วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แก๊งโคโยตี้แจ้งจับ ป๋าเกิด โมเดลลิ่งบังคับขายตัว ต้องโชว์โป๊เข้าสังกัด

4 สาวโคโยตี้โร่แจ้งความตำรวจปคม. เอาผิด "ป๋าเกิด" เจ้าของนินิวส์โมเดลลิ่ง บังคับค้ากาม ส่วนพี่ชายผู้เสียหายแฉอีก เด็กที่เข้ามาในสังกัดต้องเปิดเรือนร่างให้ป๋า ไม่เว้นทั้งผู้หญิงและทอม...

จากกรณีกลุ่มหญิงสาวผู้เสียหาย ที่ปรากฏในคลิปภาพเหตุการณ์ ที่เผยแพร่ทางโซเชียลมีเดีย เกี่ยวกับการลงโทษของกลุ่มโคโยตี้เวียนกันตบหน้า จนเป็นกระแสวิจารณ์กันอย่างมาก เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ หรือ ปคม. เพื่อให้ดำเนินคดีกับเจ้าของ "นินิวส์โมเดลลิ่ง" ย่านบางขุนนนท์ ฝั่งธนบุรี ซึ่งเป็นผู้ดูแลบ้านพักของเด็กโคโยตี้ ที่ปรากฏในคลิปเป็นผู้ตบหน้า ผู้เสียหาย เนื่องจากมีพฤติกรรมค้ามนุษย์ จัดส่งเด็กที่อายุไม่ถึง 18 ปี เต้นโชว์ ตามสถานบันเทิง

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 18 ก.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า 4 สาวโคโยตี้ ประกอบด้วย น.ส.บอล (นามสมมติ) น.ส.อ้อย (นามสมมติ) น.ส.มายด์ (นามสมมติ) และน.ส.เนม (นามสมมติ) ทั้งหมดอายุ 17 ปี พร้อมญาติพี่น้อง เข้าแจ้งความร้องทุกข์ พงส. กก.1 บก.ปคม. โดยมี พล.ต.ต.กรไชย คล้ายคลึง ผบก.ปคม. พ.ต.อ.มานะ กลีบสัตบุศย์ รอง ผบก.ปคม. พนักงานงานอัยการ และนักสังคมสงเคราะห์ร่วมสอบปากคำ เพื่อเอาผิดกับ นายเกิดใหม่ รวยจริงนะ อายุ 44 ปี หรือป๋าเกิด เจ้าของนินิวส์โมเดลลิ่ง ที่ผันตัวจากนักแสดงมายากล และตลกตามผับ มาส่งโคโยตี้ตามผับต่างๆ

ด้าน พล.ต.ต.กรไชย เปิดเผยว่า จากการสอบสวนผู้เสียหายเบื้องต้น กลุ่มผู้กระทำผิด อาจเข้าข่ายการค้ามนุษย์ประเภทที่ 3 แสวงหาผลประโยชน์จากการกระทำทางเพศ ส่วนผู้ที่อยู่เบื้องหลังและพาดพิงถึงใครจะดำเนินการออกหมายเรียกเข้ามาสอบสวนข้อเท็จจริง นอกจากนี้ยังมีความผิดที่ให้เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี สวมบัตรประชาชนของบุคคลอื่น เพื่อเข้าไปทำงานตามสถานบันเทิง โดยจะต้องสอบสวนว่าสถานบันเทิงรู้เห็นเกี่ยวกับการกระทำความผิดด้วยหรือไม่ พร้อมยืนยันจะเดินหน้าสืบสวนหาผู้ที่เกี่ยวข้องกับการค้ามนุษย์ ถึงแม้ผู้เสียหายอายุต่ำกว่า 18 ปี จะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

ด้าน พ.ต.อ.มานะ กล่าวว่า ทั้งนี้ในการสอบปากคำผู้เสียหายทั้งหมด จะมีพนักงานอัยการ นักสังคมสงเคราะห์ร่วมสอบปากคำด้วย เนื่องจากเป็นคดีที่มีการกระทำความผิดต่อเพศ ไม่ว่าจะเป็นการค้าประเวณี หรือค้ามนุษย์ หลังจากสอบปากคำเด็กทั้งหมดจะดำเนินการออกหมายจับผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด โดยเฉพาะนายเกิดใหม่ รวยจริงนะ หรือป๋าเกิด ที่ผู้เสียหายระบุเป็นเจ้าของโมเดลลิ่งตัวจริง ส่วน น.ส.พรรณวรท ควบคุม หรือนินิวส์ อายุ 34 ปี คนดูแลโคโยตี้ ที่ได้ออกสื่อและอ้างว่าไม่ได้ให้เด็กค้าประเวณี แต่พาไปเต้นโคโยตี้ตามผับเท่านั้น ซึ่งหลังจากนี้จะเรียกมาสอบปากคำตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

ขณะที่พี่ชายของผู้เสียหาย กล่าวว่า น้องสาวทำหน้าที่คอยดูแลโคโยตี้ โดนลงโทษด้วยการตบหน้า จึงได้โทรไปสอบถามกับผู้ที่กระทำ แต่ได้รับคำตอบว่าน้องสาวเสพยาเสพติด มีเรื่องทะเลาะวิวาท และลักทรัพย์ในบ้านของผู้กระทำความผิด ขัดแย้งกับที่น้องสาวอ้างว่าโดนลงโทษเพราะขาดงาน นอกจากนี้น้องสาวกับกลุ่มผู้เสียหายยังทราบพฤติกรรมของบุคคลดังกล่าวที่เปิดเป็นโมเดลลิ่งบังหน้า แต่แท้จริงแล้วมีการค้าประเวณี นอกจากนี้เด็กที่เข้ามาในสังกัดต้องมีการเปิดเรือนร่างให้ “ป๋าเกิด” ไม่เว้นทั้งผู้หญิงและทอม.

4 สาวโคโยตี้โร่แจ้งความตำรวจปคม. เอาผิด "ป๋าเกิด" เจ้าของนินิวส์โมเดลลิ่ง บังคับค้ากาม ส่วนพี่ชายผู้เสียหายแฉอีก เด็กที่เข้ามาในสังกัดต้องเปิดเรือนร่างให้ป๋า ไม่เว้นทั้งผู้หญิงและทอม... 18 ก.ย. 2560 16:18 18 ก.ย. 2560 19:46 ไทยรัฐ