วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ล่าไอ้หื่นกาม ลวง 4 นักเรียนชาย เข้าป่าทำอนาจาร เช็กวงจรปิดทั่วปราจีนฯ (คลิป)

ผกก.เมืองปราจีนบุรี สั่งชุดสืบสวนนำภาพชายต้องสงสัย-ไล่กล้องวงจรปิดไล่ล่าชายวัย 30 ปี ล่อลวง 4 เด็กชายเข้าป่า ทำอนาจาร ระบุ ในพื้นที่เคยเกิดเหตุแบบเมื่อ 2 ปีที่แล้ว  

หลังจากศูนย์วิทยุได้รับแจ้งว่า มีเด็กชาย จำนวน 4 คน อายุไม่ถึง 15 ปี ไปเล่นกีฬา ที่สนามโรงเรียนวัดประชาวาส(อัมพวัน) ม. 7 ต.โนนห้อม อ.เมืองปราจีนบุรี ถูกชายอายุประมาณ 30 ปี หลอกให้ช่วยตามหาลูกชายตามร้านเกมและพาไปหาในป่า ก่อนที่จะทำอนาจารกับเด็กนักเรียนดังกล่าว

ต่อมา 1 ในกลุ่มเด็กด้วยกัน ได้โทรศัพท์แจ้ง 191 ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาช่วยพวกตนเอง ที่หลงมาอยู่ในป่า หมู่บ้านโคกไข่เต่า ม.6 ต.ประจันตคาม เจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยจึงได้ออกติดตาม จนพบกลุ่มเด็กนักเรียนดังกล่าว พร้อมติดต่อผู้ปกครองให้ไปแจ้งความ กับ ร.ต.อ.สุมิตร เหมเพ็ชร ร้อยเวร สภ.เมืองปราจีนบุรี เพื่อให้ติดต่อชายวัย 30 ปี มาดำเนินคดีต่อไป

วันนี้ (18 ก.ย. 60) พ.ต.อ.ประสาน แก้วมหาสุริวงษ์ ผกก. สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้เรียนสารวัตรสืบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี มาเพื่อเร่งติดตามจับกุมชายคนดังกล่าว ซึ่งในขณะนี้ ชุดสืบสวนได้ตรวจดูจากแฟ้มประวัติอาชญากรรม พบว่ามีชายวัยใกล้เคียงกันเคยก่อคดีลักษณะนี้ในพื้นที่ ผกก.จึงสั่งให้นำรูปภาพไปให้ กลุ่มนักเรียนที่ถูกกระทำดูภาพ พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่คนร้ายพาเด็กไปในพื้นที่ อ.ประจันคาม จ.ปราจีนบุรี และเส้นทางทั่วเมืองปราจีนบุรีที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนี 

พ.ต.อ.ประสาน แก้วมหาสุริวงษ์ กล่าวว่า เรียกพนักงานสอบสวนและชุดสืบสวนมากำชับและสั่งการ ในขณะนี้มีบุคคลเป้าหมายที่ต้องสงสัย มีพฤติกรรมในลักษณะนี้ที่เคยก่อเหตุล่อลวงเด็กไปทำอนาจารในแนวนี้เมื่อสองปีที่ผ่านมา จึงให้ชุดสืบสวนนำภาพไปให้เด็กทั้ง 4 คนดู พร้อมไล่กล้องวงจรปิดดู คาดว่าจะได้ตัวในเร็วๆ นี้

ผกก.เมืองปราจีนบุรี สั่งชุดสืบสวนนำภาพชายต้องสงสัย - ไล่กล้องวงจรปิดไล่ล่าชายวัย 30 ปี ล่อลวง 4 เด็กชายเข้าป่า ทำอนาจาร ระบุ ในพื้นที่เคยเกิดเหตุแบบเมื่อ 2 ปีที่แล้ว 18 ก.ย. 2560 14:42 18 ก.ย. 2560 18:34 ไทยรัฐ