วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สารวัตรจะไม่ทน หอบหลักฐานแจ้งร้อยเวร เจ๊เจอใบสั่งแค้นจัด โพสต์ด่า...เอ๊ย

รองสารวัตรจราจร ศรีราชา หอบหลักฐานเข้าแจ้งความร้องทุกข์ ถูกสาวโพสต์ด่าหยาบคาย หลังออกใบสั่งจอดรถฝ่าฝืนในที่ห้ามจอดและไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนท้าย แค้นมากจอดแป๊บเดียวเสีย 500... 

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 18 ก.ย. 60 ที่ สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ร.ต.ท.อรุณชัยศักย์ นาคสินธุ์ อายุ 57 ปี รองสารวัตรจราจร สภ.ศรีราชา ได้หอบหลักฐานเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ พ.ต.ต.โสภณวิชญ์ มิตรพระพันธ์ พนักงานสอบสวน โดยให้การว่า ก่อนหน้านี้เมื่อเวลา 17.40 น. วันที่ 15 ก.ย. 60 ขณะที่ตนเองปฏิบัติหน้าที่งานจราจรในพื้นที่ พบ น.ส.สุพิศ เทาศิริ อายุ 28 ปี ขับรถยนต์กระบะ 4 ประตู สีแดง ยี่ห้อ เชฟโรเลต หมายเลขทะเบียน ผว-6283 ชลบุรี เข้ามาจอดฝ่าฝืนในที่ห้ามจอด และรถไม่ได้ติดแผ่นป้ายที่ทะเบียนที่ท้ายรถด้วย จึงได้ออกใบสั่งแจ้งข้อหาไป

ต่อมาพบว่า น.ส.สุพิศ ซึ่งใช่ชื่อเฟซบุ๊ก "เจ้บุ๋มกระเพรา ถาดยักษ์" ได้โพสต์ต่อว่าตนและตำรวจทั่วไปในถ้อยคำหยาบคาย " _ เอ๊ย เห็นตำรวจกู...เลยดีไม่ดีกุไม่สน จอดรถซื้อของแปปเดียวเสีย 500 ส้น..." แล้วยังโพสต์ใบสั่งที่ตนออกให้ด้วย จึงมาลงแจ้งความร้องทุกข์เพื่อให้ติดตามตัวมาดำเนินคดี

เบื้องต้น ทางตำรวจได้เตรียมตั้งข้อหา ตามพ.ร.บ.ว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ และจะออกหมายเรียก น.ส.สุพิศ มารับทราบข้อกล่าวหา หากยังไม่พบก็จะออกหมายจับต่อไป. 

รองสารวัตรจราจร ศรีราชา หอบหลักฐานเข้าแจ้งความร้องทุกข์ ถูกสาวโพสต์ด่าหยาบคาย หลังออกใบสั่งจอดรถฝ่าฝืนในที่ห้ามจอดและไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนท้าย แค้นมากจอดแป๊บเดียวเสีย 500... 18 ก.ย. 2560 16:45 18 ก.ย. 2560 18:02 ไทยรัฐ