วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดิว เผยลึก!ความรักกับเซ็กซ์ต้องคู่กันไป เงินทอง-หน้าตาเป็นรองความเข้าใจกันสำคัญที่สุด

ความสวยและเซ็กซี่โดนใจทำให้นังร้ายตาคม ดิว—อริสรา ทองบริสุทธิ์ ถูกทาบถ่ายปกนิตยสาร MAXIM เป็นครั้งที่ 3 แล้ว เห็นภาพแล้วก็ เอิ่ม นะ เห็นกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ ยิ่งพูดคุยก็ยิ่งลึกซึ้งถึงขั้นเรื่องเซ็กซ์แบบที่ ดิว ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน “มาถ่ายครั้งนี้ก็กล้าโชว์มากขึ้นค่ะ คงด้วยประสบการณ์การทำงานที่ผ่านมาช่วยให้ดิวสตรองขึ้น” รู้ตัวมั้ยว่าหนุ่มคลั่งไคล้กันทั้งประเทศ “ถ้ามันเป็นยังงั้นก็ดีน่ะสิ (หัวเราะ) ก็รู้สึกดีนะ แต่เอาจริงดิวไม่น่าจะใช่ผู้หญิงในอุดมคติขนาดนั้น เพราะดิวไม่ใช่ผู้หญิงใสๆแบ๊วๆ” ถามถึงเรื่องงานละครตอนนี้มีอะไรบ้าง “ที่เพิ่งจบไปก็เรื่องแสบเสน่หาช่องวันค่ะ และรอออกอากาศอีก 4 เรื่องค่ะ” เบื่อบทนังร้ายอยากเล่นเป็นนางเอกมั้ย หน้าสวยขนาดนี้ “ก็มีบางเรื่องติดต่อมาให้เล่นเป็นนางรองแบบประกบนางเอกเลยนะคะ แต่ดิวว่าเราคงไม่อินหรอก ดังนั้นดิวเลือกทางของเราดีกว่า และก็แฮปปี้มากับการได้เล่นบทนางร้าย มันสนุกมากกว่า แล้วก็รู้สึกว่ามันใช่ เพราะดิวก็ไม่อยากทำอะไรที่มันฝืนตัวเอง หากเราเป็นคนดีมากเกินไปมันดูปลอมๆนิดนึง” เจอฉากเลิฟซีนบ่อยมั้ย แล้วประทับใจฉากไหนบ้าง “เลิฟซีนก็มีบ้างนะ แต่ถ้าประทับใจละก็ไม่มีนะ เพราะเราเป็นนางร้ายก็ต้องหลอกล่อผู้ชายให้มาเลิฟซีนสิ ไม่ใช่แบบเลิฟซีนโรแมนติกเลยไม่มีฉากไหนประทับใจ” แล้วถ้าชีวิตจริงล่ะ เลิฟซีนในอุดมคติของดิว ต้องแบบไหน “ดิวอยากให้เราสองคนยืนอยู่บนตึกสูงๆในวันปีใหม่ แล้วก็หันหน้ามาบอก Happy New Year ท่าม กลางพลุที่จุดขึ้นเป็นฉากหลัง หลัง จากนั้นก็จูบกัน ดิวขอแบบนี้กับแฟนดิวทุกปี แต่เค้าก็ไม่เคยให้ (หัวเราะ) คือจริงๆซีนนี้มาซีรีส์เกาหลีที่ดิวดูค่ะ”

ความรักสำหรับดิว ต้องมีองค์ประกอบอะไรบ้าง “ณ ตอนนี้สำหรับดิวแค่ความเข้าใจกัน ถ้าถามเรื่องหน้าตา เงินทอง มันก็สำคัญนะ แต่ท้ายที่สุดถ้ามันกลายเป็นความรักจริงๆเราก็ต้องการแค่นี้จริงๆ” คิดว่าเซ็กซ์กับความรักเป็นของคู่กันมั้ย “มันต้องคู่กันอยู่แล้วค่ะ ลองสังเกตนะคู่ไหนที่มีความสัมพันธ์อย่างนี้ก็จะรักกันมากขึ้น ซึ่งดิวว่ามันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่เซ็กซ์กับความรักมันต้องควบคู่กันไป แต่วันนึงพอผ่านจุดนึงไปแล้วมันจะมีแต่ความรักล้วนๆ เลยไม่แปลกใจที่คนแก่อายุ 60-70 เขาอยู่ด้วยกันไม่เห็นจำเป็นต้องมีเรื่องอย่างว่ากันเลย นั่นคือความรักที่แท้จริง แต่เซ็กซ์มันเป็นจุดเริ่มต้นของความรัก” เปรียบเซ็กซ์ของตัวเอง
เป็นรถยนต์ยี่ห้อไหน “ดิวมีหลายคันนะ (หัวเราะ) ถ้าให้ตอบก็แบบว่าแล้วแต่วันว่าอยากขับแบบไหน บางวันอาจเป็นลัมโบร์กินีก็จะรุนแรงนิดนึง แต่ถ้าวันไหนอยากสบายๆ ก็จะเหมือนนั่งรถตู้ (หัวเราะ)”.

ความสวยและเซ็กซี่โดนใจทำให้นังร้ายตาคม ดิว—อริสรา ทองบริสุทธิ์ ถูกทาบถ่ายปกนิตยสาร MAXIM เป็นครั้งที่ 3 แล้ว เห็นภาพแล้วก็ เอิ่ม นะ เห็นกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ ยิ่งพูดคุยก็ยิ่งลึกซึ้งถึงขั้นเรื่องเซ็กซ์ 18 ก.ย. 2560 16:25 18 ก.ย. 2560 16:28 ไทยรัฐ