วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แบบนี้นี่เอง! 'โค้ชอ่ำ' เผยความรู้สึกเกมบีจี 10 ตัวโกงตายดับ 'เชียงราย'

"อำนาจ แก้วเขียว" ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนของ "บางกอกกล๊าส เอฟซี" ซูฮกแข้งของทีมที่แม้จะเหลือ 10 คน แต่ก็พลิกกลับเอาชนะ "สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด"...

วันที่ 18 ก.ย. 60 ความเคลื่อนไหวของ "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี ทีมดังแห่งโตโยต้า ไทยลีก ที่เพิ่งเปิดสนามลีโอ สเตเดียม พลิกแซง "กว่างโซ้งมหาภัย" สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด แบบสุดมัน 2-1 ทั้งๆ ที่เหลือ 10 คน ตั้งแต่นาทีที่ 25 ส่งผลขยับขึ้นไปรั้งอันดับ 4 ของตารางคะแนนอีกครั้ง

โดย "โค้ชอ่ำ" อำนาจ แก้วเขียว ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน บีจีเอฟซี เผยถึงเกมดังกล่าวว่า "ต้องชื่นชมหัวใจของนักเตะทุกคน ที่แม้จะเหลือผู้เล่นน้อยกว่าตั้งแต่ต้นครึ่งแรก แต่ก็ยังรวมใจกันสู้อย่างไม่ยอมแพ้ กระทั่งทีมเก็บชัยชนะได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ อย่างไรก็ตาม เกมนี้เรามีผู้เล่นเจ็บเพิ่มเติม ทั้ง ชาตรี ฉิมทะเล และ ณัฐชัย ศรีสุวรรณ ที่ต้องรอเช็กอาการอีกครั้ง

"ส่วนในรายของ ยาสมานี่ คัมโปส ที่โดนใบแดงในเกมนี้ก็จะถูกแบนไปอีก 2 นัด ทำให้เกมที่เราจะบุกไปเยือน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ สุโขทัย เอฟซี ต้องวางแผนเรื่องตัวผู้เล่นกันพอสมควร แต่ไม่ว่าจะอย่างไร เกมเยือนทั้งสองนัดเราจะต้องเก็บแต้มกลับออกมาให้ได้ทั้ง 2 นัด"

สำหรับโปรแกรมลีกนัดต่อไปของ "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี จะออกไปเยือน "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในวันพุธที่ 20 กันยายน นี้ ที่สนามไอ-โมบาย สเตเดียม เวลา 20.00 น.

Cr.Photo : www.facebook.com/BangkokGlassFC

"อำนาจ แก้วเขียว" ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนของ "บางกอกกล๊าส เอฟซี" ซูฮกแข้งของทีมที่แม้จะเหลือ 10 คน แต่ก็พลิกกลับเอาชนะ "สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด"... 18 ก.ย. 2560 14:05 18 ก.ย. 2560 14:15 ไทยรัฐ