วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นี่แหละ อั้ม พัชราภา! รู้หรือไม่เธอทำอะไรเพื่อช่วยสาวพิการสู้ชีวิต

ขึ้นชื่อเรื่องของการชอบทำบุญช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ เห็นใครเดือดร้อน ทุกข์ยาก หรือลำบากไม่ได้ นางเอกสาวซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ต้องยื่นมือเข้าไปช่วยทุกทีเท่าที่จะช่วยได้ และล่าสุด นางเอกสาวก็ได้แสดงความมีน้ำใจต่อเพื่อนมนุษย์ร่วมโลกด้วยกัน ด้วยการช่วยอุดหนุนซื้อดอกไม้ไหมพรมถักกับหญิงพิการที่ทำขายผ่านอินสตาแกรม

และนอกจากจะอุดหนุนช่วยซื้อของแล้ว นางเอกสาว ก็ยังเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวพิการให้สู้ๆ และบอกจะมาอุดหนุนสินค้าของเธอใหม่ อีกด้วย ซึ่งกำลังใจที่นางเอกสาวส่งให้กับหญิงพิการว่า "สู้ๆ นะคะ เดี๋ยวจะอุดหนุนอีกนะคะ รอของส่งมา" ก็ได้สร้างความประทับใจและกำลังใจให้กับเธอพร้อมสู้ชีวิตต่อไปเป็นอย่างมาก โดยอีกฝ่ายได้ตอบคอมเมนต์ของสาวอั้มว่า "ได้ค่ะพี่อั้มขอบคุณมากๆๆ เลยค่ะเป็นกำลังใจมากๆๆเลยค่ะ"

และหลังจากนั้นก็มีแฟนคลับที่ตั้งใจเข้ามาอุดหนุนซื้อของได้เห็นบทสนทนาของสาวอั้มถึงกับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นชื่นชมนางเอกสาวทันทีว่า “รักคนไม่ผิดจริงๆ ฮือออ กะจะเข้ามาดูดอกไม้พี่เค้า มาเจอพี่อั้มในนี้ รักเพิ่มไปอีกกกก” ซึ่งสาวพิการก็ได้เข้ามาคอมเมนต์กลับแฟนคลับคนดังกล่าวว่า "ใช่ค่ะพี่อั้ม น่ารักมากเหมือนฝันไปเลยค่ะ มาช่วยอุดหนุนค่ะ"

อั้ม พัชราภา สวยและใจบุญสมกับเป็นนางเอกเบอร์ 1 ของวงการบันเทิง ล่าสุด แสดงความมีน้ำใจอุดหนุนดอกไม้ถักของสาวพิการสู้ชีวิต แถมยังคอมเมนต์ให้กำลังใจบอกให้สู้ๆ 18 ก.ย. 2560 17:07 18 ก.ย. 2560 18:16 ไทยรัฐ