วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขอทิชชูแป๊บ! ส่อง 5 เน็ตไอดอล 'สายย่อ' เอวดีแดนซ์แรงทะลุโซเชียล

เดี๋ยวนี้วัยรุ่นเขากล้าแสดงออกกันเนอะ โดยเฉพาะสกิลการเต้นที่งัดมาโชว์กันทุกสเตป จนเป็นที่รู้จักกันในนาม ‘เน็ตไอดอลสายย่อ’ แต่ละคนนี่...ยอดฟอลโลว์กันเป็นหลักแสนหลักล้าน เรียกว่ามาแรงมากในโลกโซเชียลในช่วง 1-2 ปีมานี้

ไทยรัฐออนไลน์ ไม่อยากให้คุณเครียด ถ้ารู้สึกซึมเซาหรือง่วงขึ้นมาเมื่อไหร่ ลองเปิดดูคลิปสาวๆ สายย่อเหล่านี้ดูสักที เชื่อเถอะว่าจะทำให้คุณรู้สึกกระชุ่มกระชวยหัวใจ จนอยากลุกขึ้นมาเต้นสู้กับพวกเธอกันเลยทีเดียว

ไม่ได้มีแค่สายย่อแนวเซ็กซี่นะจ๊ะ แต่มีทั้งสายย่อสุดเกรียน สายย่อแนวตลกโปกฮา และสายย่อแนวน่ารักคิวต์ๆ สไตล์เกาหลี ส่วนจะมีใครเป็นไอดอลในดวงใจคุณบ้าง ตามมาดู...

1. ดีเจมิกะ สายย่อ 800cc 

เริ่มจากน้องมิกะ หรือดีเจมิกะ ดีเจออนไลน์สุดเซ็กซี่ที่มาแรงมากกับฉายา ‘มิกะ สายย่อ 800cc’ อาจเป็นเพราะความที่นางหุ่นดีเบอร์ 10 หน้าอกหน้าใจไซส์สะบึม ยูเอชทีล้นทะลัก 800cc กันเลยจ้า บวกกับท่าทางการเต้นสายย่อที่สุดสยิว สะโพก เอว พลิ้วสุดๆ ถ้าไม่เชื่อลองคลิกเข้ามาดู

ดูคลิป >> ดีเจมิกะสายย่อ

2. น้องอัน สายย่อกลางถนน

ส่วนน้องคนนี้ชื่อ น้องอัน สายย่อ เมื่อก่อนนางเป็นสาวน้อยหน้าตาน่ารัก แต่โด่งดังขึ้นมาเพราะมีคลิปที่ถูกเพื่อนแกล้งให้ลงจากรถกลางถนน แถมไม่ยอมให้กลับขึ้นรถจนกว่าจะเต้นให้ดู น้องอันก็จัดไปรัวๆ ทั้งเต้นทั้งฮาทั้งขำจนน้ำตาเล็ด คลิปนี้น่ารักดี เราดูแล้วอารมณ์ดีขึ้นมาเลย

ดูคลิป >> น้องอัน เต้นกลางถนน

ดูคลิป >> น้องอัน เต้นสายย่อ

3. กระต่าย เลดี้ สมอล์

มาถึงสายย่อแนวน่ารักอย่างน้องกระต่าย เลดี้ สมอล์ สาวน้อยคนนี้ตัวเล็กมากๆ แต่หน้าตาน่ารักแบ๊วๆ เธอก็เป็นอีกคนที่แดนซ์ได้โดนใจชาวเน็ต อาจจะไม่ได้เซ็กซี่อะไรมากมาย แต่ว่าสเตปนั้นมาเต็ม ทั้งฮาทั้งน่ารักในเวลาเดียวกัน แต่เราว่าภาพถ่ายดูสวยกว่าในวิดีโอตอนเต้นอีกนะ เป็นคนที่ถ่ายรูปขึ้น แต่ละมุมนี่ดูแล้วสวยน่ารักเหมือนดาราเลย

ดูคลิป >> กระต่ายสายย่อ

4. กีโน สายย่อสุดฮา

มาถึงน้องกีโน่กันบ้าง เน็ตไอดอลคนนี้ไม่ได้มาสายเซ็กซี่อีกเช่นกัน แต่นางมาสายฮานะคะคุณ สเตปเต้นนี่ไม่แพ้ใคร จัดมาปุ๊บ ก็ได้ฮากันปั๊บ แต่ละท่านี่ยอมใจจัดเต็มจริงๆ เอว สะโพก และสเต็ปขา จังหวะไหลพลิ้วดีมาก นี่เอากระดูกไปไว้ตรงไหนจ๊ะแม่คุณ!

ดูคลิป >> กีโน่ เต้นสายย่อฮาๆ

5. น้องใจ๋ สายจี้ เต้นสุดเกรียน

ปิดท้ายกับน้องใจ๋ สายจี้ มีดีกรีความเกรียนพุ่งปรี๊ด นางเป็นเด็กสาวอารมณ์ดี ยิ้มเก่ง และทำหน้าเป็นได้ทุกท่า จุดเด่นอยู่ที่ความติสต์ ความแนว ความฮิปสเตอร์ และความเกรียน ดูจากเสื้อผ้าหน้าผม หรือมุมในการถ่ายรูป ฮาไปอีก... ยิ่งเวลาออกสเตปเต้นนะ จัดมาขั้นสุด ท่าไหนเกรียนอย่าคิดว่าเธอเต้นไม่ได้ ลองไปดูเองดีกว่า สำหรับเราให้ไปเลย 10 กะโหลก

ดูคลิป >> ใจ๋ สายจี้ เต้นเกรียนๆ


ที่มาภาพ : DJMikakunyaratกระต่าย เลดี้สมอล์keno.lovelovenu.jai.18

เนตไอดอลสายย่อเมืองไทย โด่งดังที่สุด 5 อันดับ ยอดฟอลโลว์กันเป็นหลักแสนหลักล้าน โชว์ทุกสเตปการเต้นสมกับเป็น ‘เน็ตไอดอลสายย่อ’ มาแรงในโลกโซเชียล ปี 2017 18 ก.ย. 2560 15:01 18 ก.ย. 2560 16:05 ไทยรัฐ