วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม้มีตัวแทน! ‘มคิตาร์ยาน’ รับผีงานหนักแน่ ยามไร้เงาป็อกบา

"เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน" เชื่อว่า พลพรรคปิศาจแดงอาจจะต้องพบงานที่หนักขึ้นกว่าเดิม ในยามที่ไร้เงา "พอล ป็อกบา" ลงสนามช่วยทีมในทุกรายการ เนื่องจากบาดเจ็บ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ก.ย.ว่า เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน กองกลางจอมเทคนิคของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่าตัวเองและเพื่อนร่วมทีม ต้องพบงานหนักขึ้นกว่าเดิมแน่ เมื่อไม่มี พอล ป็อกบา ลงบัญชาการเกมในสนาม

โดย ป็อกบา อาจจะต้องพักยาวหลายสัปดาห์ หลังได้รับบาดเจ็บจากเกมนัดเปิดหัว ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ที่เอาชนะเอฟซี บาเซิล ไป 3-0 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

ซึ่งถึงแม้ โชเซ มูรินโญ ผู้เป็นนายใหญ่ จะออกมายืนยันหนักแน่นว่า มีตัวแทนที่พร้อมจะลงสนามแทนที่กองกลางค่าตัวแพงชาวฝรั่งเศสอยู่แล้ว แต่อย่างไรก็ตาม มคิตาร์ยาน ยังอดห่วงไม่ได้ว่า ทีมอาจจะต้องเจองานหนักขึ้นกว่าเดิมแน่

“มันเป็นเรื่องยากสำหรับเรา เพราะเขา (ป็อกบา) คือผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมของทีม เราอาจจะต้องเจอกับงานหนักและยากขึ้นกว่าเดิม แต่โค้ชรู้ดีว่าจะต้องทำอย่างไรเพื่อชดเชยสิ่งที่หายไป และช่วยให้เรากลับมาแข็งแกร่งเหมือนเดิม”

"เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน" เชื่อว่า พลพรรคปิศาจแดงอาจจะต้องพบงานที่หนักขึ้นกว่าเดิม ในยามที่ไร้เงา "พอล ป็อกบา" ลงสนามช่วยทีมในทุกรายการ เนื่องจากบาดเจ็บ... 18 ก.ย. 2560 17:43 18 ก.ย. 2560 18:03 ไทยรัฐ