์ที่นาย เอโทรมาหาทุกครั้ง นายเอ จึงใจอ่อน พามาส่งที่บ้าน ตนเองจึงได้เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้แม่ตนเองฟัง แม่จึงพาไปแจ้งความที่ สภ.ตาพระยา จ.สระแก้ว ขณะนี้ตนเองมีความหวาดกลัวมาก เนื่องจากนายเอ ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาข่มขู่ ตนเองที่บ้านว่าจะฆ่าให้ตายทั้งหมดรวมถึงแม่ตนเองด้วย นอกจากนั้น นายเอ อดีตสามี ยังได้นำคลิปขณะที่นายเอ ข่มขืนตนเอง ลงในเฟซบุ๊ก และไลน์ ประจานตนเองไปทั่ว ทำให้ตนเองได้รับความอับอายเพื่อนบ้านเป็นอย่างมาก

นางเขียว บอกว่า ตนเองมีสามีคนแรก อยู่กินกันได้ 5 ปี จนมีลูกด้วยกันเป็นผู้หญิง 1 คน หลังจากนั้น สามีได้หนีไปมีภรรยาใหม่ ตนเองก็อยู่เลี้ยงลูกมาคนเดียว จนกระทั่งมาพบรักกับนายเขียว โดยที่ตนเองก็ไม่ทราบว่า นายเขียวได้มีภรรยาอยู่แล้ว หลังแต่งงานกับนายเขียว ได้ 2 ปี และได้มีลูกสาวกับนายเขียว อีก 1 คน อายุได้ 1 ขวบ 3 เดือน ตนเองจึงจับได้ว่านายเขียว มีภรรยาอยู่แล้ว นายเขียวก็เลยเลิกกับตนเองกลับไปอยู่กับภรรยาเดิม แต่ที่น่าเจ็บใจ คือได้นำทรัพย์สินเงินทองของตนเองไปให้ภรรยาเก่าจนหมดสิ้น แล้วยังมาทำกับตนเองแบบนี้อีก สาเหตุสามีเก่าแค้นตน เนื่องจากตอนนี้ตนเองได้มีสามีใหม่แล้วและกำลังจะแต่งงานกันในเร็วๆ นี้ ตอนนี้ก็ยังไม่รู้เลยว่า สามีใหม่ที่ตกลงกันว่า จะแต่งงานกันจะยอมแต่งงานด้วยหรือเปล่า เนื่องจากนายเขียวสามีเก่าเอาภาพที่ข่มขืนตนเองไปลงเฟซประจานไปทั่ว

สาวโร่ร้องสื่อฯ หลังผัวคนที่ 2 ที่เลิกรากันไปแล้ว กลับมาหลอกว่า อยากเห็นหน้าลูกสาว 1 ขวบ 3 เดือน พอเผลอฉุดลากขึ้นรถ พาไปทุบตีและข่มขืนต่อหน้าลูกสาว แถมขู่จะฆ่าให้ตายทั้งบ้าน ถ้าแจ้งความ 18 ก.ย. 2560 20:43 18 ก.ย. 2560 22:39 ไทยรัฐ