วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


บาร์ซาสะดุ้ง! 'เดมเบเล' เจ็บต้นขาพักยาว 4 เดือน

ผู้บริหารของทีมบาร์เซโลนาถึงขั้นต้องกุมขมับ หลังทราบข่าวว่า "อุสมาน เดมเบเล" ดาวเตะป้ายแดงชาวฝรั่งเศส ได้รับบาดเจ็บต้นขาซ้าย และต้องหยุดพักรักษาตัวนานถึง 4 เดือน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 18 ก.ย.ว่า สโมสรบาร์เซโลนา ได้ออกมายืนยันว่า อุสมาน เดมเบเล จะต้องพลาดใช้งาน อุสมาน เดมเบเล เป็นเวลา 4 สัปดาห์ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่บริเวณต้นขา

ดาวรุ่งเจ้าของค่าตัว 105 ล้านยูโร ได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงนัดแรก เกมที่บุกไปเอาชนะเกตาเฟ 2-1 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา แต่ต้องถูกเปลี่ยนตัวออกตั้งแต่นาทีที่ 25 เนื่องจากโดนอาการบาดเจ็บเล่นงาน

ซึ่งล่าสุด ทีมดังแห่งแคว้นคาตาลุนยาได้ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่า อุสมาน เดมเบเล จะต้องหยุดพักเป็นเวลา 3 เดือนครึ่งถึง 4 เดือน เพราะบาดเจ็บที่ต้นขาซ้าย และมีคิวบินไปรักษาตัวที่สวิตเซอร์แลนด์ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

โดยจากผลของการบาดเจ็บดังกล่าว ส่งผลให้ อุสมาน เดมเบเล จะต้องพลาดลงสนามให้กับต้นสังกัด ในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม แน่นอนแล้ว.

ผู้บริหารของทีมบาร์เซโลนาถึงขั้นต้องกุมขมับ หลังทราบข่าวว่า "อุสมาน เดมเบเล" ดาวเตะป้ายแดงชาวฝรั่งเศส ได้รับบาดเจ็บต้นขาซ้าย และต้องหยุดพักรักษาตัวนานถึง 4 เดือน... 18 ก.ย. 2560 14:28 18 ก.ย. 2560 15:03 ไทยรัฐ