วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บ้านเกือบแตก! เมฆ วินัย เผยเคยแอบคุยแชตสาวจนเมียจับได้ (คลิป)

อดีตพระเอกหุ่นล่ำ เมฆ วินัย ไกรบุตร ที่โด่งดังจากภาพยนตร์ “นางนาก” เปิดใจผ่านรายการ “ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ” โดยพิธีกร อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ ถึงการทำงานในวงการบันเทิงที่มักจะต้องถอดเสื้อโชว์หุ่นล่ำกล้ามแน่น จนได้ฉายาว่า “พระเอกชอบโชว์”

ซึ่ง เมฆ บอกว่าตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงจากการเป็นนายแบบก็มักจะได้รับโจทย์ให้ต้องถอดเสื้อตั้งแต่ครั้งแรก แต่ก็ยอมทำตามเพราะอยากมีชื่อเสียงและไม่อยากขัดใจคนจ้าง หลังจากนั้นมาก็มักจะโดนสั่งให้ถอดเสื้อโชว์ในละครเกือบทุกเรื่อง นอกจากนี้ เมฆ ยังบอกว่ามักมีสาวน้อยสาวใหญ่เข้าหา แถมยังเคยมีคนยื่นข้อเสนอให้ถ่ายนู้ดลงปกนิตยสารฉบับหนึ่งโดยให้ค่าจ้างสูงถึง 5 แสนบาท แต่ก็ปฏิเสธไปเพราะไม่มั่นใจหุ่นตัวเอง

ในเรื่องชีวิตส่วนตัว เมฆ ยอมรับว่าในอดีตเป็นผู้ชายเจ้าชู้มาก คบผู้หญิงไม่เลือกและคบทีละหลายคน แม้กระทั่งแต่งงานกับ เอ๋ ชลรดา แสนสินรังษี แฟนสาวนอกวงการ ก็ยังไม่ทิ้งลายเสือ เล่นเฟซบุ๊กแชตกับสาวอื่นจนภรรยาจับได้และกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตจนบ้านเกือบแตกมาแล้ว ติดตามเรื่องราวทั้งหมดได้ในรายการ “ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ” จันทร์ที่ 18 ก.ย.นี้ เวลา 23.05 น. ทางช่อง 9 MCOT HD.

อดีตพระเอกหุ่นล่ำ เมฆ วินัย เปิดใจผ่านรายการ “ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ” ทางช่อง 9 MCOT HD ถึงสาเหตุที่ต้องโชว์หุ่นล่ำในละครทุกเรื่อง ไปจนถึงเรื่องความเจ้าชู้ระดับคาสโนว่า แม้แต่งงานแล้วก็ยังไม่ทิ้งลาย แอบแชตสาวอื่นจนแฟนสาวจับได้ 18 ก.ย. 2560 15:31 18 ก.ย. 2560 16:23 ไทยรัฐ