วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เบิกเงินเป็นฟ่อน พระเอกกตัญญู รักษาชีวิตพ่อ จ่ายกี่ล้านก็ยอม!

ก่อนหน้านี้ พระเอกหนุ่ม ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตอนนี้กำลังดูแลรักษาคุณพ่อคุณแม่ที่ป่วยหนักจนต้องถอนตัวจากงานละคร ล่าสุด เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา พ่อของพระเอกหนุ่มก็ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอีกครั้ง โดยหนุ่มณัฐได้โพสต์รูปภาพและแคปชั่นว่า

"ตอนนั้นก็รักษาเป็นล้าน รอบนี้ตอนนี้ก็จะครึ่งล้านอยู่ละ แต่ณัฐกลับรู้สึกภูมิใจและ happy ทุกครั้งเลยนะ มันเหมือนว่าเงินนี้มันสามารถทำให้ท่านกลับมา ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัว ให้ท่านกลับมามีสุขภาพแข็งแรง มีความสุข มันไม่มีอะไรสำคัญไปกว่านี้แล้วล่ะ

ขอปิดท้ายด้วยการขอบคุณทุกคนอีกครั้งนะครับ สำหรับทุกกำลังใจ สำหรับอาการล่าสุดก็จากที่เมื่อวาน อาการสมองบวมดีขึ้น เลือดในสมองก็ไหลน้อยลง เหมือนจะได้กลับบ้านแล้ว แต่อยู่ดีๆ คุณพ่อก็เจ็บกลางอกอย่างรุนแรงสรุป เมื่อวานเลยได้ทำบอลลูนที่ เส้นเลือดหลักของหัวใจ และเดี๋ยวเดือนหน้า ก็ทำบอลลูนในอีก 2 เส้นครับผม"

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอเป็นกำลังใจให้กับหนุ่มณัฐกับการทำหน้าที่ลูกกตัญญูในครั้งนี้ด้วยนะคะ ขอให้คุณพ่อแข็งแรงปลอดภัย หายไวๆ ค่ะ

ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง พระเอกละครช่อง 3 โพสต์รูปเงินครึ่งล้านเพื่อเตรียมไปรักษาคุณพ่อที่ป่วยหนัก 18 ก.ย. 2560 14:18 18 ก.ย. 2560 16:51 ไทยรัฐ