วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


อุต๊ะ! รันเวย์ภูธร หัวครีเอตสุด สวยเนี้ยบเทียบยังแฟชั่นได้เลย

ปรบมือรัวสิจ๊ะ! ซูฮกให้เลยสำหรับความครีเอตในเศษถุง กระดาษ ของเหลือใช้ หรือแม้แต่ใบไม้ที่ไร้ประโยชน์ น้องๆ กลุ่มนี้ก็สามารถเก็บสิ่งของเหลือใช้เหล่านี้นำมาประดิษฐ์ให้ดูแพงและมีมูลค่าขึ้นมาได้ จนเข้าตานิตยสารชื่อดัง และยอดไลค์ยอดแชร์ยอดคนติดตามมีไม่น้อยกว่า 2 แสนคนเลยทีเดียว

วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ พาไปดูแฟชั่นของน้องๆ ที่ต้องบอกเลยว่า ยอมใจในชุดและท่าโพสที่ไม่แคร์สื่อ และต่างคนต่างมีความสามารถ มีคาแรกเตอร์ของตัวเองที่ต่างกัน แถมยังได้ยินมาว่า การเป็นเพศที่สามไม่มีผลต่อความย่อท้อ และยิ่งทำให้มีแรงฮึดและแรงบันดาลใจมากยิ่งขึ้นด้วยซ้ำ นอกจากนี้เรายังรู้มาว่าการเกิดชุดเหล่านี้มาได้นั้น เป็นเพราะการชอบแฟชั่นล้วนๆ เลยทำให้งานออกแบบชุดดังกล่าวออกมาได้อย่างมีดีเทลและน่าสนใจ 

นอกจากนี้ความน่าสนใจต่างๆ จะบอกว่าอยู่ที่ชุดแต่ละชุดที่มีรายละเอียดต่างๆ มีความประณีตทั้งด้านหน้าและหลัง หรือแม้แต่ชุดบางชุดมีการมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากัน จากสุ่มไก่ และผ้ามุ้ง หรือแม้แต่บางชุดผลิตจากใบจากล้วนๆ ใช้วิธีการเย็บมือทั้งสิ้น 

อย่างไรก็ตาม ต้องบอกว่าเราพบแล้วเพชรเม็ดงาม 'ยังดีไซเนอร์ไทย' วัยกระเตาะ อยู่ที่อ.พิมายแล้วล่ะ ปลุกปั้นอีกสักหน่อย พี่ว่าอนาคตไปได้ไกลเลยแหละ.

ที่มา: กีกี้จูโน่ นางฟ้าบ้านนา

ครีเอตสุด สำหรับชุดแฟชั่นของเด็กๆ ที่บอกเลยความคิดไม่แพ้รันเวย์เมืองนอก ยอดคนติดตามกว่า 2 แสน นำใบไม้ ถุงปุ๋ย มาตัดเย็บ สวยเนี้ยบ เทียบเท่าดีไซเนอร์รุ่นพี่ 18 ก.ย. 2560 17:45 20 ก.ย. 2560 02:39 ไทยรัฐ