วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวไทยซ้อมสนามจริงครั้งแรก เตรียมลุยศึกคัดลูกยางโลก

นักตบลูกยางสาวไทย ลงฝึกซ้อมที่ยิมเนเซียมเทศบาลนครนครปฐม สังเวียนแข่งจริงของศึกวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย กลุ่มบี "โค้ชด่วน" เน้นเรื่องปรับตัวให้เข้ากับสภาพอากาศและแสงไฟในสนาม และซ้อมระบบทีม...

วันที่ 18 ก.ย. 60 ความเคลื่อนไหวของทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ก่อนลงทำศึกวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย กลุ่มบี ล่าสุด ผู้เล่นทั้งหมดเดินทางถึงจังหวัดนครปฐม และลงฝึกซ้อมเป็นครั้งแรก

ทีมนักตบลูกยางสาวไทย ลงฝึกซ้อมที่ยิมเนเซียมเทศบาลนครนครปฐม สังเวียนที่จะใช้ทำการแข่งขัน ซึ่ง "โค้ชด่วน" ดนัย ศรีวัชรเมธากุล ผู้ฝึกสอนของทีม ให้นักกีฬาเน้นในเรื่องของการปรับตัว เพื่อให้เข้ากับสภาพอากาศและแสงไฟในสนาม รวมไปถึงฝึกซ้อมระบบทีม และปรับให้ตัวเซตมีความเข้าใจกับตัวตบให้มากขึ้น

ด้านกัปตันหน่อง ปลื้มจิตร์ ถินขาว รู้สึกดีใจที่ได้กลับมาแข่งขันที่ จ.นครปฐม อีกครั้ง ซึ่งสภาพของทีมตอนนี้มีความพร้อมที่จะลงแข่งขันเป็นอย่างมาก ขณะที่ทีมต่างๆ อย่าง เกาหลีใต้, เกาหลีเหนือ, อิหร่าน และ เวียดนาม เดินทางมาถึงประเทศไทยเรียบร้อยหมดแล้ว

นักตบลูกยางสาวไทย ลงฝึกซ้อมที่ยิมเนเซียมเทศบาลนครนครปฐม สังเวียนแข่งจริงของศึกวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย กลุ่มบี "โค้ชด่วน" เน้นเรื่องปรับตัวให้เข้ากับสภาพอากาศและแสงไฟในสนาม และซ้อมระบบทีม... 18 ก.ย. 2560 19:52 18 ก.ย. 2560 20:07 ไทยรัฐ